Sáu tác nhân gây ra viêm bao q.uy đầu

cake1990

Thành viên mới
Tham gia
19/3/2012
Bài viết
0
Nhiều thủ phạm dẫn tới viêm bao q.uy đầu chính là:

dai-bao-quy-dau-dan-den-viem-bao-quy-dau.jpg

  • - Viêm nhiễm nam khoa: Vệ sinh kém, bựa sinh dục tích tụ lâu ngày là nơi thuận lợi cho các loại vi khuẩn phát triển, dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm.
  • - Dài hoặc hẹp bao q.uy đầu: Khi nam giới bị dài hay hẹp bao q.uy đầu, nên bựa sinh dục đóng lại, khó vệ sinh sạch sẽ phát sinh viêm nhiễm. cho nên khi mắc dài hay hẹp bao q.uy đầu tốt nhất nên cắt bao q.uy đầu sớm.
  • - Mắc bệnh do q.uan hệ lây nhiễm: Nếu nam giới q.uan hệ t.ình d.ục với đối phương đã bị bệnh viêm âm đạo, tỷ lệ cao lây nhiễm bởi các loại vi khuẩn nên dẫn tới tình trạng viem bao quy dau.
  • - Ngoài ra, khi cậu nhỏ va chạm trực tiếp tới các vật dụng như: quần lót của người khác, khăn tắm, bồn tắm… cũng bị khả năng dẫn tới tình trạng viêm nhiễm.
  • - Thủ dâm quá độ: Do h.am m.uốn t.ình d.ục cao, thường xuyên thủ dâm, nếu hành động quá mạnh trong lúc thủ dâm, tổn thương cho bao q.uy đầu, từ đó dẫn đến viêm nhiễm ở bao q.uy đầu.
  • - Sử dụng thuốc không đúng: Với 1 số nam giới khi bị tổn thương hay ngứa thằng nhỏ, tự mua thuốc về bôi hay rửa, nhưng có 1 số thuốc kích ứng hoặc ăn mòn da, dẫn tới bệnh lý viêm nhiễm ở bộ phận này
Viêm bao q.uy đầu mặc dù không trực tiếp nguy hại đến tính mạng nhưng bạn hãy cẩn thận: viêm bao q.uy đầu khi không không được chữa kịp thời sẽ dẫn đến nhiều nguy hại nguy hiểm, không chỉ nguy hại đến đời sống và sinh hoạt t.ình d.ục ở nam giới, mà thậm chí còn có thể khiến phái mạnh bị ung thư d.ương v.ật, cực kì nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng.
 
Top