Sinh viên Việt Nam chiến thắng cuộc thi kinh doanh quốc tế tại Mã Lai

gaconueh2005

https://www.facebook.com/Rainetrip/
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Một sinh viên RMIT Việt Nam đã trải qua một tuần gian khó cùng với đồng đội của mình để giành lấy chiến thắng trong cuộc thi kinh doanh quốc tế tổ chức tại Malaysia.


Lý Hữu Tùng
Sự thể hiện xuất sắc về kiến thức, kỹ năng và tinh thần đồng đội đã giúp cho Lý Hữu Tùng, sinh viên ngành Cử nhân Kinh doanh giành giải nhất trong cuộc thi Maybank Go Ahead Challenge 2013.

Go Ahead Challenge là một cuộc thi giải quyết tình huống kinh doanh quốc tế được thiết kế để phát hiện các tài năng trẻ trên toàn thế giới, những người đang tìm kiếm cơ hội làm việc với một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu trong khu vực. Cuộc thi dành cho sinh viên đại học và sinh viên mới tốt nghiệp có kinh nghiệm làm việc dưới hai năm.

Năm nay, cuộc thi Go Ahead Challenge có sự tham gia của đại diện từ 10 quốc gia bao gồm Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Cambodia, Thái Lan, Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, Anh và Philippines.

Với chiến thắng này, Tùng cũng đã giành được một vị trí thực tập trong chương trình Global Maybank Apprentice, một chương trình phát triển nhằm mục tiêu nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo trẻ.

Trước vòng chung kết được tổ chức tại Kuala Lumpur còn có hai bạn sinh viên RMIT khác lọt vào vòng thi cấp quốc gia ở Việt Nam là Trịnh Hoàng Đạo và Đinh Trung Hiếu đang theo học ngành Cử nhân Thương mại và Cử nhân Kinh doanh.
Theo dddn
 
Top