Sinh trắc vân tay - định hướng nghề nghiệp

Alex Bống

Banned
Tham gia
22/12/2016
Bài viết
0
Sinh trắc học dấu vân tay (hay Sinh trắc vân tay V-talents, từ chuyên ngành là Dermatoglyphics) là ngành khoa học nghiên cứu về não bộ dựa trên nền tảng sự liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ – thông qua dấu vân tay có thể khám phá TÍNH CÁCH – KHẢ NĂNG – THẾ MẠNH, đặc điểm hoạt động của não bộ với mức độ chính xác trên 95%.
Kết quả nghiên cứu khoa học này đã được công nhận và được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong GIÁO DỤC – ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - TUYỂN DỤNG – BỐ TRÍ NHÂN SỰ. Kết quả phân tích vân tay có giá trị như một sơ đồ trí tuệ cá nhân và còn là một cẩm nang định hướng thành công được thiết kế chuyên biệt cho từng cá nhân.
TẠI SAO LÀ DẤU VÂN TAY?
Dấu vân tay là dấu ấn riêng của mỗi người: Tuyệt đối không có 2 dấu vân tay trùng nhau, xác suất 2 cá nhân có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng.
Dấu vân tay vĩnh viễn không thay đổi trừ những tác động nghiêm trọng từ môi trường: Dấu vân tay không thay đổi theo thời gian, trừ những tác động nghiêm trọng như bỏng, điện giật,...
Dấu vân tay có sự liên kết trực tiếp với não bộ: nó được khởi tạo ở thai nhi vào giai đoạn từ 13 đến 19 tuần tuổi và được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ.
DO ĐÓ, PHÂN TÍCH DẤU VÂN TAY ĐỂ GIẢI MÃ TIỀM NĂNG CỦA NÃO BỘ
Vậy:
MỐI LIÊN HỆ GIỮA VÂN TAY VÀ NÃO BỘ NHƯ THẾ NÀO???
NÃO BỘ CỦA CHÚNG TA CÓ NHỮNG TIỀM NĂNG GÌ???
LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢI MÃ CÁC TIỀM NĂNG TRONG NÃO BỘ???
Bài báo cáo Sinh trắc vân tay sẽ giải đáp các câu hỏi trên, giúp các bậc phụ huynh thấu hiểu con cái để nuôi dạy con tốt hơn, giúp mỗi cá nhân thấu hiểu bản thân mình để gặt hái thành công nhanh hơn, giúp vợ chồng thấu hiểu nhau hơn để cuộc sống thêm hạnh phúc,...
 
Top