Sinh viên mua nhà ở xã hội thượng thanh thay vì ở trọ

Hoperesidences

Thành viên mới
Tham gia
2/10/2018
Bài viết
2
Sinh viên có được mua nhà ở xã hội không? Em tên Trúc Anh năm nay 19 tuổi. Em đang đi học tại Long biên và muốn mua nhà tại đây nhưng vì không có nhiều tiền nên em muốn hỏi là em là sinh viên thì có được mua nhà ở xã hội hay không?
Trả lời: Sinh viên có hộ khẩu tại Hà Nội và đảm bảo các điều kiện như: chưa có nhà ở và thu nhập ( làm thêm chẳng hạn ) không chịu thuế

Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh được xây dựng với định hướng mang đến sự tiện ích, sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng. Các căn hộ đảm bảo được tính thông thoáng, hiện đại nhưng vẫn tối ưu được công năng sử dụng và tất cả các căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, Chung cư Him Lam Thượng Thanh sẽ mang lại cho cư dân sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, sẽ đảm bảo được “nơi chốn an cư lạc nghiệp” cho cư dân sinh sống nơi đây.

Chung cư Him Lam Thượng Thanh tọa lạc tại địa chỉ phường Thượng Thanh, quận Long Biên, TP.Hà Nội, là tổ hợp dự án cao cấp kết hợp giữa căn hộ hạng sang – trung tâm thương mại, trường học và khu văn phòng. Là sản phẩm sáng tạo, là sự kết tinh giữa vị trí vàng – thiết kế hoàn hảo – tiện ích sống – và cảm hứng sáng tạo.

Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh nằm trên khu đất thuộc phường Thượng Thanh, Chung cư Him Lam Thượng Thanh chính là cửa ngõ phía Đông Hà Nội, là trung tâm giao thương huyết mạch phía Đông Hà Nội với các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn thông qua quốc lộ 5 và quốc lộ 1.
  • Phía Bắc: giáp khu công viên hồ Đầm Nấm
  • Phía Nam: Tiếp giáp với dân cư Tổ 5 và Trường mầm non Thượng Thanh
  • Phía Đông: Tiếp giáp đất nông nghiệp, dân cư phường Thượng Thanh và đường đấu nối với trục đường Cầu Chui – Đông Trù
  • Phía Tây: Giáp khu chung cư Đầm Nấm
Hội tụ những tiêu chuẩn đắt giá của một khu căn hộ cao cấp Chung cư Him Lam Thượng Thanh dự kiến sẽ thu hút rất nhiều khách hàng với mức giá ưu đãi, trung bình từ 18 tr/m 2 (bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm phí bảo trì).
Xem thêm: Hạ tầng giao thông quanh dự án hiện đại cỡ nào

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của một sản phẩm đầu tư – an cư lý tưởng, dự án Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh còn thuyết phục được khách hàng nhờ danh mục vật liệu hoàn thiện hiện đại, chất lượng từ những thương hiệu hàng đầu.
 
Top