[SJ Vietnam] Cuộc thi “Đi tìm Thủ lĩnh Tình nguyện viên Quốc tế” II

River3110

Thành viên mới
Tham gia
4/2/2011
Bài viết
1
Chủ đề: Công dân toàn cầu: Khám phá và bảo tồn di sản thế giới
Cuộc thi “Đi tìm Thủ lĩnh Tình nguyện viên quốc tế” với chủ đề: Công dân toàn cầu - Khám phá & bảo tồn di sản thế giới được Language Link Việt Nam phối hợp cùng Solidarités Jenunesses Việt Nam (SJ Vietnam) - Tổ chức Tình nguyện quốc tế - phát động trong khuôn khổ chương trình giáo dục về Di sản thế giới do UNESCO khởi xướng để kỷ niệm 40 năm Bảo tồn Di sản thế giới [1972-2012].
Cuộc thi được tổ chức nhằm góp phần nâng cao ý thức và khuyến khích thế hệ trẻ tham gia vào việc khám phá và bảo tồn Di sản thế giới. Tham gia vào chương trình này, học sinh, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết như rèn luyện khả năng tiếng Anh, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết mâu thuẫn, kỹ năng làm việc trong môi trường đa văn hóa – vốn là những hành trang không thể thiếu mỗi cho học sinh, sinh viên khi gia nhập vào cộng đồng sinh viên Quốc tế và trở thành Công dân toàn cầu.

BTC ban hành thể lệ cuộc thi “Đi tìm Thủ lĩnh Tình nguyện viên Quốc tế” với chủ đề: Công dân toàn cầu - Khám phá và bảo tồn di sản thế giới cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia
Học sinh và sinh viên người Việt Nam đang theo học tại các trường Trung học Phổ thông (THPT) và Đại học tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, yêu thích tiếng Anh cũng như công việc tình nguyện, đam mê khám phá và học hỏi để trở thành Công dân toàn cầu đều có quyền tham dự vào chương trình “Đi tìm Thủ lĩnh Tình nguyện viên Quốc tế”.

2. Hình thức dự thi
Vòng 1: Kiểm tra trình độ tiếng Anh: Thí sinh sẽ tham gia phần kiểm tra đánh giá khả năng tiếng Anh và hiểu biết về các di sản thế giới tại Language Link Việt Nam vào đầu tháng 6/2012.

Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp: 50 thí sinh vượt qua Vòng 1 sẽ được phỏng vấn trực tiếp với đại diện Language Link Việt Nam & SJ Việt Nam để chọn ra 10 thí sinh xuất sắc tham gia khóa đào tạo các kỹ năng và hoạt động cùng các tình nguyện viên (TNV) quốc tế tại các Trại Tình nguyện Quốc tế ở Hà Nội và các tỉnh, thành phố phía Bắc từ tháng 6 đến tháng 7/2012.

Vòng 3: Trại Tình nguyện viên quốc tế tại Hạ Long: 05 TNV xuất sắc nhất trong 10 thí sinh phía Bắc sẽ cùng các TNV quốc tế tham gia vào Trại Tình nguyện Quốc tế tại Hạ Long từ ngày 7-17/8/2012
Tình nguyện viên suất sắc nhất trong 05 TNV sẽ đại diện cho TNV Việt Nam tham gia trại Tình nguyện quốc tế tại Thượng Hải - Trung Quốc từ 18-26/10/2012

3. Cách thức và Thời hạn đăng ký
Đăng ký online: từ ngày 26/04/2012 cho đến hết ngày 26/05/2012

https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dEtuZHdkM2J2SkVzUkpGTkZ0bVNYUUE6MQ#gid=0
BTC sẽ sắp xếp và thông báo lịch Kiểm tra trình độ tiếng Anh trên website và qua email.

4. Giải thưởng
01 Giải Nhất: 01 chuyến tham gia Trại tình nguyện quốc tế tại Thượng Hải, Trung Quốc và 01 học bổng toàn phần khóa học Tiếng Anh Học thuật
09 Giải Nhì: Mỗi giải 01 học bổng toàn phần khóa học Tiếng Anh Học thuật Quà tặng cho tất cả thí sinh trong Vòng 2.
10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được nhận giấy chứng nhận từ SJ Vietnam và Language Link Vietnam

5. Thời gian, địa điểm (dự kiến)6. Các quy định khác
♦ Người trúng thưởng phải chịu mọi chi phí đi lại để nhận thưởng và các chi phí liên quan, đồng thời có trách nhiệm đóng thuế thu nhập theo quy định của pháp luật hiện hành, nếu quà trúng thưởng đạt mức phải chịu thuế.
♦ Language Link Việt Nam và SJ Việt Nam được toàn quyền sử dụng tên, hình ảnh và bài dự thi của người trúng giải nhằm mục đích quảng bá mà không phải chịu thêm bất cứ chi phí nào.
♦ Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt
♦ Các trường hợp không tuân thủ theo qui định của BTC tại các vòng thi, BTC có quyền huỷ quyền được tham gia thi của thí sinh vi phạm.
♦ Trong trường hợp có khiếu nại của các thí sinh, Quyết định của Ban tổ chức là quyết định sau cùng.
♦ Đối với các trường hợp phát sinh, Ban tổ chức sẽ có những qui định bổ sung trong trường hợp cần thiết.

Mọi chi tiết về cuộc thi xin liên hệ:
Language Link Việt Nam
62 đường Yên Phụ (đôi), Hà Nội
Tel: 04 3927 3399
Solidarites Jeunesses Vietnam
Tòa nhà N01, 282 Lĩnh Nam, Hà Nội
Tel 04 6284 5535

Contact us via
Facebook: http://www.facebook.com/InternationalVolunteer
Zing Me: http://me.zing.vn/b/sjvietnam
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top