Sau ồn ào trả vương miện, Đặng Thu Thảo tái xuất

paycard09

Thành viên mới
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Những người đẹp làm cho bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu sau khi tuyên bố sẽ trả vương miện. Cuối tháng 10 năm ngoái, cựu hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ trở lại vương miện. Trước khi sóng phản ứng với kết quả của cuộc thi Hoa hậu Oceanside 2017, Đặng Thu Thảo nói rằng bà đã trả lại vương miện vì nó là thực tế bình thường.

Thông tin chi tiết liệu có đúng hay không hãy cùng chuyên mục M88 tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây

"Các Hoa hậu đang trong quá trình trả lại vương miện cho Hoa hậu mới. Trong đêm chung kết, các nhà tổ chức đã không cho phép tôi thực hiện buổi lễ này. Đó là một sự xúc phạm sâu sắc. Và dù vui hay không, tôi vẫn phải trả lại vương miện vào cuối nhiệm kỳ, không còn sở hữu nữa "- Thủ Thảo nói.

Để lại đằng sau những tiếng ồn, cựu Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo xuất hiện

Sau khi ồn ào tràn ngập vương miện, gần đây Đặng Thu Thảo xuất hiện rực rỡ trên sân khấu của cuộc thi đầy thách thức 8. Cô đi cùng khách mời bao gồm họa sĩ Cát Tường và người mẫu Tạ Quang Hưng.

Thu Thảo thể hiện những khía cạnh bất ngờ của mình khi tham gia chương trình. Khi MC Chan được hỏi về công việc, cuộc sống hiện tại, những người đẹp nói rằng cô ấy vẫn đang làm Hoa hậu. Thu Thảo cũng hài hước yêu cầu nhân viên chân hoặc thậm chí là "oxy" cho việc kinh doanh của họa sĩ Cát Tường. Đáng kỳ lạ, nghệ sỹ Cát Tường thẳng thắn từ chối: "Đảng chỉ quản lý cho bạn!" Mà làm cho phòng thu cười.

Thu Thảo đã thể hiện một khía cạnh khác của mình khi cô ấy tràn đầy năng lượng, tham gia vào các trò chơi và trò chơi mạo hiểm

Bên cạnh đó, Đặng Thu Thảo cũng không ngần ngại thả một bức hình Hoa hậu khi tham gia trò chơi. Cô đã sẵn sàng để cuộn, thu thập dữ liệu trong một bộ trang phục chuối chuối cùng với cặp cánh quạt để vượt qua thử thách của đua xe. Tham gia vào chiến dịch, Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo "chơi bến" với mong muốn thu thập tất cả các món quà của chương trình.

Cát Tường có rất nhiều sự hài hước trên sân khấu

Bên cạnh Đặng Thu Thảo, nghệ sĩ Cát Tường rất tích cực trong game. Thoát khỏi ồn ào về việc chia tay cô nàng 10 tuổi trẻ tuổi, Cát Tường vẫn trẻ trung vui vẻ và tận tụy trong mỗi trò chơi. Cô đã cặp đôi với Trường Giang trong chiến dịch.

Xem thêm: >> Ngẩn Ngơ Ngắm Girl Xinh Trung Quốc Trong Bộ Đồ Cổ Trang Hở Táo Bạo

>> Các em gái cứ như thế các anh biết làm sao
 
Top