Sinh viên HUTECH lọt vào danh sách 15 Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam

Hoa Ngoc Lan

Thành viên mới
Tham gia
28/11/2011
Bài viết
17
60 thí sinh (trong đó có 4 thí sinh đến từ Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM - HUTECH) vượt qua hơn 1.000 người đẹp trên toàn quốc đã hội tụ trong Đêm Chung kết và Lễ đăng quang cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2011 tối 10/12 vừa qua.


Trong đêm chung kết, 4 thí sinh của HUTECH là Thòng Coọc Dinh (khoa Tiếng Anh), Lê Trương Kim Phụng (khoa Mỹ thuật Công nghiệp), Ngô Huỳnh Bảo Ngọc (khoa Quản trị kinh doanh) và Huỳnh Thị Ngọc Hân (Cựu sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, hiện là nghiên cứu sinh tại Úc) cùng với 56 thí sinh xuất sắc nhất trên toàn quốc đã cùng trải qua các phần thi trình diễn trang phục dân tộc, trang phục áo tắm.


Ngọc Hân và Bảo Ngọc trong phần thi trang phục truyền thống

Và sau 2 phần thi đầy sôi động và màu sắc, 15 thí sinh nổi bật nhất đã được Hội đồng Ban Giám khảo chọn tiếp vào phần thi sau. Thí sinh Huỳnh Thị Ngọc Hân (SBD 14, cựu sinh viên HUTECH) là một trong những gương mặt xuất sắc nhất. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng bởi ở tất cả các phần thi trước đó diễn ra trước đêm chung kết, Ngọc Hân là một trong số ít những thí sinh luôn có điểm số cao.


Kim Phụng và Thòng Coọc Dinh trong phần thi trang phục truyền thống

Không chỉ dừng lại ở kết quả được công nhận là một trong 15 thí sinh đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2011, Ngọc Hân còn xuất sắc dành thêm giải thưởng Người đẹp du lịch.


Ngọc Hân trong phần thi trang phục dạ hội và nhận giải thưởng Người đẹp du lịch

Trước đó, trong đêm Chung khảo thí sinh Ngô Huỳnh Bảo Ngọc (HUTECH) cũng đã xuất sắc lọt vào danh sách 10 thí sinh trình diễn trang phục truyền thống đẹp nhất.

Đêm chung kết và lễ đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 đã khép lại với vương miện hoa hậu thuộc về thí sinh Triệu Thị Hà đến tử Cao Bằng. Tuy nhiên, với cả 4 thí sinh đến từ HUTECH, họ là những người chiến thắng trong niềm vinh dự và tự hào của tất cả sinh viên, cán bộ, giảng viên Nhà trường. Và niềm tin từ tài năng và sắc đẹp của sinh viên HUTECH liên tục tỏa sáng tại các cuộc thi mang tầm quốc gia sẽ tiếp tục tạo đà cho sinh viên Nhà trường mạnh dạn, tự tin để thể hiện khả năng của mình trong những cuộc thi tiếp theo.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top