Sinh viên hè này có nên cải thiện trình độ tiếng Anh

gentleman

http://tienganhchosv.blogspot.com
Tham gia
30/5/2014
Bài viết
1
Mùa hè đang đến và chắc hẳn các bạn đã lên kế hoạch cho mình, người đi du lịch cùng bạn bè, người về quê, người ở lại học cải thiện :)) CÓ bạn lại hướng một mục tiêu mới là học tiếng Anh, tiếng Nhật, … để có cơ hội phát triển mình hơn. Nếu bạn có thời gian và chăm chút hơn thì mục tiêu của bạn là hoàn toàn đúng. Học tiếng nước ngoài giờ cực kì phổ biến và cơ hội xin việc được một công việc tốt là rất khả quan đó.

Bạn đã có kế hoạch học cải thiện khả năng ngoại ngữ trong hè này chưa?

Hôm trước có chỗ làm văn phòng khá ngon nhưng không có trình độ ngoại ngữ nên mình bị out
icon_sad.gif
x.x ). Mình khuyên những bạn nào có thời gian vào dịp hè này nên đi học ngoại ngữ. Và câu hỏi đặt ra lúc này là nên học ngoại ngữ nào và học ở đâu tốt? Xin recommend cho các bạn là nên học tiếng Anh vì đó là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Nếu có dự định học một ngoại ngữ nào khác thì bạn nên tạm hoãn lại, ưu tiên cho “ngôn ngữ thế giới ” này đi :). Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ms Hoa Toeic là địa chỉ học lí tưởng cho các bạn đó. Tham khảo các khóa học dưới đây:

- Khóa Pre TOEIC: khóa học Toeic cho người mới bắt đầu với mục tiêu 300-350. Khóa học nhằm giúp học viên tiếp cận với bài thi TOEIC và củng cố, hệ thống lại kiến thức ngữ pháp, từ vựng, khả năng nghe theo Format của bài thi TOEIC. Rất nhiều học viên đến từ các trường đại học lớn như Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh tế Quốc Dân, Ngân Hàng, … chỉ học 1 khóa Pre TOEIC đạt chuẩn đầu ra tại trường là 450-500 điểm.

- Khóa TOEIC A: Dành cho các bạn thi đầu vào đạt tối thiểu 350 điểm TOEIC Reading, Listening. Trung tâm cam kết tăng tối thiểu 150-200 điểm so với điểm đầu vào. Mục tiêu khóa học là 500-550 điểm.

- Khóa TOEIC B: Dành cho các bạn thi đầu vào đạt tối thiểu 500 điểm TOEIC Reading, Listening. Mục tiêu của khóa học là 650-700. Tuy nhiên rất nhiều học viên của Ms Hoa TOEIC đạt 800, 900 điểm khi đi thi tại IIG Việt Nam.

- Khóa học giao tiếp công việc đột phá Toeic Speaking Writing – bước đột phá trong việc học giao tiếp hiện nay tại Việt Nam: Tham gia khóa học bạn sẽ được học cách trả lời email của đối tác, đồng nghiệp, cách đàm phán với đối tác trong mọi vấn đề liên quan đến kinh doanh, cách trả lời, giải quyết phản hồi của khách hàng qua điện thoại, cách phán ứng đưa ra quan điểm của bản thân về mọi vấn đề trong công việc ….

Tham gia khóa học A, B và giao tiếp ĐỘT PHÁ các bạn cần làm một bài test kiểm tra đầu vào. Bạn cần điền thông tin vào form đăng ký thi tại đây

Thời gian thi thử các ngày trong tuần:

Thứ 3 9:00 A.M-11:30 A.M

Thứ 5 14:30 P.M-16:30 P.M

Chủ Nhật 9:00 A.M-11:30 A.M

Địa điểm: 89 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã tư sở 300 m)
26/203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

Tham gia khóa học để được truyền cảm hứng trong giao tiếp tiếng Anh các bạn nhé.
Mọi thông tin liên hệ theo Hotline: 0466 811 242 để được trò truyện cùng các tư vấn
Search google: Trung tâm luyện thi Toeic Ms Hoa
 
Top