Sinh năm 2030 mệnh gì, mệnh Mộc hợp màu nào?

tuviso

Thành viên
Tham gia
26/7/2021
Bài viết
4
Trong 6 nạp âm của mệnh Kim thì Thoa Xuyến Kim là nạp âm rẻ nhất. Người thuộc nạp âm này có tính phương pháp cao quý, trong sáng, giống như một món trang sức quý hiếm, sau lúc mài giũa thành hình thì được đông đảo người yêu quý, trân trọng và ca tụng. Người tuổi Tuất thừa hưởng từ tính bí quyết của người mệnh này, người này mang tài, mang sắc nhưng tương đối kiêu ngạo, cố chấp, bảo thủ, không ưng ý bị người khác xen vào. đa phần các người này sẽ mang tư duy phổ thông, khác lạ, sáng tạo, nhận được rộng rãi lời khen ngợi.

Xem thêm: Sinh năm 2030 mệnh gì, hợp mệnh và màu gì để đổi đời vận sang trang

Mệnh Mộc hợp màu gì?


Theo quy luật ngũ hành tương khắc, âm dương ngũ hành đối lập, người có mệnh Thoa Xuyến Kim sẽ tương sinh mang người mệnh Thổ, Thủy. Vì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. do đó, người mệnh này sẽ hợp với các màu xanh, đen, nâu, vàng,… những màu này sẽ giúp đem đến may mắn, cũng như từ trường năng lượng tốt, hấp dẫn tài lộc, tăng cường sức khỏe cho con người.
Màu xanh da trời: Màu xanh dương tượng trưng cho hòa bình, nó cho ta cảm giác bình yên lúc nhìn vào. Giúp nâng đỡ cảm xúc cho người Thoa Xuyến Kim. bên cạnh ra, nó cũng khiến cho bật lên bản chất trung thành và đáng tin cậy của người mệnh Kim.
Đen: Màu đen thể hiện cho sự huyền bí, nguồn sức mạnh tiềm ẩn bên trong. Đây cũng là một trong những màu hỗ trợ năng lượng của mệnh Kim, giúp mang lại may mắn.
Màu nâu: Đây là màu tương sinh của các người mệnh Kim cần việc phối hợp và tiêu dùng gam màu này trong cuộc sống sẽ hỗ trợ cho bản mệnh gặp nhiều lựa chọn thuận lợi và suôn sẻ hơn trong việc làm cũng như trong toàn cầu.
Màu vàng: Màu vàng có nghĩa là hy vọng, là nguồn sáng của mặt trời, ấm áp và chói lóa. Màu vàng không chỉ đem đến cho con người nguồn năng lượng mới mẻ, thuần khiết, dồi dào sinh khí do Thoại Xuyên Kim mà nó còn kiên cố giúp hút tài, đem đến may mắn cho người thuộc mệnh này.

Cùng tìm hiểu thêm mệnh Mộc hợp màu gì, kỵ màu gì?
 

Đính kèm

  • 12.jpg
    12.jpg
    21,3 KB · Lượt xem: 0
Quay lại
Top