Sinh viên tuyên truyền bảo vệ động vật hoang dã

Trong chuyên mục 'Sống Xanh' đăng bởi Newsun, 17/11/2009. — 2.893 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Sinh viên tuyên truyền bảo vệ động vật hoang dã

  Ngày 10-16/11, chiến dịch "Thay đổi hành vi - Giảm tiêu thụ các sản phẩm động thực vật hoang dã" diễn ra tại các trường đại học ở Hà Nội.

  [​IMG]

  Trong thời gian này, các tình nguyện viên mặc áo cam di chuyển khắp thành phố, tuyên truyền thông tin về buôn bán động vật hoang dã trái phép, đồng thời trao tặng một số người may mắn những vật dụng quảng cáo thú vị như bút hoặc sổ, với hy vọng qua đó, thông điệp của chiến dịch sẽ đi sâu vào lòng người nghe.

  Vào buổi tối, các hoạt động diễn ra tại 5 trường đại học. Ở mỗi trường sẽ có các buổi biểu diễn ca nhạc với sự tham gia của các ban nhạc Rock, các chương trình đố vui về buôn bán động vật hoang dã và buổi trưng bày tác phẩm nghệ thuật từ các cuộc thi thiết kế trước. Sẽ có các giải thưởng đặc biệt cho mỗi hoạt động.

  Tê tê, một trong những loài động vật hoang dã được buôn bán nhiều. Ảnh: WWF. Julianne Becker, Điều phối viên Dự án WWF tại Việt Nam nói: "Đây là cơ hội tốt cho giới trẻ và cộng đồng Hà Nội cảm thấy thú vị về việc bảo vệ các di sản tự nhiên của Việt Nam".
  Tối nay, sự kiện cuối cùng hứa hẹn là một đêm đặc biệt sẽ được tổ chức tại ĐH Ngoại thương Hà Nội. Tất cả hoạt động đều miễn phí và vào cửa tự do.
  Anh Khoa
   


  trucanhtran, vnGreenerKim Về thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP