Sinh viên Việt Nam hòa nhịp cùng “Thần tượng đột kích”

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.980
Hào hứng, bất ngờ và ngập tràn cảm xúc, “Thần tượng đột kích” - phiên bản Việt của show truyền hình thực tế School Attack đã từng rất thành công ở xứ sở kim chi đã đến Việt Nam và mang đến nhiều hấp dẫn. Đại học Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) đã hòa vào cơn lốc âm nhạc cuồng nhiệt này, và trường nào sẽ là điểm đến kế tiếp?

Noo Phước Thịnh, Đoan Trang "khai hỏa" cho "Thần tượng đột kích"

Thần tượng đột kích là chương trình ca nhạc độc đáo và sáng tạo, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam do Nokia Asha và MTV phối hợp tổ chức. Đây là một chuỗi các show diễn đầy bất ngờ của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam diễn ra ngay tại giảng đường các trường đại học, do chính các bạn sinh viên là người quyết định trường nào sẽ là điểm đến của hành trình đầy phấn khích này.

doantrang2-696679-9110.jpg

Noo Phước Thịnh và Đoan Trang khai ngòi “Thần tượng đột kích” tại ĐH Hà Nội
Và ngôi trường đầu tiên được “đột kích” chính là Đại học Hà Nội (HANU) khi trường này đứng đầu danh sách nhờ sự bình chọn rất nhiệt tình của các bạn sinh viên.
Hai thần tượng đã cầm trịch cuộc “tấn công” đầu tiên của Thần tượng đột kích chính là Noo Phước Thịnh và Đoan Trang.
Sân khấu của HANU đã thực sự bùng nổ khi hai ca sĩ khách mời bỗng nhiên chen ngang chương trình văn nghệ của trường với những bản hit đỉnh như: Hạnh phúc thoáng qua, Xa em, Socola...

Tuấn Hưng làm lính cứu hỏa, "đột kích" sinh viên

Thần tượng đột kích không những hấp dẫn với dàn ca sĩ hàng đầu rất được các bạn trẻ mến mộ, mà còn ở yếu tố bất ngờ, bí mật tuyệt đối. Nokia Asha và MTV Việt Nam luôn nỗ lực không để các bạn sinh viên biết trước trường nào sẽ là địa điểm được “đột kích”, thậm chí ca sĩ khách mời cũng chỉ biết địa điểm diễn trước 1 tiếng. Những màn biểu diễn trong chương trình vì thế đã đạt đến đỉnh điểm của sự thăng hoa cảm xúc và niềm vui sướng tột cùng.

doantrang3-696679-6404.jpg

Tuấn Hưng cất tiếng hát bài "Nếu điều đó xảy ra" ngay trên xe thang trong trang phục PCCC
Ấn tượng nhất là cuộc “đột kích” vào Đại học Bách khoa Hà Nội do Tuấn Hưng cầm trịch. Trước đó, các bạn sinh viên đang tham gia buổi tuyên truyền phòng cháy chữa cháy. Thế nên, khi tiếng hát Tuấn Hưng cất lên ở ca-bin của xe cẩu chuyên dụng để đưa các chiến sĩ cảnh sát PCCC lên các tòa nhà cao tầng, tất cả đều ngỡ ngàng và sau đó không ngớt reo hò.
Hàng loạt những bản hit như Nếu điều đó xảy ra, Rêu phong, Giật mình trong đêm, Cầu vồng khuyết, Tìm lại bầu trời... lần lượt được Tuấn Hưng trình bày trong những tràng pháo tay cổ vũ không ngớt của các bạn sinh viên.

Dàn Idol tổng "tấn công" ĐH Duy Tân (Đà Nẵng)

Nokia Asha đã đồng hành cùng chương trình từ những lần "đột kích" đầu tiên và luôn mang lại cho các sinh viên ở khắp mọi miền đất nước nhiều cảm xúc đầy bất ngờ, trong một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.
Sân khấu hiện đại với dàn âm thanh, ánh sáng được đầu tư kỹ lưỡng cùng phần dàn dựng chuyên nghiệp, Nokia Asha và MTV Việt Nam đã và đang thay đổi quan niệm của người xem về một show ca nhạc dành cho sinh viên. Chất lượng, hoành tráng và hoàn toàn miễn phí!
doantrang4-696679-6371.jpg

Uyên Linh dẫn đầu biệt đội Idol "tấn công" ĐH Duy Tân (Đà Nẵng)
Đến với đại học Duy Tân trong lần “tấn công” thứ ba, Thần tượng đột kích đã tạo cơ hội cho Uyên Linh, Lân Nhã, Phương Anh và Trà My “quậy” tưng bừng khi chen ngang buổi lễ trao giải của các bạn sinh viên trường với các ca khúc đình đám như: Cảm ơn tình yêu , Take me to the river... Phương Anh còn tiếp “lửa” cho chương trình với Nơi tình yêu bắt đầu song ca cùng một bạn nam sinh viên, đẩy sự phấn khích của các bạn lên đến tột độ, trên từng khuôn mặt các bạn là sự háo hức và thích thú khi các thần tượng lần lượt xuất hiện mang nhiều bất ngờ liên tiếp.
Theo Thanhnien
 
Top