Sinh viên lái xe ôm công nghệ có gì sai?

sagittarius201289

Thành viên mới
Tham gia
26/6/2018
Bài viết
7
Ở đây có anh em nào cùng cảnh ngộ như mình không? Rất bức xúc vấn đề mọi người cứ hay nói nặng nói nhẹ sinh viên chạy xe kiếm tiền. Chạy xe thì cũng là làm ăn chân chính, bỏ mồ hôi công sức ra chứ có phải làm gì phạm pháp hay cướp bóc gì đâu. Từ ngày mình chạy xe thì không phải xin tiền nhà, việc làm tự chủ được thời gian, mấy bữa thi cử thì ở nhà cày bài nên không phải nợ môn. Nên lúc đầu mình còn thấy khó chịu khi bị soi mói chứ bây giờ thì ai nói mặc ai, mình sống tốt là được.

Sẵn than thở đây thì cũng muốn chia sẻ chút, bác nào cũng muốn làm tài xế xe ôm công nghệ như mình thì tham khảo ứng dụng GO-GXO, mình chạy từ lúc ứng dụng mới ra mắt tới nay thấy rất ok. Thao tác trên app khá mượt, app tiếng Việt 100%. Tối thiểu mỗi ngày mình có 2, 3 chuyến chạy, hôm nào chạy full ngày thì gấp đôi gấp ba. Chạy ít cũng kiếm được 100 ngàn ngày, hôm nào đắt khách thì hôm sau chạy ít ít lại nghỉ ngơi.

Đăng kí làm tài xế rất đơn giản, chỉ cần các bác chụp hình các giấy tờ liên quan gửi cho công ty, link đăng kí ở đây, điền thông tin rồi người ta liên hệ mình.
Mã:
https://go-gxo.com/vi/tro-thanh-tai-xe
Hiện tại còn đang có chương trình chạy thử miễn phí 1 tháng, đăng kí qua hotline xong là được free phí dịch vụ, được nạp tiền trong ví 1 tháng
Mã:
https://go-gxo.com/vi/tin-tuc/phi-dich-vu-0
Sau khi chạy 30 ngày mà muốn làm chính thức thì tới đăng kí được phát đồng phục miễn phí, màu đồng phục bao chói chang luôn không sợ chìm. Tham gia rồi tương trợ nhau, càng nhiều tài xế càng nhiều khách.

Ai mà không muốn chạy xe thì tải app về xài đi muốn mua sắm online, đi xe, giao hàng, đặt đồ ăn trực tuyến gì là có hết tất tần tật. Lên facebook kiếm GO Xe Ôm like đi rồi săn khuyến mãi đi xe. Nếu thấy mình thì nhớ book, ai đẹp trai nhất trong số tài xế là mình đó =)).
 
Top