siro ăn ngon cho bé giá bao nhiêu?

nanaha

Thành viên mới
Tham gia
7/12/2016
Bài viết
0
Biếng ăn hiện tại là vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ, nhất là trẻ ở trong độ tuổi từ 1 đến 3 tuổi.
Thực phẩm chức năng siro centrum kid của công ty chúng tôi là thực phẩm hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa của trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa hay quá trình phát triển của mẹ.

Có rất nhiều cách để các bà mẹ có thể cải thiện chứng biếng ăn của trẻ như thay đổi khẩu phần ăn, thay đổi món ăn, giờ ăn… Tuy nhiên, đối với những trẻ biếng ăn hoặc lười ăn thì những việc làm này thường tỏ ra không có tác dụng quá nhiều.

Chính vì vậy mà việc sử dụng thực phẩm chức năng siro centrum kid cho trẻ chính là một trong những sự lựa chọn không tồi cho sự phát triển của trẻ.Tuy nhiên, hiện tại, rất nhiều bà mẹ đang băn khoăn không biết nên sử dụng liều lượng siro centrum kid như thế nào cho phù hợp, để trẻ có thể phát triển đầy đủ.

Dưới đây, chúng sẽ hướng dẫn các mẹ một số thông số và cách sử dụng siro centrum kid cho trẻ.

Đối với trẻ dưới 2,5 tuổi thì bạn cho trẻ dùng 2,5 ml cho một ngày. Khuyến nghị tốt nhất đối với các bà mẹ chính là sử dụng cho trẻ sau bữa ăn khoảng 10 phút là thời điểm tốt nhất.

Đối với trẻ trên 2,5 tuổi thì bạn cho trẻ dùng khoảng 5 ml cho một ngày. Chúng tôi cũng khuyến nghị mẹ trẻ nên dùng sau bữa ăn.
Siro centrum kid là sản phẩm hàng đầu của hệ thống chúng tôi. Sản phẩm đã được hàng trăm bà mẹ tin dùng.

Sau khi sử dụng khoảng từ 1 đến 2 tuần thì tác dụng của siro centrum kid mới phát huy được hiệu quả. Lúc này, trẻ sẽ thấy thèm ăn hơn, ăn cũng ngon và nhiều hơn.

Đáng chú ý hơn cả, chúng tôi đã tiến hành một cuộc khảo sát với 100 bà mẹ đã từng sử dụng sản phẩm của hệ thống. Kết quả cho thấy, hầu hết các bà mẹ hài lòng với sản phẩm siro centrum kid của công ty chúng tôi.
Các mẹ lưu ý siro centrum kid là thực phẩm chức năng cho trẻ chứ không phải là thuốc và tuyệt đối không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Siro centrum kid nếu như mẹ sử dụng đúng liều lượng và sử dụng đều đặn hàng ngày thì có thể dễ dàng giúp cho trẻ có được một hệ tiêu hóa vô cùng khỏe mạnh, kích thích được trẻ thèm ăn.

Nắm bắt được tâm lí của nhiều người mẹ, lo lắng cho con biếng ăn nên hiện tại các địa điểm bán thực phẩm chức năng siro centrum kid mọc lên rất nhiều khiến cho người tiêu dùng không thể phân biệt được đâu là sản phẩm hàng thật, đâu là sản phẩm hàng nhái để có thể lựa chọn cho con.Chúng tôi khuyên bạn nên sử chọn mua và sử dụng siro centrum kid cho trẻ tại một địa điểm uy tín để bạn có thể đảm bảo được hiệu quả sử dụng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, có thể ảnh hưởng đến uy tín và sự phát triển cho trẻ.Ngoài ra, công ty còn có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc và chất lượng và sản phẩm nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và sản phẩm của hệ thống chúng tôi.


Tham khảo thêm thông tin về các loại cho sữa và thực phẩm dành cho bé tại nanasmart.com để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Quý khách hàng cũng có thể xem thêm thông tin bổ ích tại

http://www.nanasmart.com/
LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 108 Phúc Xá (mới)- Ba Đình- Hà Nội

Hotline : 091 798 82 82- 01233101190(viber , zalo, ims)

Email: phuongha028@gmail.com
 
Top