Sera-nhân vật mới này quan trọng đến cỡ nào!?

aoko_cute_i* kid

Tử Thần đáng yêu
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/3/2011
Bài viết
363
Thật thất vọng tràn trề khi Gosho sensei thêm nhân vật Sera là nữ:KSV@17:. Sao bác Gosho lại cho thêm cái nhân vật Sera này vào cơ chứ(lại còn là nữ nữa)?! Bác lại còn nói nhân vật này rất quan trọng. Nếu Sera là tình địch của Shin thì còn dễ hiểu, nhưng nhỡ đâu ả này là tình địch của Ran thì gay:KSV@16:Thế là tiêu tan các suy luận gan ghép Shin vs Ran và Haibara của các fan. Khi xuất hiện ả này là mình đã thấy nghi ngờ rùi mà. Tại sao Gosho sensei lại đưa Sera vào là có ý gì!? Nhân vật này quan trọng đến cỡ nào chứ?! Hừ!!!!!:KSV@07:Mà vs lại ả này khéo biết Conan là Shin rùi cũng nên ấy chứ, xong rùi khéo lại đi kể cho Ran nghe thì toi Conan mất:KSV@16:(tất cả mới chỉ là suy đoán thui, nhưng nhỡ đâu lại đúng)Nếu mà là địch thù của Ran thì bác Gosho ơi, bác chuẩn bị khóc đi bác ạ. Tại vì cháu sẽ dỗi bác và không đọc truyện Conan nữa đâu(vì cháu không muốn điều trên là sự thật)
 

kirachen

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/4/2010
Bài viết
135
Mà vs lại ả này khéo biết Conan là Shin rùi cũng nên ấy chứ, xong rùi khéo lại đi kể cho Ran nghe thì toi Conan mất:KSV@16:(tất cả mới chỉ là suy đoán thui, nhưng nhỡ đâu lại đúng)

Bạn này nói nghe có duyên dễ sợ luôn. Nếu Ran biết sự thật Shin là Conan thì sao mà Conan lại toi?

Nếu bạn muốn nói là Ran sau khi biết tin sẽ làm chuyện gì đó bất lợi cho Conan vd như báo cảnh sát hay đi dại dột đến mức đi tìm BO thì bạn chẳng hiểu cái quái j về Ran cả. Ran không thông minh theo kiểu thần đồng nhưng cô biết suy nghĩ. không đến nỗi ngu ngốc đâm đầu vào chỗ chết. tự dưng bạn làm mình nhớ lại 1 vài ý kiến chủ quan của fan Ai về việc có nên cho Ran biết sự thực hay không. Ôi ôi, nghĩ đến còn nóng máu. >.<
Còn nếu bạn muốn nói là có khả năng Ran sẽ cho cu cậu vài đòn karate thì cái này có khả năng chỉ với trường hợp trước đây: Shin còn chưa thổ lộ. Đằng này Shin đã tỏ tình rồi (ừ thì theo 1 cách mập mờ của bọn thám tử, cứ thích lôi vụ án vào cho đỡ khớp cơ) chỉ cần nói rõ đầu đuôi chắc chắn Ran sẽ thông cảm và thấu hiểu cho Shin thôi.

Nói chung mình không muốn Sera hay bất cứ ai nói sự thực cho Ran biết, ngoài Shin, và tất nhiên mình cũng k muốn Sera là tình địch của Ran >.< Nhưng mình có 1 thiện cảm với cô nàng Sera này, cô bé thông minh và ranh mãnh lắm, đồng thời có thái độ kình địch, muốn hơn thua với Shin ^^ nên dù sao mình vẫn hy vọng Sera chỉ thúc đẩy chứ k làm xấu đi mối quan hệ Shin-Ran ^^
 

nhox_tam

Tái xuất KSV.lâu lắm rồi mới lên,nhớ quá
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/11/2010
Bài viết
517
trời ạ càng đông càng vui mà.có thêm Sera thì sẽ có thêm rắc rối và truyện sẽ dài thêm mặc dù mình ko mún nó dài mãi
theo mình thì vài chap nữa Sera sẽ gặp Hattori.Lúc đó Kazuha ghen lên thì hay hơn :KSV@09:
 

jenny_ht1996

Thành viên mới
Tham gia
28/3/2011
Bài viết
3
Các bạn lo wa' nhi?:KSV@08:đâu p~ tự dưng mà bác ấy đưa vào!Tất cả cũng có ly do ấy!Nhưng nêu mà con nhỏ kja là địch thủ của Ran thì mjnh` chắc là ko đọc conan nữa:KSV@18::KSV@17:!
 

aoko_cute_i* kid

Tử Thần đáng yêu
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/3/2011
Bài viết
363
ặc, hầu như bạn nào cũng ủng hộ cho Sera thế. Chắc mình cũng nên suy nghĩ lại về nhân vật này. Kể ra cô bé cũng đâu có tội tình gì vs mình đâu^^ vs lại Sera trông cũng khá đang yêu nên cũng dễ làm thiện cảm mọi người:KSV@09:Thanks Kirachen đã giúp mình hiểu ra^^:KSV@03::KSV@09::KSV@04:
 

nhocchuot169

Grey love
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/6/2010
Bài viết
332
Thiệt tình là mình cũng hỏng hiểu sao ông Gosho này lại cho ả Sera vào truyện vả lại còn là một nhân vật quan trọng nữa chứ? Cô nàng này là ai??? Vào học cùng Ran có mục đích gì? Phải chăng là người của Tổ chức áo đen đưa vào theo dõi Ran???
:KSV@15::KSV@15::KSV@15:
Mình là mình không thích cài chuyện ả này là tình địch của Ran đâu à:KSV@16::KSV@16::KSV@16:
 

kirachen

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/4/2010
Bài viết
135
Tình hình là theo bản RAW chap 771 của DC, cô bạn Sera này đền nhà Ran chơi (mục đích là tìm Conan, cu cậu đang ở nhà ông Agasa và lũ nhóc) nhưng Ayumi, Genta, Mitsuhiko thì nhầm Sera là nam (mặc váy mà vẫn bị nhìn thành nam thì đúng là bó tay Sera-san :))) À và tình hình là Conan k biết Sera là nam và có vẻ đang ghen khi biết tin Ran đi chung với 1 anh nào đó lạ hoắc. Nội dung rõ hơn thì cứ đợi bản TV 771, mình chỉ nói thế cho các fan Shin-Ran yên tâm là k có chuyện Sera và Ran là tình địch đâu ^^
 

truc44

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/11/2010
Bài viết
35
Nhưng mà shin nói là có cảm giác quen thuôc với sera,điều này chứng tỏ điều gì?
nhưng cô ả sera chắc chắn là nghi ngờ conan chính là shin.:KSV@07:
 
Top