Sau "ch.uyện ấy" đàn ông và phụ nữ muốn gì

victory355

Banned
Tham gia
18/11/2013
Bài viết
0
t.ình d.ục là nhu cầu bức thiết của cả đàn ông và phụ nữ, tuy nhiên, sau khi xong việc, mỗi phái lại có 1 biểu hiện và mong muốn khác nhau, thậm chí trái ngược nhau.

Điều này phần nào làm thăng hoa tâm trạng của cả 2 lên mây xanh hoặc góp phần đẩy cả 2 xuống vực thẳm nếu 1 trong 2 người hành động sai lầm sau cuộc "yêu". Chính vì vậy, hãy cùng tìm hiểu tâm trạng và mong muốn của đàn ông và phụ nữ để biết mình nên làm gì sau khi "ân ái" nhé!

Những điều phụ nữ mong muốn

Sau khi tàn cuộc vui, phụ nữ có rất nhiều mong muốn, điều này hoàn toàn phù hợp với tâm lý tham lam của chị em. Những mong muốn điển hình như:

- Đa phần phụ nữ thích nằm cuộn tròn trong vòng tay của chồng. Với hành động này, họ cảm thấy được an toàn và cảm nhận được tình yêu cũng như sự hạnh phúc với chồng.Phụ nữ muốn được chồng ôm, trò chuyện, tâm sự sau khi làm "ch.uyện ấy"


- Cũng có rất nhiều người thích những cử chỉ vuốt ve, âu yếm, những nụ hôn nhẹ kèm những câu nói ngọt ngào của chồng.


- Nếu được trò chuyện với chồng, chị em sẽ cảm thấy được chia sẻ hơn nhiều. Việc làm này giúp cả hai hiểu rõ hơn về những cảm xúc của nhau. Ngoài ra, phụ nữ còn thích được chồng hỏi về cảm xúc lúc ấy, ví dụ như họ có thấy thỏa mãn không, tư thế nào làm họ thích thú nhất... Điều này giúp người chồng hiểu thêm về bạn đời và cũng giúp làm hài lòng họ hơn.


- Một số ít phụ nữ lại không thích bất cứ cử chỉ ve vuốt nào của chồng, vì lúc đó có thể họ rất nhạy cảm và sự vuốt ve sẽ khiến họ dễ bực mình hơn.


- Và tất nhiên, cũng có kha khá những cô nàng muốn vào cuộc lần nữa. Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng với tất cả nam giới. Một số người chồng lớn tuổi hay tình trạng sức khỏe kém rất khó để sẵn sàng làm vợ hài lòng thêm lần nữa.


Đàn ông có giống phụ nữ?

Đàn ông lại chỉ muốn được ngủ ngay sau khi làm "ch.uyện ấy"Câu trả lời rất tiếc là: KHÔNG. Sau cuộc vui, hầu hết tất cả đàn ông đều chỉ thích ngủ. Theo TS. Billy Goldberg, đồng tác giả của cuốn "Tại sao các quý ông sau s.ex lại rơi vào giấc ngủ", rất khó để giải thích cụ thể về chuyện này, hãy hiểu nôm na là: sau khi s.ex, các hóa chất thần kinh như oxytoxin, prolactin, axit gamma aminobutyric (GABA) và những hócmôn khác ào ạt tiết ra để đưa các quý ông lên tới đỉnh Vu Sơn đều là những chất an thần làm cho giấc ngủ được dễ dàng.

Ngoài ra, việc ráng sức trong khi "rước" nàng lên đỉnh cao của khoái cảm và bản thân mình cũng đạt đến lạc thú tối đa khiến chất glycogen do cơ bắp sản sinh ra giảm đột ngột - là một nguyên nhân làm người ta kiệt sức, chẳng có thể làm được gì ngoài... ngủ.


Chính vì thế, các chị em phụ nữ hãy... tha thứ cho người đàn ông của mình. Còn các chàng "ham" ngủ, hãy tham khảo những cách giúp dung hòa giữa h.am m.uốn của nàng và bạn nhé:


- Vợ bạn muốn chồng âu yếm nhưng nếu quá mệt, bạn hãy vòng tay qua vai bạn đời, nói vài lời ngọt ngào rồi dần chìm vào giấc ngủ. Vợ bạn sẽ hiểu vì biết chồng đã mệt và muốn ngủ.


- Nếu vợ bạn muốn trò chuyện, bạn nên tìm những câu hỏi dạng gợi mở như câu đố mẹo hay các vấn đề về tình cảm. Cách này khiến cô ấy phải mất thời gian suy nghĩ và bạn cũng có thêm thời gian để nghỉ ngơi.Hãy chia sẻ điều mình thực sự muốn với đối tác để có được những khoảnh khắc hoàn hảo nhất sau s.ex nhé!


- Nếu vợ bạn không thích vuốt ve thì bạn cũng đừng cho rằng vợ mình lạnh lùng. Đơn giản là lúc này cô ấy cần một mình để hồi phục. Đây là lúc hợp lý nhất để bạn có thể chợp mắt.
- Nếu vợ muốn nhập cuộc lần nữa, bạn có thể từ chối và giải thích rằng mình cần thời gian để hồi phục.
 
Top