Sinh viên muốn làm gì để khởi nghiệp ? bạn có nhiệt huyết, có đam mê chưa biết làm gì khởi khiệp ?

anhzcar

Thành viên mới
Tham gia
6/8/2017
Bài viết
4
Trước làn sóng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và nền kinh tế chia sẻ đang phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt khi Uber và Grab triển khai dịch vụ gọi xe tại Việt Nam đã mang lại rất nhiều lợi ích, kéo theo nhiều chương trình dự án mới trên nền tảng kinh tế chia sẻ phát triển. Thay đổi xu hướng đi xe ôm, taxi từ truyền thống sang công nghệ, mang lại lợi ích cho lái xe và người dùng. Ngoài những lợi ích mà chúng ta nhìn thấy nhưng chúng ta cũng biết rằng Uber và Grab một ngày nào đó họ sẽ thu lợi nhuận để chuyển ra nước ngoài. Các công ty trong nước cũng không đứng ngoài cuộc chơi đó đều phát triển ứng dụng để cạnh tranh với Uber và Grab để mang lại lợi ích thực sự cho người dân, quốc gia. Tuy mỗi công ty có cách triển khai khác nhau nhưng mục đích chung là gì ? thì người dùng cũng được hưởng lợi. Khi Uber và Grab vào Việt Nam chắc trong số chúng ta những sinh viên có đam mê đều mong muốn phát triển một ứng dụng tương tự để cạnh tranh với Uber và Grab.
Bản thân mình cũng thế cũng mong muốn xây dựng cái gì đó để cho người nước ngoài biết rằng người Việt Nam không thua kém gì. Cũng như mong muốn trở thành Mr Thuận Phạm thứ 2 của Việt Nam.
Gần đây có một ứng dụng gọi xe Zcar do một quân nhân Hải Quân Nhân Dân Việt Nam với đam mê công nghệ đã thuyết phục được người sáng lập 4share.vn (chắc ai trong số chúng ta đều biết trang chia sẻ dữ liệu này) hợp tác phát triển.
Thay vì tự triển khai hay kêu gọi đầu tư, 2 nhà sáng lập này quyết định trao cơ hội cho các bạn sinh viên đam mê công nghệ, muốn khởi nghiệp nhưng không có điều kiện.
Theo các bạn nếu các bạn được trao cơ hội các bạn có muốn tham gia để cùng với họ xây dựng cộng đồng sinh viên sử dụng dịch vụ xe Zcar - Motor ? Phát triển ứng dụng nâng tầm đủ sức cạnh tranh với Uber, Grab ?
Quy mô triển khai tại các trường đại học trên cả nước nhé, bạn nào quan tâm có thể liên hệ với mình qua số 0977.61.04.04 (Mr Ánh) hoặc liên hệ trực tiếp với zcar.vn
Ngoài ra Zcar cũng hỗ trợ các bạn có ý tưởng khởi nghiệp về công nghệ xây dựng website và ứng dụng. Hãy gửi cho họ ý tưởng của bạn, đội ngũ kỹ thuật sẽ phân tích cho bạn và định lượng kinh phí phát triển dự án cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có cơ hội được Zcar hỗ trợ và hợp tác phát triển dự án cùng.
 
Top