Sinh viên VN phát triển các kỹ năng lãnh đạo với UTS:INSEARCH

Tham gia
10/5/2016
Bài viết
0
Ngày 15-3, ông Tim Laurence – Hiệu trưởng UTS:INSEARCH đã có chuyến thăm VN và chia sẻ các kỹ năng mà sinh viên cần có để trở thành một nhà lãnh đạo đầy tiềm năng trong thế kỷ XXI thông qua chương trình giáo dục quốc tế. Theo ông, sinh viên VN có thể bắt đầu phát triển các kỹ năng lãnh đạo từ sớm thông qua các chương trình như dự bị đại học UTS hay cao đẳng liên thông vì các chương trình này giúp sinh viên chuẩn bị tất cả các kỹ năng trước khi chính thức theo học tại Đại học Công nghệ Sydney.

Sinh-vien-vn-phat-trien-cac-ky-nang-lanh-dao-voi-uts-insearch-Tin-GDDH-698-2017-ok.jpg

Nhân dịp này, ông Laurence đã giới thiệu cụ thể về UTS:INSEARCH – tổ chức cung cấp các chương trình liên thông vào Đại học Công nghệ Sydney, đang dẫn đầu trong việc phát triển phương pháp giảng dạy và giáo dục hiện đại. Phương pháp giảng dạy tại UTS:INSEARCH được xem là mô hình học tập bảo đảm cho sinh viên VN phát huy được hết tiềm năng của mình. Tại UTS có nhiều chương trình thực tập và cơ hội phát triển, chẳng hạn chương trình thực tập với EY tại VN để đẩy mạnh sự kết nối công nghiệp.

Ông còn nhấn mạnh hai sáng kiến mà UTS:INSEARCH hỗ trợ các nhà lãnh đạo trẻ của VN trong tương lai. Thứ nhất, đề cao kỹ năng lãnh đạo trong cộng đồng người Việt qua các chương trình như chuỗi Global CEO, nơi mà các học sinh trung học có thể gặp gỡ và học hỏi từ những CEO hàng đầu. Thứ hai, UTS sẵn sàng hỗ trợ cho chương trình Diễn đàn đối thoại lãnh đạo trẻ Australia – VN để phát triển năng lực của các nhà lãnh đạo trong tương lai và tăng cường mối quan hệ song phương.

Theo Doanh nhân cuối tuần
 
Top