Selena Gomez “mách nước” chuyện hẹn hò

BunZh24

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/9/2010
Bài viết
56
Cô nàng “phù thủy” dễ thương Selena Gomez mới đây đã chia sẻ bí quyết về chuyện hẹn hò với trang Tiger Beat. “Lời khuyên đầu tiên của tôi là: chắc chắn “đối phương” lắng nghe mình, đấy là một người tốt và phải chắc chắn rằng bạn cũng biết lắng nghe, thêm vào đó hãy là chính mình. Nói chuyện để hiểu biết thêm về nhau”- Selena nói.
08092010StarSel1.jpg


Cũng mới đây, Selena Gomez là gương mặt trang bìa cho tạp chí Latina số phát hành tháng 10/2010. Trong bài phỏng vấn với Latina, Selena chia sẻ với độc giả về sự nghiệp, tình yêu và tiết lộ thêm tình hình học tiếng Tây Ban Nha của cô nàng.

Là một ngôi sao trẻ, Selena không muốn danh tiếng sự nghiệp của mình gắn liền với scandal: “Tôi sẽ không gắn tên tuổi của mình với bất cứ thứ gì, tôi muốn mình thực sự đam mê với những gì tôi làm, bởi vậy tất cả chỉ là vấn đề thời gian”.08092010StarSel1%20%281%29.jpg

Selena trên tạp chí Latina

Năm nay đã 18 tuổi nhưng Selena không bị áp lực phải trưởng thành hơn, ngôi sao của Wizards of Waverly Place vô tư nói: “Tôi 18 tuổi nhưng tôi cảm thấy mình vẫn như 15 tuỏi, tôi có tâm hồn rất trẻ trung, tôi vẫn muốn nhảy lên nhảy xuống trên gi.ường ngủ và hát to”.

Selena cũng chia sẻ về quan điểm tình yêu và mẫu bạn trai đang mong đợi: “Bạn sẽ không bao giờ thực sự biết khi bạn đang yêu ở tuổi này. Tôi cũng không biết tình yêu là gì nhưng tôi muốn hẹn hò với ai đó không lạnh lùng và hài hước, yêu gia đình và có đạo đức tốt”.08092010StarSel1%20%285%291.jpg


Selena là người Mỹ gốc Latin, hồi còn nhỏ Sel thường ước mình có mái tóc vàng, đôi mắt xanh giống như những gì cô nàng nhìn thấy trên TV. Hiện giờ Selena đang học tiếng Tây Ban Nha : “Tôi thực sự muốn học ngôn ngữ gốc của mình. Tôi đang thực hành nhưng tôi có thể nghe hiểu tốt hơn là nói”.
Nguồn tin: Kênh 14
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top