Sinh viên Việt Nam và Kỹ năng mềm

kieukieumi

Thành viên mới
Tham gia
24/4/2015
Bài viết
8
Xã hội ngày càng phát triển, song song với sự phát triển đó là một sự cạnh tranh gay gắt. Vậy làm sao để tạo được khác biệt giữa bạn và người khác? Con người có thể có trình độ chuyên môn cao, sự nhiệt huyết hay chăm chỉ đi nữa thì bạn vẫn chưa thể có một công việc phù hợp với năng lực của mình. Vậy điều bạn còn thiếu ở đây là gì? Phải chăng bạn chưa có khả năng thuyết phục người khác, bạn chưa biết làm cách nào để truyền tải đúng thông tin của bạn cho người khác hiểu hay bạn gặp khó khăn khi phải nói trước đám đông…Như vậy,kỹ năng giao tiếp là một yếu tố rất quan trọng giúp bạn trở thành một người vừa biết lắng nghe, thấu hiểu mà bạn còn là người biết cách diễn đạt và truyền tải những ý tưởng đến người khác nữa.

Vai trò của giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày, trong công việc đã quá rõ ràng để bất cứ ai nhìn vào cũng biết được giao tiếp góp phần cho thành công của bạn. Vậy làm cách nào để tạo ấn tượng trong giao tiếp? Ngày nay có rất nhiều khóa học về kỹ năng thuyết trình để chúng ta lựa chọn nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng, vậy nên đứng trên phương diện của một Công ty Tư vấn quản lý – Đào tạo Doanh trí – Phát triển nguồn nhân lực, INLEN luôn muốn tạo ra những giá trị thực để cung cấp cho nền kinh tế tri thức hiện nay thông qua các “Khóa học nâng cao các kỹ năng để làm việc hiệu quả”. Như các bạn đã biết, tình trạng sinh viên Việt nam khi ra trường thường rất lúng túng trong vấn đề tìm việc, họ lúng túng trong cách cư xử, cách nói chuyện, họ có thể ngồi nói chuyện với người khác thông qua thứ ngôn ngữ trên bàn phím rất tốt nhưng lại “ậm à ậm ừ” khi đối mặt với người khác khi ở ngoài đời thường. Như vậy với thế hệ trẻ ta có thể làm gì để nâng cao thương hiệu Việt ra ngoài Thế giới? Phải chăng ta đang thiếu các kỹ năng mềm, những thứ mà ta nghĩ ai mà chẳng làm được? Vấn đề là thời gian thôi mà? Nhưng các bạn đã sai, bạn có thời gian nhưng bạn không rèn luyện hoặc rèn luyện không đúng phương pháp thì bạn chỉ làm phí thời gian mà thôi. Đến với khóa học của INLEN bạn không những được học, được rèn luyện mà bạn còn được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia những vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ được tháo gỡ những vướng mắc đó và được trực tiếp giải quyết các vấn đề trong một bài thuyết trình thông qua tình huống cụ thể.
Nếu bạn quan tâm thì vui lòng liên hệ tại:
Địa chỉ: H2-Lô A, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7

Điện thoại: (84.8) 5412 4467- 5412 4468 Fax: (84.8) 5412 4469

Email : services@inlen.vn

Hoặc website: www.inlen.vn
 

Đính kèm

  • noi dung khoa hoc ky nang thuyet trinh.doc
    36 KB · Lượt xem: 33

thanh.truc6795

Thành viên mới
Tham gia
26/6/2015
Bài viết
24
Học đại học mà ko tham gia được mấy CLB thì mình thấy ko biết cách nào để nâng cao kỹ năng mềm của mình luôn T.T
 

kieukieumi

Thành viên mới
Tham gia
24/4/2015
Bài viết
8
Mình thấy nếu còn đi học thì cách tốt nhất là tích cực tham gia các CLB để học hỏi và nâng cao kỹ năng mềm, vậy bạn nên cố gắng sắp xếp thời gian tham gia bạn nhé! Tuổi trẻ mà không thực hiện được đợi 4 năm đại học qua nhanh lắm đó! ^^
 
Top