Series film tài liệu khoa học của BBC-Discovery-National Geographic–HBO về thế giới

online_seller123

Thành viên mới
Tham gia
12/12/2011
Bài viết
6
Series film tài liệu khoa học của BBC-Discovery-National Geographic–HBO về thế giới&con người.

THẾ GIỚI XUNG QUANH – TRI THỨC VÔ TẬN

Vietnam-The Ten Thousand Day War - Thuyết Minh Tiếng Việt 10-Eps/1DVD
Phim nói về cuộc chiến 30 năm tại Việt Nam, đưa ra chính kiến của các bên liên quan, trong đó có cả người Mỹ và người Pháp. Có thể nói, cuộc đời của tác giả bộ phim - ông Michael Maclear (người Canada) gắn liền với những cuộc chiến tranh diễn ra trên khắp thế giới.

Trong vòng 25 năm, với cương vị phóng viên thường trú nước ngoài của Tập đoàn Truyền thông Canada CBC, ông đã đưa tin về các cuộc chiến tranh ở hơn 80 nước. Năm 1969, ông là phóng viên phương Tây đầu tiên được phép đưa tin từ chiến trường miền Bắc Việt Nam. Những phóng sự của ông về đám tang Hồ Chủ tịch, những trận đánh bom tại miền Bắc Việt Nam được chuyển tới các kênh truyền hình của hơn 90 nước trên thế giới, cả trên những mạng lưới truyền thông của Mỹ. Thời báo New York đã đặt ông viết rất nhiều bài báo về chiến tranh Việt Nam. Những phóng sự thời chiến ông thực hiện ở miền Bắc Việt Nam.


1DVDs/20.000vnd

Part1: NGƯỜI MỸ Ở VIỆT NAM
Part 2: ĐIỆN BIÊN PHỦ
Part 3: SỨC MẠNH HỎA LỰC
Part 4: XÃ HỘI DU KÍCH
Part 5: CUỘC CHIẾN Ở NÔNG THÔN
Part 6: ĐỜI LÍNH
Part 7: TẾT MẬU THÂN
Part 8: HÒA BÌNH
Part 9: NGƯỜI MỸ ĐẦU HÀNG
Part 10: NGƯỜI LÍNH KHÔNG ĐƯỢC CA NGỢI


Battlefield Vietnam (Chiến trường Việt Nam)

Phim tài liệu Battlefield Vietnam (Chiến trường Việt Nam) thuật lại cuộc chiến tranh Việt Nam ở thế kỷ XX. Trong phim có nhiều tài liệu quý kèm theo phân tích, bình luận, đánh giá dựa trên sự thật lịch sử.
Hinh anh ro net, phu de TV
Toàn bộ film có 12 tập:

Part 01 : Điện Biên Phủ - Sự kế thừa
Part 02 : Cuộc chiến tranh không tuyên bố
Part 03 : Chiến lược tìm và diệt
Part 04 : Sự thử thách trong vùng tam giác sắt
Part 05 : Đếm ngược thời gian tới Tết (1968)
Part 06 : Cuộc nổi dậy năm 1968
Part 07 : Chiến tranh ở khu phi quân sự
Part 08 : Vây hãm tại Khe Sanh
Part 09 : Cuộc chiến trên bầu trời
Part 10 : Không ngừng không kích
Part 11 : Hòa bình trong danh dự
Part 12 : Sự sụp đổ của Sài Gòn
Bo suu tap dac sac cho nhung ai me chien tranh. Va hieu ro them ve cuoc chien tai VN
12DVDs/190.000vnd

IN YEAR OF THE PIG 1968 – Sub Viet
In the year of the pig là một bộ phim tài liệu lịch sử của đạo diễn Emile de Antonio làm về chiến tranh Việt Nam. Bộ phim đen trắng này, với những cuộc phỏng vấn những nhà báo, chính khách, quan chức và cựu chiến binh như Thượng nghị sĩ Harry S. Ashmore, Roger Hillsman (Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ), David Halberstam, Harrison Salisbury (cùng là phóng viên tờ New York Times), William R. Corson (CIA), Thruston B. Morton (Thượng nghị sĩ Mỹ)…, cùng những bài phát biểu của ông Ngô Đình Diệm, bà Trần Lệ Xuân, Ngoại trưởng Mỹ John Foster Dulles, Tổng thống Mỹ John F. Kennedy… đã dần đi tới làm rõ nguyên nhân cũng như bản chất của cuộc chiến tranh Việt Nam. Nó đặt một câu hỏi đơn giản nhưng cốt tử: Trong cuộc chiến Việt Nam, người Mỹ đúng hay sai ?, rồi qua những thước phim lịch sử, mỗi người xem rút ra câu trả lời của riêng mình..


Ở Mỹ, một số rạp chiếu phim này bị khán giả phá hoại, và rạp ở Houston bị đe dọa đánh bom. Ở Pháp, sau một thời gian chiếu phim và thu hút được khá nhiều lượt khán giả, các rạp phim bị tấn công bằng bom chất bẩn. Ngược lại, đây cũng là bộ phim ủng hộ chủ nghĩa Cộng sản đầu tiên được đề cử giải Oscar cho Phim tài liệu hay nhất vào năm 1970.
1Dvd/20.000vndBBC - Earth Planet 11 EPS 11 DVD Bluray rip (Sub Vie)
(phim tổng quan về hành tinh trái đất, bao gồm các điều kì thú về cảnh quan môi trường, thực vật, động vật ... )
gồm các tập Pole to Pole - Mountains - Freshwater - Caves - Deserts - Ice worlds - Great Plains - Shallow Sea - Seasonal forests - Ocean deep.


11DVDs/175.000vnd

BBC - Natures Great Events - Những sự kiện thiên nhiên kỳ vĩ (Sub Viet)
Đây là bộ phim tài liệu tuyệt đỉnh của BBC. Nếu bạn nào đã xem qua Planet Earth rồi thì không nên bỏ qua, ai chưa xem thì càng không nên bỏ qua. Bộ này gồm 6 tập đều có sub Việt kèm theo.
Part 1 : Băng Tan – The great melt
Part 2 : Hành Trình vĩ Đại của cá Hồi – The Salmon run
Part 3 : Cuộc Đại di cư – The Great Migration
Part 4 : Thủy Triều – The Great Tide
Part 5 : Mùa nước lên – The Great food
Part 6 : Bữa tiệc vĩ đại – The Great Feast

Bản đẹp cực rõ xem trên LCD & Plasma, phụ đề Anh/Việt chuẩn. (có thể tắt phụ đề để luyện tiếng anh)
6DVDs/120.000vnd

BBC - Pyramid 1 DVD Bluray rip (sub Vie)
Trong bốn ngàn năm, nhân loại trầm trồ trước Đại Kim Tự Tháp Giza và băn khoăn : làm thế nào mà người xưa có thể xây dựng nên công trình vĩ đại này và mục đích xây dựng là gì?

Để truy nguyên vấn đề, đoàn làm phim đã lần về quá khứ. Bằng cách kết hợp các nghiên cứu khảo cổ mới nhất cùng công nghệ hiển thị mô phỏng hiện đại, lần đầu tiên chúng ta có thể chứng kiến Kim Tự Tháp qua những người xây dựng nên nó.1DVD/20.000vnd

BBC - Home 2009 1 DVD Bluray rip (sub Vie)
(miêu tả những cảnh hùng vĩ nơi ngôi nhà mà con người sinh sống, rất đặc sắc.

1DVD/20.000vnd

BBC - AUSCHWITZ The Nazis & the final solution. 6EPS 6DVD Bluray rip (sub Eng)
(Trại tập trung lớn nhất của phát xít dành cho người do thái cùng kế sách diệt chủng của thiên tài quân sự adolf Hitler)


6DVDs/95.000vnd


National Geographic - Sea monster 1DVD bluray rip (sub Vie - Eng)
(các quái vật biển thời tiền sử được các nhà khảo cổ học nghiên cứu và tìm hiểu)

1DVD/20.000vnd


Megastructures Dubais Palm Island 1DVD
(miêu tả từ đầu chí cuối quá trình xây dựng quần thể đảo cọ trên mặt biển - 1 kỳ quan, kiệt tác ngoài sức tưởng tượng về trí óc loài người)1DVD/20.000vnd


Megastructures Milau Bridge


Đây là bộ phim tài liệu về xây dựng công trình cầu Millau nổi tiếng của Pháp, cây cầu cao nhất trên thế giới. Một công trình kiến trúc độc đáo, công nghệ xây dựng mới rất đặc biệt, có thể coi đây là một trong những kỳ quan của kiến trúc hiện đại và của cả thế giới
1DVD/20.000vnd


BBC - Wild China (Trung Quoc Hoang da) 6DVDs (sub Vie)

1. Heart of the Dragon
2. Shangri La
3. Tibet
4. Beyond the great wall
5. Land of Panda
6. Tides of Change
Trung Quốc là một quốc gia rộng lớn với vô vàn phong cảnh biến đổi khác thường và cũng là quốc gia đông dân nhất thế giới. Qua những chuyến du hành chưa từng có, loạt phim gồm 6 tập đã hé lộ những tài nguyên thiên nhiên mới chỉ được biết tới rất ít và những thiên đường hoang dã bí ẩn của những vùng đất hoang sơ nhất của Trung Hoa.

6DVDs/95.000vnd


BBC - Atoms (Nguyên Tử) 3DVDs (sub Vie)
Atoms, phim của BBC, về lịch sử khoa học khám phá Nguyên tử. Trong loạt phim truyền hình 3 tập này, Giáo sư Jim Al-Khalili trình bày câu chuyện về khám phá vĩ đại nhất trong lịch sử.

1. SỰ TRANH CHẤP GIỮA CÁC THIÊN TÀI (THE CLASH OF THE TITANS)
Giáo sư Al-Khalili kể về câu chuyện khám phá ra nguyên tử đến sự phát triển của Cơ học lượng tử
2. CHÌA KHÓA CỦA VŨ TRỤ (THE KEY TO THE COSMOS)
Tập phim này giới thiệu những khám phá làm thay đổi thế giới, chẳng hạn như phóng xạ, bom nguyên tử, Big Bang và cố gắng trả lời câu hỏi vĩ đại nhất : Tại sao chúng ta ở đây và Chúng ta được tạo ra như thế nào ?
3. ẢO ẢNH CỦA THỰC TẠI (THE ILLUSION OF REALITY)
Al-Khalili khám phá rằng có thể có các vũ trụ song song, trong đó tồn tại các phiên bản khác của chúng ta, và rằng chân không cũng không thực sự trống rỗng, mà có gì đó hoạt động trong đó
3DVDs/45.000vndBBC – Top Gear in Viet Nam (Viet Nam thien duong xe may) (sub Vie)

Ý tưởng ban đầu của biên tập viên nổi tiếng Jeremy Clarkson cùng đoàn làm phim Top Gear của đài BBC cho chương trình quay tại Việt Nam là thực hiện một cuộc đua xuyên Việt trên những chiếc ô tô cũ. Nhưng ngay sau khi đặt chân tới đây, vấn đề lớn nhất đã xuất hiện: kinh phí đoàn làm phim không đủ để mua ô tô.

Theo kế hoạch, ba biên tập viên chính của Top Gear là James May, Richard Hammond và Jeremy Clarkson sẽ có mặt tại TP.HCM, dùng ít kinh phí của đài BBC, mỗi người mua một chiếc ô tô cũ, sau đó bắt đầu hành trình xuyên Việt ra phía Bắc, với đích cuối là Vịnh Hạ Long.

Đoàn làm phim đã ngồi hàng giờ với nhau để lên kế hoạch cụ thể cho hành trình, nhưng không một ai tính đến việc tìm hiểu thực tế thị trường xe hơi ở Việt Nam. Khi bắt tay vào thực hiện dự án, ngay từ khâu đầu tiên - mua xe, họ đã thực sự bị sốc...
vì không thể mua 1 chiếc ô tô với 15 triệu VNĐ

Cuối cùng, mọi việc cũng suôn sẻ, hành trình xuyên Việt của đoàn bằng xe máy vẫn được thực hiện. James May chọn một chiếc Honda Cup, Richard Hammond lái chiếc Minsk, còn Jeremy Clarkson có một chiếc Vespa cũ
1DVD/20.000vnd


BBC – Light Fantastic (Ánh sáng kỳ diệu) (sub Vie)
“Ánh Sáng Diệu Kỳ” là loạt phim gồm 4 tập, giới thiệu và dẫn dắt quá trình khám phá các hiện tượng xung quanh cũng như ảnh hưởng vô cùng vô tận của Ánh sáng tới mọi mặt của cuộc sống loài người.


1. Let There be Light
Các học giả Hy Lập và Ả rập, và sau này là các học giả châu Âu như Descartes và Newton đã cố gắng tìm hiểu ánh sáng với mục đích hiểu sâu hơn về Thượng Đế. Tập 1 giới thiệu những nguồn gốc của khoa học hiện đại đã bắt nguồn từ tham vọng thấu hiểu bản chất thần thánh của Ánh sáng như thế nào
2. The Light of Reason
Trình bày mối quan hệ giữa việc tìm ra các dụng cụ dung để thí nghiệm với Ánh sáng và sự xuất hiện của các ý tưởng mới. Chẳng hạn việc Galileo khám phá ra rằng Mặt trời không quay quanh Trái đất liên quan đến việc phát minh ra kính viễn vọng dành cho binh lính và lái buôn thành Viên
3. The Stuff of Light
Quá trình khám phá ra bản chất của Ánh sáng và ảnh hưởng của nó lên thế giới hiện đại. Tất cả các công nghệ ngày nay – điện, điện thoại di động và khả năng chiếu sáng thế giới 24h mỗi ngày đều có nguồn gốc từ việc khám phá những bí ẩn của Ánh sáng
4. Light, The Universe and Everything
Người dẫn chương trình Simon Schaffer khám phá ra rằng mọi người càng có khả năng tương tác với Ánh sáng, thì Ánh sáng càng trở nên kỳ lạ. Điều này dẫn đến các nghiên cứu về quan hệ kỳ lạ giữa Ánh sáng, Mắt và Tâm trí cũng như sự phát triển của ngành công nghệ nhiếp ảnh và truyền hình
4DVDs/75.000vnd


BBC – ARE WE ALONE IN UNIVERSE (sub Vie)

Trong hơn 50 năm qua, dự án SETI (Search for Extra Terrestrial Intelligence) đã thực hiện dò tìm các thông điệp của các nền văn minh ngoài Trái Đất gửi tới. Mặc dù chưa thành công, nhưng có nhiều dấu hiệu mang tính đột phá rằng công cuộc này sẽ thành công.

Trong phim có những nhà khoa học “săn lùng hành tinh”, một trong số họ đã tìm thấy hành tinh Gliese 581c. Trong số những hành tinh quay quanh các ngôi sao đã tìm thấy thì đây là hành tinh giống Trái Đất nhất – theo nghĩa có các điều kiện đảm bảo sự sống có thể tồn tại và phát triển.

NASA có hy vọng đến cuối thập kỷ này sẽ tìm được 50 hành tinh giống Trái Đất – tất cả những điều này đều tăng xác suất có nền văn minh ngoài Trái Đất
1DVD/20.000vnd

BBC – COSMIC VOYAGE KHOA HỌC VŨ TRỤ (sub Vie)
Là bộ dvd rất tuyệt vời cho những ai yêu thích yêu khoa học vũ trụ.

4DVDs/75.000vnd


BBC – SPACE KHÔNG GIAN (sub Vie)

Đã bao giờ bạn tự hỏi toàn bộ thế giới này sinh ra từ đâu, như thế nào và từ bao giờ chưa? Tại sao trong hệ mặt trời của chúng ta, sự sống lại chỉ tồn tại trên Hành Tinh Trái Đất, chứ không phải bất cứ hành tinh nào khác? Liệu rằng trên một hành tinh ở một hệ sao tại một thiên hà xa xôi nào đó, có tồn tại sự sống? Liệu dạng sự sống đó có giống như dạng sự sống của chúng ta?

Sam Neill diễn viên điện ảnh người Úc nổi tiếng thế giới sẽ dẫn dắt chúng ta mở mang tầm nhìn về không gian.
Part1 : Star Stuff
Vũ Trụ được làm từ đâu? Big Bang xảy ra như thế nào? Cơ thể chúng ta được tạo thành ra sao? Tại sao các vật chất lại đến từ các vì sao? Sự sống đến Trái Đất bằng cách nào?
Part2 : Staying Alive
Vũ trụ là một nơi không an toàn, vậy làm thế nào mà Trái Đất có thể không gặp nguy hiểm
Part3 : Black Holes
Hố Đen được xem như máy nghiền của Vũ Trụ, cuốn và nghiền nát mọi thứ. Vậy Hố Đen đến từ đâu và làm thế nào để người ta phát hiện ra nó.
Part4 : Are we alone
Khám phá xem có sự sống ngoài Vũ trụ hay không. Làm thế nào tìm được ra hành tinh mới ? Dự án SETI (Search for Extraterrestrial Intelligence)
Part5: New Worlds
Chủ đề chính trong tập phim này là con người liệu có di cư ra khỏi Trái Đất được không ? Chúng ta sẽ khám phá Thái Dương Hệ và đặc biệt ứng cử viên tiềm năng nhất: Hỏa Tinh
Part6: Boldly Go
Nếu muốn di chuyển trong không gian sâu thẳm, vậy thì loài người cần thêm những phương tiện, hạ tầng truyền thông như thế nào ?
6DVDs/95.000vnd


BBC – HIROSHIMA (sub Vie)

Vụ nổ bomb nguyên tử được xem là một trong những vụ thảm sát đãm máu nhất trong lịch sử. Gợi mở về thời khắc ấy, BBC đã sản xuất bộ phim Hiroshima.
BBC Hiroshima là một bộ phim tài liệu thuộc thể loại Lịch sử, tường thuật lại quá trình trước và sau khi thành phố Hiroshima và Nagasaki của Nhật Bản bị Mỹ thả 2 quả bom nguyên tử trong Thế Chiến thứ 2 làm hơn 140.000 người chết ở Hiroshima và hơn 80.000 ở Nagashaki cuối năm 1945.
Xảy ra khoảng ba tuần sau vụ nổ thử nghiệm đầu tiên ở New Mexico vào cuối cùng đến cuộc thả bom, diễn tả không khí nơi các quyết định chính trị quan trọng được diễn ra; các câu chuyện trên chiếc Gay Enola khi thực hiện sứ mệnh lịch sử của mình; quá trình di chuyển của quả bom từ khi được vận chuyển đến khi nó nổ tung tại Hiroshima
Cốt truyện song song xen lẩn nhau, hé lộ các hành động của quân Hoa Kỳ và Nhật Bản trong công cuộc chuển bị cuộc chiến, và tiết lộ những căng thẳng và xung đột trong các hành động và diễn biến tâm lý của những người làm nên lịch sử.
2DVDs/40.000vnd
BBC – HORIZON
Phim nói về giả thuyết hành tinh song song voi chúng ta.

1DVD/20.000vnd

Thuyết Tiến Hóa Về Loài Nguời of Nhà Bác Học Darwin
PBS Evolution
Loạt phim cũng giúp chúng ta khám phá sự hình thành ý thức, nguồn gốc và sự phát triển nổi trội của loài người, và sự khác biệt trong quan điểm về cuộc sống trên trái đất theo khoa học và theo tôn giáo.Part 1: Ý TƯỞNG TÁO BẠO CỦA DARWIN eps1
Part 2: Ý TƯỞNG TÁO BẠO CỦA DARWIN eps2
Part 3: SỰ CHUYỂN HÓA KỲ DIỆU
Part 4: TUYỆT CHỦNG
Part 5: CUỘC ĐUA TIẾN HÓA
Part 6: TÌNH DỤC
Part 7: TRÍ ÓC
Một bộ phim rất hay cho ai muốn tìm hiểu về con nguời.
Trọn bộ 7DVDs/115.000vnd

Discovery 1000 Places to See before you die
(tạm dịch : những nơi bạn cần thấy trước khi bạn chết)
Chuỗi phim tài liệu giới thiệu vô số cảnh đẹp và hùng vĩ trên mọi miền đất nước, lãnh thổ. Thể hiện qua 12 nuớc và lãnh thổ có nhũng kì quan tuyệt đẹp mà bạn cần phải xem …
Part1 : Alaska.
Part2 : Australia
Part3 : Brazil
Part4 : Cambodia
Part5 : Italia
Part6 : Hawaii
Part7 : France
Part8 : Nepal
Part9 : Nam Phi
Part10 : Mexico
Part11 : Peru
Part12 : India
Phim chuẩn HD 720P, 1080P
Trọn bộ 6DVDs data/115.000vnd

Discovery Hackers outlaws and Angels
Phim tài liệu nói về những chuyên gia xâm máy tính … phim rất hay cho ai muốn biết và tìm hiểu về Hackers.

Phụ đề tiếng việt chuẩn.
1Dvd/20.000vnd

LH 012.1613.9947
3A Trần Trọng Cung, Phường Taân Thuận Đông Quận 7
Các bạn ở xa mình có thể ship bằng vxpress 24H là có. Tks
(danh sách còn cập nhật)

----------

Imax Tropical rain forest (Sub Eng/ Vie)
Câu chuyện của những khu rừng mưa nhiệt đới,từ cổ xưa đến nay rừng mưa luôn là ngôi nhà cho rất nhiều động thực vật khác nhau....
Bộ phim cũng cảnh báo chúng ta vấn đề bảo vệ rừng,lá phổi xanh của hành tinh...


1DVD/20.000vndEyes on the skies - Những đôi mắt nhìn lên bầu trời (Sub Eng/ Vie)
Với những hình ảnh tuyệt vời của vũ trụ. Bộ phim ghi lại lịch sử 400 năm hình thành và phát triển của kính thiên văn.
Hy vọng bộ phim sẽ cung cấp cho các bạn thêm những kiến thức bổ ích!

2DVDs/40.000vnd


Imax Dolphins (Sub Eng/ Vie)
Cho chúng ta cái nhin sâu sắc hơn về loài cá heo, sự đặc biệt của chúng chính là trí thông minh tuyệt vời, khả năng giao tiếp và ngôn ngữ của chúng.
Câu chuyện cũng kể về tình bạn của con người và cá heo.

1DVD/20.000vnd


Imax Australia Land of beyond time (Sub Eng/ Vie)
Australia 1 lục địa đặc biệt nhất, xưa kia gắn liền với Nam cực, 1 vùng đất của khô hạn & sa mạc với hệ động thực vật vô cùng đặc biệt. Chuột túi, thú mỏ vịt,cùng những trận lụt chỉ xảy ra đôi lần mỗi thế kỷ …

1DVD/20.000vnd


National geographic Lost cities of the inca (Sub Eng/ Vie)
Bộ phim đưa ta về hai thời điểm : Giữa thế kỷ 16 và đầu thế kỷ 20, là những thời điểm cột mốc trong lịch sử của vùng đất Peru. Sử sách chép rằng vùng đất xưa kia có nhiều vàng tới mức người Châu Âu, đặc biệt là Vương triều Tây Ban Nha đã đổ xô tới để giành giật, xâu xé, bên cạnh đó còn tàn sát những dân tộc bản địa. Vàng chất cao như núi, máu người chảy thành sông. Có một đế chế hùng mạnh đã vỡ vụn dưới gót giày xâm lược của quân Tây Ban Nha ngay trên vùng đất của mình : Đế chế Inca. Giới quý tộc Inca đã rút chạy lên những vùng núi cheo leo hiểm trở, mang theo vô số đồ vật bằng vàng của tổ tiên bao đời tích lũy được. Họ dựng nên một vương triều lưu vong trên dãy núi Andes với ảo mộng khôi phục giang sơn. Số vàng ấy nơi đâu? thành phố cuối cùng của đế chế Inca có còn tồn tại? Sao lịch sử lại thiên vị đến thế? ... Câu trả lời sẽ đến với quý vị sau khi xem xong.
1DVD/20.000vndIMAX Mystery of the Maya – Sự huyền bí người cổ đại Maya (Sub Eng/ Vie)
Một đế chế vĩ đại, một nền văn minh cổ xưa bị chôn vùi của loài người.. nay đã được tái hiện

1DVD/20.000vnd


BBC - Galapagos - Quần đảo Galapagos hoang sơ (Sub Eng/ Vie)
một thế giới bị đánh mất giữa Thái Bình Dương rộng lớn,ngôi nhà của những sinh vật lạ lùng nhất mà bạn có thể tưởng tượng,bị chi phối bởi sức mạnh thiên nhiên khắc nghiệt.Một quần đảo đã thay đổi ý niệm của chúng ta về sự sống trên trái đất.Galapagos, một quần đảo Nhiệt đới giàu có và lạ lùng bậc nhất,bộ phim mang lại nhiều kiến thức và những quang cảnh hùng tráng...

3DVDs/60.000vnd


BBC - Walking With Beasts – Những Quái thú thời tiền sử (Sub Eng/ Vie)
Miêu tả đặc sắc những loaì vật thời tiền sử đã và đang bị tuyệt chủng.

3DVDs/60.000vnd


BBC - Blue Planet (Sub Eng/ Vie)
Hành tinh của những đại dương, cùng đời sống hành triệu loài động – thực vật. rất hấp dẫn và đặc sắc.

8DVDs/160.000vndBBC – South pacific (Wild Pacific) (Sub Eng/ Vie)
Nam Thái Bình Dương – những hòn đảo kì thú. Nam Thái Bình Dương là vùng biển rộng lớn với nhiều hòn đảo nằm tách biệt, với những hệ sinh thái độc nhất vô nhị. Bạn có thể tìm thấy trong phim những con cua khổng lồ biết bóc quả dừa để ăn, thấy những con sâu ăn thịt, thấy những con giun biển sinh sản....và cả cuộc sống con người cũng vô cùng đặc biệt.

6DVDs/120.000vnd


BBC – What is Beauty

Bộ film nói về ý thức hệ của loài người khi đứng trước, nhìn về cái đẹp.
1DVD/20.000vndAmazing Journeys – Những cuộc hành trình vĩ đại (Sub Eng/ Vie)

Những cuộc di cư vĩ đại nhất trên hành tinh chúng ta, bướm chúa Bắc Mỹ, của những con cá voi hay của loài cua đỏ trên đảo Giáng Sinh. Bên cạnh đó còn là cuộc di cư vĩ đại nhất trong các cuộc di cư,đó là cuộc di cư của con người! Chúng ta thống trị mọi ngõ ngách trên hành tinh và làm ảnh hưởng đến các loài vật khác. Bộ film còn giáo dục chúng ta về ý thức môi trưòng.

1DVD/20.000vnd


Naked Science Atlantis – Nền văn minh cổ đại Atlantis (Sub Eng/ Vie)
ATLANTIS - điều bí ẩn hấp dẫn nhất trong mọi bí ẩn lịch sử. Được biết đến lần đầu tiên qua những bản viết của triết gia Hy Lạp cổ đại lừng danh Plato năm 350 trước Công nguyên. Một nền văn minh tinh tế đến ngạc nhiên đã tiêu vong trong một thảm họa thiên nhiên. Tương truyền rằng, một xã hội vô cùng tiến bộ nhưng cũng vô cùng sa đọa và suy đồi đã phải gánh chịu cơn cuồng nộ của thượng đế giáng xuống khiến cho bị hủy diệt hoàn toàn. Âm vang Atlantis vọng về từ bao thế kỷ nay đã khiến cho những người săn tìm Atlantis bủa đi khắp thế giới, trong đó có Đảng Quốc xã của Hitler là những kẻ ráo riết nhất nhằm chứng minh cho luận điệu chủng tộc Aryan thượng đẳng, hậu duệ của người Atlantis chính là dân tộc Đức, vậy Atlantis là gì và nó nằm ở đâu trên quả địa cầu này, phán xét sẽ đến từ quý vị...

1DVD/20.000vndJourney to the Edge of the Universe (Sub Eng/ Vie)
Tuyệt phẩm của NG về thiên văn học, bộ phim mang lại nhiều kiến thức về thiên văn, rất đặc sắc cho ai mê và muốn tìm hìểu về vũ trụ.

1DVD/20.000vnd


Bill Gates - Biography Channel (Sub Vie)
Kể về nhân vật vĩ đại trong lịch sử Tin Học of loài người.

1DVD/20.000vndEinstein and the Worlds Most Famous Equation - E=mc2 (Sub Vie)
Thiên tài vật lý xuất chúng, cha đẻ của Thuyết Tương đối và những điều xung quanh cuộc đời chủ nhà Bác học vĩ đại này.

1DVD/20.000vndBig Bigger Biggest Aircraft Carriers
Đây là 1 show truyền hình của National Geographic nói về các loại hàng không mẫu hạm của Hoa Kỳ. Các loại hàng không mẫu hạm hay còn gọi là tàu sân bay được giới thiệu từ những mẫu sơ khai nhất ban đầu đến hiện đại ngày nay. Chi tiết hơn chương trình còn nói rõ về kích cỡ, trọng tải đến các phân hạng của tàu như: USS Nitmizt 99000 ton, Ark Royal 28000 ton...

1DVD/20.000vnd


BIKINI DESTINATION HD - 1080P
Bạn hãy cùng những người đẹp Khám phá những bãi biển đẹp, danh lam thắng cảnh lãng mạn như thiên đường trên khắp thế giới.

Alaska
Bahamas
Best of Bikini Destinations
California
Cancun
Catalina
Fantasy
Las Vegas
Lima
Oahu
Rio de Janeiro
Venus
Wild Side
chuẩn HD1080i
13files/80.000vnd chép HDD

BBC – CALLGIRL THE TRUTH

Một cách nhìn hiếm có trong thế giới callgirl, 1 xã hội công bằng mà ở đó nhiều người phụ nữ có những quyết định tỉnh táo trong việc bán thân ở 1 đẳng cấp cao. Phim tài liệu này cùng những đoạn phỏng vấn người đàn ông sử dụng những kiến thức cao cấp và những người thiết kế web hỗ trợ đắc lực cho những việc làm trên.


1DVD/20.000vnd
NATIONAL GEOGRAPHIC – 42 WAYS TO KILL HITLER 720p HD

Bộ tài liệu đã được phân loaị gần đây nhất về bên trong những cách thức hạ sát tên bạo quân chuyên chính thiên tài Hitler – từ túi cặp có bom, hộp đựng rượu brandy chứa chất nổ cho đến những sát thủ bắn tỉa…. Hé mở 42 cách để sạ sát thiên tài Hitler

1DVD/20.000vnd


NATIONAL GEOGRAPHIC – HITLER AND THE OCCULT 720p HD
Hitler và sự huyền bí, cách thức mà Hitler đã trở thành như 1 vị cứu tinh 1 sự tin tưởng tuyệt đối of 1 dân tộc mà sau này trở nên bị nguyền rủa. Chủ đề này sẽ không xa lạ với người xem qua các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng Raiders Of The Lost Ark, Constantine, Hellboy, Bulletproof Monk…


1DVD/20.000vnd


NATIONAL GEOGRAPHIC – HISTORY’S CONSPIRACIES : THE HUNT FOR HITLER 720p HD 2009
Khi đệ nhị thế chiến kết thúc, bộ mặt thật của nhà thiên tài qua sự thất bại dẫn đến tự vẫn. Sau đó thi hài của nhà quân sự đại tài này biến mất 1 cách kỳ bí. FBI đã mất nhiều năm để tìm kiếm những động thái lầm và những dấu hiệu còn lại của Hitler. Chuyện gì đã xảy ra cho 1 người Đức mà cả thế giới biết đến này…1DVD/20.000vndBBC – COLOSSEUM ROMES ARENA OF DEATH sub VIE/END
Bộ phim tả về đấu trường sinh tử COLOSSEUM ROMES ARENA và đời sống của các đấu sĩ mua mua bằng sinh mệnh cho Hoang đế.1DVD/20.000vnd


BEIJING OLYMPIC 2K8 OPENING & CLOSING CEREMONY 720P
Lễ khai mạc và bế mạc Olympic Bắc Kinh qua bàn tay ma thuật mang tên Trương Nghệ Mưu và sự hoành tráng of người Trung Quốc.Chuẩn HD720p
2files/20.000vnd chép HDDTHE UNBELIEVABLE 2009 HONGKONG sub VIE- ENG
NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC

The Unbelievableis là một bộ phim tài liệu mang khán giả đến với những vùng đất huyền bí, với những điều kỳ lạ nhưng vẫn xảy ra trên thế giới này... và hơn thế nữa, bộ phim được đánh giá cao cho những cảnh gây sốc về độ kinh dị, bạo lực và sexy

Master Fat Szeto Ching dẫn đầu một đoàn làm phim tài liệu "các sự kiện huyền bí" của Hong Kong, ông cùng đoàn đã đi qua rất nhiều đất nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Maylaysia ... để tìm hiểu và ghi lại những thước phim rất thật và quý báu cho khán giả.

Đoàn làm phim đã phá vỡ mọi điều cấm kỵ của thế giới tâm linh và cố gắng điều tra làm rõ hầu hết những chuyện lạ về ma quỷ, bùa ngải, cầu cơ, ma thuật, phù thủy trên những xác chết và sử dụng người trong đoàn làm nhân vật chính

1DVD/20.000vnd


VISUAL GUIDE TO LOCK PICKING – VIDEO HƯỚNG DẪN MỞ KHÓA
Video hướng dẫn cơ bản cách thức mở các dạng ổ khóa gia dụng.


1DVD/20.000vnd


NATIONAL GEOGRAPHIC – MACHINE GUNS 720p HD

Mô tả các loaị súng máy cấu trúc cơ bản, nguyên tắc hoạt động và hỏa lực khủng khiếp của nó… từ thời Thế chiến thứ nhất cho đến nay.

1DVD/20.000vnd


NG – MEGACITIES MEXICO CITY 720p HD
Một chuyến du lịch tham quan, thưởng ngoạn các cảnh đẹp của thành phố MEXICO CITY trong series phim tài liệu của National Geographic…1DVD/20.000vnd

NG – MEGACITIES HONGKONG CITY 720p HD
Một chuyến du lịch tham quan, thưởng ngoạn các cảnh đẹp của thành phố MEXICO CITY trong series phim tài liệu của National Geographic…1DVD/20.000vnd


NG – MEGACITIES TAIPEI 720p HD
Một chuyến du lịch tham quan, thưởng ngoạn các cảnh đẹp của đất nước Đài Loan trong series phim tài liệu của National Geographic…1DVD/20.000vndBBC – YELLOWSTONE 1280p HD SUB VIE-ENG
Cuộc sống và cách thức tồn tại của những loaì động vật hoang dã nơi công viên quốc gia Yellowstone National Park thể hiện rõ rệt qua 3 mùa Winter – Summer – Autumn. Rất hay và đặc sắc cho ai đặc biệt yêu thích động vật thiên nhiên, thể hiện qua phụ đề song ngữ Vie – Eng


3DVDs/60.000vnd
LH 012.1613.9947
3A Trần Trọng Cung, Phường Taân Thuận Đông Quận 7
Các bạn ở xa mình có thể ship bằng vxpress 24H là có. Tks
(danh sách còn cập nhật)
 

Ruby 2k15

Thành viên KSV
Tham gia
14/6/2020
Bài viết
57
Đầu tư bitcoin là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đầu tư vàng 10 năm bằng đầu tư đất 5 năm, đầu tư đất 5 năm bằng đầu tư chứng khoán 1 năm, đầu tư chứng khoán 1 năm lợi nhuận chỉ bằng đầu tư tiền điện tử 1 ngày, có nhiều loại coin tăng giá 50-100 lần trong 1-2 năm, xem tại đây:

https://vnbit.org/binance/

Kiếm tiền tại nhà:


Đăng bài viết kiếm tiền tại nhà


Cách kiếm tiền từ giao dịch bitcoin
 
Top