1. TrongTrungbka

  TrongTrungbka Thành viên mới

  Sinh viên hãy lên tiếng về bản quyền thương hiệu

  Công ty cổ phần Làng Rùa hiện là một công ty cơ khí nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, nhưng gần đây có nhiều đơn vị làm nhái sản phẩm của Làng Rùa. Với sự hiểu biết của các bạn sinh viên, thiết nghĩ, nếu các bạn có thể tuyên truyền được ý thức bảo vệ bạn quyền và thương hiệu thì không chỉ công ty chúng tôi mà rất nhiều đơn vị kinh doanh chân chính khác sẽ bớt lo lắng và rất tốt với công ty của chính mình. Hiện tại Làng Rùa đang sản xuất chủ lực các sản phẩm Hộp đồng hồ nước, Xe gom rác, thùng rác nhựa, khóa giàn giáo và được thị trường đánh giá cao.

  Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ không khỏi bất ngờ về quy mô cũng như sản phẩm. Ở cơ khí Làng Rùa có hầu hết tất cả các sản phẩm về cơ khí. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm trên toàn Quốc. Thị trường Làng Rùa cũng rất rộng, đã có các sản phẩm xuất sang nước ngoài, như Hộp đồng hồ nước, Khóa giàn giáo...

  [​IMG]
  Sản phẩm kích tăng giàn giáo của công ty cổ phần Làng Rùa​

  Các sản phẩm của chúng tôi trên thị trường đều được bảo hành và dập logo, hiện tại có nhiều đơn vị mạo danh Làng Rùa để cạnh tranh không công bằng, làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Chúng tôi khuyến nghị với quý khách hàng hãy kiểm tra thận trọng trước khi mua sản phẩm. Xin nhắc lại một lần nữa là mọi sản phẩm của công ty chúng tôi đều được dập logo Làng Rùa.

  Đối với sản phẩm Khóa giàn giáo thì chúng tôi có tem kiểm định chống hàng giả được dán trên mặt các sản phẩm. Thương hiệu là một vấn đề quan trọng. Làng Rùa là một thương hiệu mạnh trong làng cơ khí nên việc vi phạm bản quyền, và nhái hàng là vấn nạn làm ảnh hưởng xấu đến chúng tôi.

  Mọi thắc mắc, hoặc muốn biết chi tiết thông tin về sản phẩm quý khách hàng có thể gọi vào số 046.259.3344 hoặc trực tiếp đến văn phòng giao dịch sản phẩm của chúng tôi để nhân viên công ty tư vẫn và báo giá tốt nhất về các sản phẩm Hộp đồng hồ nước, Khóa giàn giáo, xe gom rác và các sản phẩm khác nữa.

  Xem thêm: Doanh nhân trẻ của làng cơ khí Việt Nam
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP