Siro centrum kid thực phẩm chức năng dạng nước

demhan1

Thành viên mới
Tham gia
2/11/2016
Bài viết
0
Theo thống kế của một tổ chức y tế thế giới thì 20 - 40% trẻ em Việt Nam từ 1 - 6 tuổi mắc hội chứng biếng ăn. Hội chứng này gây ảnh hưởng rất lớn đến các chỉ số như chỉ số phát triển chiều cao, chỉ số trí tuệ cũng kém hơn trẻ bình thường.

Siro centrum kid là dòng thực phẩm chức năng của Úc, chúng giúp bổ sung lysin, bổ sung vitamin nhóm B và bổ sung sắt dành riêng cho bé biếng ăn, và bé kém hấp thu.

Thành phần củasiro centrum kid bao gồm những thành phần chính như sau: 150mg lysine hydrochloride; thiamine hydrochloride, pyridoxine hydrochloride, cyanocobalamin, sắt tức là Ferric pyrophosphate,


Đối tượng nên sử dụngSiro centrum kid là trẻ em ở mọi lứa tuổi bao gồm trẻ lười ăn, kém hấp thu, bé mới ốm dậy, cần bổ sung dinh dưỡng; bé thấp còi, suy dinh dưỡng…Hướng dẫn sử dụng siro centrum kid. Đối với trẻ dưới 2 tuổi uống 2,5 ml/ngày thì bạn nên cho trẻ uống ngày uống 1 lần. Đối với trẻ trên 2 tuổi uống 5 ml/ngày thì bạn cho trẻ ngày uống 1 lần nhưng với liều lượng gấp đôi.
Siro centrum kid có thể giúp trẻ phục hồi và tăng khả năng hấp thụ, giúp cho trẻ có thể ăn ngon miệng hơn.

Siro centrum kid còn có thể giúp cho quá trình tổng hợp lysin một cách nhanh chóng nên chính vì vậy mà quá trình để có thể tổng hợp đầy đủ những dưỡng chất trong cơ thể được hoàn hiện hơn và diễn ra nhanh chóng hơn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn sản phẩm của hệ thống chúng tôi.Lysin có trong siro centrum kid còn có thể giúp cho quá trình hấp thu Canxi, tổng hợp và tạo nên có thể giúp cho Collagen được tổng hợp đầy đủ để giúp cho quá trình tạo và hình thành các mô liên kết của da, của xương, của sụn có thể giúp thúc đẩy và phát triển chiều cao bình thường. Siro centrum kid giúp cho quá trình phát triển và tổng hợp các men tiêu hoá, giúp kích thích ăn ngon và hấp thu chất dinh dưỡng một cách đầy đủ.

Thiếu Lysin có trong siro centrum kid sẽ làm giảm quá trình tổng hợp Protein trong cơ thể bé, có thể gây ra trẻ gầy, yếu, và có thể bị teo nhão cơ, bị triệu chứng biếng ăn, chậm lớn do thiếu men tiêu hoá, và thiếu nội tiết tố làm giảm sức miễn dịch, dẫn tới dễ mắc bệnh, dễ bị ốm.

Siro centrum kid của hệ thống chúng tôi chính là vitamin hàng đầu của Úc, chúng có thể giúp kích thích trẻ ăn ngon miệng, lớn nhanh hơn và có thể chống suy dinh dưỡng.


Để trẻ có thể hấp thu đầy đủ những dưỡng chất có trong Siro centrum kid thì bạn nên bảo quản Siro centrum kid ở nơi khô ráo thoáng mát, với nhiệt độ khoảng 25 độ. Đặc biệt nên tránh tầm tay của trẻ em.

Cách phân biệt sản phẩm Siro Centrum Kid incremin iron mixture, dòng sản phẩm chính hãng thì bạn nên sử dụngphần mềm kiểm tra mã code - Barcode Việt. Sau đó bạn có thể dễ dàng biết được dòng sản phẩm mình mua là hàng chính hãng với thông tin sản phẩm rõ ràng qua việc quét mã vạch. Nếu như sản phẩm siro centrum kid là giả, sẽ không hiển thị thông tin sản phẩm.

LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 108 Phúc Xá (mới)- Ba Đình- Hà Nội

Hotline : 091 798 82 82- 01233101190(viber , zalo, ims)

Email: phuongha028@gmail.com.
 
Top