Sim số đẹp Viettel đón chào tân sinh viên

simdep2013

Thành viên
Tham gia
13/6/2011
Bài viết
0
Chung vui với các thí sinh đỗ Đại học trong kỳ thi vừa qua, từ ngày 15/8/2009, Công ty Viễn thông Viettel khởi động chương trình “Chào đón tân sinh viên” trên phạm vi toàn quốc.

• Tặng 300.000 bộ Student Sim được thiết kế dành riêng cho sinh viên với nhiều ưu đãi trong suốt quá trình học tập.

• Quà tặng đặc biệt trị giá hơn 1,3 tỷ đồng cho thủ khoa của 271 trường đại học trên cả nước.

• Cung cấp cho tân sinh viên hơn 10 dòng điện thoại nổi tiếng với mức giá ưu đãi.

Chung vui với các thí sinh đỗ Đại học trong kỳ thi vừa qua, từ ngày 15/8/2009, Công ty Viễn thông Viettel khởi động chương trình “Chào đón tân sinh viên” trên phạm vi toàn quốc. Theo đó, cùng với thư chúc mừng gửi tới tận tay các tân sinh viên, Viettel dành tặng 300.000 bộ Student Sim được thiết kế đặc biệt với nhiều ưu đãi kèm theo trong suốt quá trình học tập.
1250654509-VT-chao-don-tan-sinh-vien.jpg

sim số đẹp Viettel chào đón tân sinh viên
Bên cạnh đó, chương trình “Chào đón tân sinh viên” của Viettel còn tặng hơn 1.300 suất quà với tổng trị giá hơn 1,3 tỷ đồng cho các bạn sinh viên đỗ thủ khoa của 271 trường đại học trên cả nước. Mỗi trường sẽ có 5 sinh viên được vinh dự nhận món quà này.

Ngoài ra, mỗi tân sinh viên còn có cơ hội sở hữu một máy điện thoại của các hãng nổi tiếng được Viettel cung cấp với giá ưu đãi tại các hệ thống cửa hàng của Viettel trên toàn quốc ( chi tiết xem tại sim số đẹp ).

Đây không phải là lần đầu tiên Viettel đưa ra chương trình hỗ trợ sinh viên- chủ nhân tương lai của đất nước. Vào đầu năm học 2008, Viettel đã triển khai chương trình “Vui đến giảng đường, mừng tương lai tươi sáng” cho các tân sinh viên của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên cả nước. Từ chương trình này, khoảng 300.000 tân sinh viên đã được hỗ trợ để sử dụng dịch vụ viễn thông cho các hoạt động học tập và sinh hoạt. Tiếp nối thành công của chương trình này, chương trình “Viettel chia sẻ thời sinh viên cùng bạn” được khởi động vào cuối năm 2008 và thu hút được sự quan tâm của toàn xã hội.
1250654509-VT-chao-don-tan-sinh-vien-1.jpg

Ảnh : sim số đẹp
Không dừng lại ở các chương trình hỗ trợ riêng lẻ, từ ngày 1/6/2009, Viettel chính thức “khai sinh” bộ hoà mạng mang tên Student Sim, được thiết kế chuyên biệt cho các bạn sinh viên với mức cước thoại, nhắn tin rẻ nhất trong số các gói cước trả trước của Viettel (Cước gọi: 1390 đồng/ phút nội mạng, 1590 đồng/ phút gọi ngoại mạng. Cước phí tin nhắn SMS 200đ/tin nội mạng, 250đ/tin ngoại mạng, cước tin nhắn MMS là 500đ/cho một bản tin) và không giới hạn thời gian sử dụng. Ngoài ra, mỗi năm Viettel tặng mỗi sinh viên 300.000 đồng vào tài khoản (chia ra 25.000đ/tháng) để tiện liên lạc với người thân, bạn bè trong suốt quãng đời sinh viên. Sử dụng gói cước này, sinh viên được đăng ký tự động gói Data để truy cập Internet với 30Mb dung lượng miễn phí hàng tháng, trị giá 25.000 đồng. Sau khi ra trường các bạn sinh viên vẫn được giữ lại số liên lạc nhưng hệ thống sẽ tự động chuyển thành gói cước trả trước Tomato và cho phép chuyển đổi sang các gói khác của Viettel.

Với hơn 1 triệu sinh viên đang sử dụng gói cước Student Sim, mỗi năm Viettel hỗ trợ ít nhất 600 tỷ đồng chi phí sử dụng dịch cho đối tượng này (tương đương 600.000đ/người/năm). Ông Hoàng Sơn, Giám Đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết “Hiện nay nước ta có gần 3 triệu sinh viên Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, đây là lực lượng trí thức trẻ, có nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông, công nghệ cao nhưng phần lớn chưa tự chủ được về mặt tài chính. Vì thế gói cước Sinh viên được Viettel thiết kế như một chương trình hỗ trợ đặc biệt, dài hơi cho thế hệ tương lai của đất nước. Món quà nhỏ này sẽ giúp các bạn sinh viên dễ dàng kết nối, liên lạc, chia sẻ với những người thân yêu mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Đó cũng là cách để Viettel luôn luôn sát cánh và đồng hành cùng sinh viên Việt Nam”.

Để sử dụng gói cước, các bạn tân sinh viên mang Giấy báo nhập học và Chứng minh Nhân dân đến các cửa hàng của Viettel trên toàn quốc để hòa mạng. Tương tự, những bạn đang là sinh viên chưa sử dụng gói cước Student Sim cũng có thể hòa mạng tại các cửa hàng của Viettel khi xuất trình đầy đủ thẻ sinh viên và Chứng minh Nhân dân (bản gốc và bản phô tô).

Cùng với dự án kết nối mạng giáo dục tới gần 40.000 sở, ban ngành và các trường, trung tâm đào tạo ở mọi cấp bậc từ mầm non tới đại học đang được Viettel gấp rút hoàn thành trên cả nước và được dư luận đánh giá cao.
Chương trình “Chào đón tân sinh viên” và gần đây nhất là chương trình miễn phí tra cứu điểm thi đại học, cao đẳng cho thí sinh đã chứng tỏ Viettel là doanh nghiệp rất chú trọng đầu tư cho giáo dục.
Nguồn sim số đẹp
 
Quay lại
Top