Siêu phẩm Marvel Contest of Champions đã có trên di động

seowapsite

Thành viên mới
Tham gia
25/5/2015
Bài viết
0
Siêu anh hùng luôn đứng tự hào trong thế giới giải trí như là một chủ đề bất tận mãi mãi nằm sâu trong tâm trí người hâm mộ, dù là dưới dạng thể truyện tranh hay phim ảnh. Video game tuy chưa thể so sánh với những ngành giải trí Tải game miễn phí về mặt số lượng, nhưng vẫn có cho mình một vài cái tên đạt tầm xuất sắc. Marvel Contest of Champions - tựa game đối kháng vừa chào sân trên nền tảng Mobile, chính là ứng cử viên nằm trong số đó.. một cái tên kỳ vọng giải cơn khát hành động cho game thủ.
screen640x640.jpeg
Mục tiêu mà những vị siêu anh hùng bị tiêm nhiễm vào tiềm thức là đánh bại đại diện từ phía Kang The Conqueror - một ác nhân tham vọng khác, bất kể họ từng là đồng đội hay anh em đã sát cánh bấy lâu. Mục tiêu của giải đấu Game danh bai là gì? Bí ẩn nào nằm sau mục đích của The Collector và Kang? Chỉ với bạn - game thủ, những vị siêu anh hùng Trái Đất mới có cơ hội tìm ra..
screen640x640.jpeg
Phong cách lối chơi của Marvel Contest of Champions ngay từ cái nhìn đầu tiên sẽ khiến bạn liên tưởng tới đại diện phía DC Comics là Injustice Gods Among Us. Tuy nhiên, hướng tiếp cận của Marvel Contest of Champions tới cơ chế điều khiển lại có đôi phần thoải mái, dễ dàng tương tác hơn. Ở đó, game thủ Game cho ios sẽ nằm lòng những chức năng cơ bản nhất như chạm nhả để thi triền đòn thế, giữ góc phải màn hình để vận lực, góc trái để thủ thế, hay quét ngang trái - phải để tùy nghi tiến lùi.

Nguồn theo bài viết tại: TaiGameCrack.Com
 
Top