Sinh viên Bách Khoa nhảy điệu sôi động “60 năm cuộc đời” chỉ có tại SV 2012

sasa_qq152

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/1/2012
Bài viết
14
Đến với phần thi hấp dẫn nhất “Tài năng SV” SV 2012 số 12 với chủ đề “Tình yêu”, Đại học Bách Khoa thật sự gây bất ngờ với cốt truyện tình yêu kéo dài cả một đời người, từ tình yêu trẻ thơ, ngây ngô đến mối tình thời trẻ nồng cháy và cái kết có hậu đến tận khi bạc hai mái đầu. :KSV@10:
Bắt đầu với nhân vật Thần Tình yêu Cupid, dùng mũi tên tình yêu để se duyên và chứng kiến mối tình hạnh phúc trọn đời của hai con người trần gian. Từ những lời hứa hẹn khi hai người còn là những bé trai, bé gái nhỏ, ngây thơ, hồn nhiên, rồi thời gian trôi nhanh, khi hai người trưởng thành, cô gái có nhiều người theo đuổi, song vẫn một mực chung tình với chàng trai, với lý do hết sức đơn giản “em chọn anh, vì anh là chính anh, vì anh là trai Bách khoa”. Thời gian lại trôi, họ vẫn hạnh phúc bên nhau trong suốt quãng đường đời, cho đến khi tóc đã bạc, tay chân đã run rẩy, nhưng vẫn lãng mạn nhảy điệu sôi động “60 năm cuộc đời” chỉ có tại SV 2012.
Tiết mục “Tài năng SV” SV 2012 số 12 Đại học Bách Khoa khiến Ban Giám khảo cùng toàn thể khán thính giả phải mắt tròn mắt dẹt, chăm chú theo dõi và cười sảng khoái với những pha hài hước, dí dỏm rất SV.Mặt khác, các bạn còn đầu tư rất tỉ mỉ cho trang phục, hoạt cảnh cũng như chọn lựa nhạc nền và những câu thoại gây cười. Đây quả thật là một phần thi hay, thể hiện được tài năng của sinh viên bách khoa mà ấn tượng nhất là khả năng diễn xuất, gây cười và chèn thêm pha biểu diễn bóng nghệ thuật điêu luyện lần đầu tiên xuất hiện tại SV 2012:KSV@09::KSV@09:
 
Top