[sắp diễn ra]cạm bẫy phải vượt qua khi khởi nghiệp

khoahockhoinghiep

Thành viên mới
Tham gia
29/4/2012
Bài viết
4
Live Training về Chuyên đề: “Vượt qua cạm bẫy khi khởi nghiệp”

Click “PLAY” đăng ký


TP.HCM, Thứ năm, 26/04/2012

Xin chào Bạn,
Bạn có biết rằng khởi nghiệp không chỉ có nghĩa là "khởi sự một doanh nghiệp". Nó còn là "khởi sự một mảnh nghiệp của cá nhân mình". Vậy bạn có biết làm thế nào để xây dựng một nghề nghiệp thành công và một cuộc sống hạnh phúc khi hai điều này tưởng chừng như đối lập với nhau không?

Đối với khía cạnh sự nghiệp cá nhân, bạn đã từng tự hỏi tại sao có rất ít người thành công, và những người thành công mà được cộng đồng và xã hội thừa nhận lại càng ít hơn chưa?

Còn về khía cạnh khởi sự một doanh nghiệp. Tính từ đầu năm 2011 đến nay, đã có gần 200.000 doanh nghiệp trên tổng số 600.000 doanh nghiệp Việt Nam phá sản hoặc giải thể
(Số liệu ước tính của tổng cục thuế và VCCI)


Khởi nghiệp chắc chắn không phải là con đường chỉ toàn màu hồng, song nó lại là con đường đáng để bạn và tôi cùng dấn thân, bởi vì có rất nhiều người vào cái phút cuối cùng của cuộc đời mình đã hối tiếc vì chưa bao giờ một lần dám sống trọn vẹn với giấc mơ của chính mình, tôi đã từng tưởng tượng về giây phút như vậy rất nhiều, và mỗi lần như vậy tôi đều buồn.

Khởi nghiệp là một quá trình vô cùng khó khăn nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều điều thú vị! Hay nói cách khác “Khởi nghiệp là một nghệ thuật”

ĐĂNG KÝ NGAY


Dành cho những ai muốn yêu cầu một chiếc ghế nóng trong 3 giờ đồng hồ Live Training với CEO Tạ Minh Tuấn* đều sẽ được:
Ngay lập tức thâm nhập vào môi trường kinh doanh thử thách và đầy mê hoặc, khám phá tư duy, chiến lược khởi nghiệp từ chuyên gia.
Được đào tạo và hấp thụ kiến thức bằng cả 5 giác quan liên tục và không ngừng nghỉ (Bạn sẽ không phải bỏ lỡ điều gì nếu Bạn tới đúng giờ và đừng lo lắng về việc ghi chú – “Ghi nhớ toàn não bộ”)
Nhận được sự tư vấn ngay tại chỗ từ anh Tạ Minh Tuấn về những vấn đề liên quan đến hoạt động doanh nghiệp hiện tại của bản thân bạn.
*Tạ Minh Tuấn: Để biết chi tiết hơn, Bạn vui lòng xem ở cuối trang này


Ngay bây giờ, hãy cùng tôi tham gia Live Training With CEO để tích lũy kiến thức “khởi sự mảnh nghiệp” cho bản thân.
Để bảo đảm cuộc sống tương lai chính mình, hãy đương đầu những thử thách thật sự ngay trong năm nay – năm CON RỒNG 2012

ĐĂNG KÝ NGAY“Một chiều cuối năm 2007, Tuấn nghe tin cha mình mắc bệnh ung thư. Sốc là cảm giác đầu tiên đến với chàng thanh niên trẻ. Những ngày sau đó, không khí gia đình chùng xuống. Là con trai nhưng Tuấn không kiềm được nước mắt trong mỗi bữa cơm.Cái vị mằn mặn nước mắt của chén cơm ấy đến bây giờ Tuấn vẫn còn nhớ rất rõ. Từ đó, căn bệnh ngặt nghèo của cha trở thành động lực thôi thúc Tuấn làm một cái gì đó liên quan đến ngành y”.
(Tạ Minh Tuấn – “Trẻ nhưng không non” – Báo Sài Gòn Đầu tư Tài chính, 18/12/2011)
LINK GỐC
(CEO Tạ Minh Tuấn đang hướng dẫn học viên cách sử dụng công thức “Personal Success”, 1 trong những tương tác 1 chiều tại Live Training)


ĐĂNG KÝ NGAY


Trải qua 1/3 chặng đường, bạn mệt rồi chứ?


Hãy sẵn sàng ngồi xuống và thư giãn một chút.


Bạn chọn đi tiếp hay bỏ cuộc?


Tôi muốn bạn trải nghiệm qua những “Chiếc bẫy tưởng như vô hại, nhưng mà có thể giết chết 1 doanh nghiệp non trẻ trong vòng vài tháng và nó còn có khả năng tước đoạt đi ý nghĩa sống của cuộc đời bạn”


Hiểu được lý do “đứa con tình thần” của những doanh nhân trẻ tuổi vì sao có nguy cơ phải “chết non”?, là Bạn đã có một tầm nhận thức mới như họ mà không phải trả 1 cái giá quá cay đắng.


Có một bí mật là: Nếu không đạp phải những “…Cạm bẫy trong khởi nghiệp…” cơ hội cho doanh nghiệp của bạn sống sót đã tăng lên hơn rất nhiều lần.


Bạn đã sẵn sàng không chỉ ‘’Live Training’’ mà còn được “Coaching”?
Hãy gửi ngay câu hỏi về những rắc rối cá nhân của Bạn cho chúng tôi khi bạn đăng kí. Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay trong Live Training (Chỉ dành cho 3-5 câu hỏi hay nhất)

Nếu bạn trả lời “Tôi đã sẵn sàng”

cho 2 câu hỏi trên, hãy đừng rời mắt khỏi màn hình, vì đây là những gì bạn sẽ được học với anh Tạ Minh Tuấn:
Hệ thống câu hỏi đơn giản giúp bạn khám phá bản thân nhằm mục đích phát huy những điểm mạnh sẵn có và xây dựng sự tự tin, tự trọng.
Học về chỉ số đo lường cường độ thành tích để xác định rõ ràng mức thành công cá nhân.
Cục nam châm mạnh nhất hút nhân tài về phía bạn xuất phát từ đâu?

“Để trở thành một chuyên gia, bạn phải mất 10 năm kinh nghiệm. Mỗi người đều phải cần đến 5 chuyên gia (kinh tê, marketing…) và như thế sẽ phải mất 50 năm. Thời gian này quá lâu. Cách tốt nhất, đó là bạn hãy tận dụng 5 chuyên gia xung quanh mình”
(Tạ Minh Tuấn – “CEO HELP: Khởi nghiệp từ nỗi đau” – Báo VNexpress, 27/12/2011)
LINK GỐC

ĐĂNG KÝ NGAY


Và thêm nữa là những lời khuyên thông minh, những kĩ thuật bí mật giành cho bạn khi bạn có ý tưởng mà không có vốn, có kế hoạch kinh doanh mà không biết nên khởi nghiệp lúc nào:
Thời điểm then chốt, quan trọng để khởi sự một doanh nghiệp mà tỉ lệ sống sót của doanh nghiệp là cao nhất
Phân tích Mindset, suy nghĩ, kỳ vọng của nhà đầu tư từ dự án còn trong trứng nước
Click “PLAY” để nhận ra suy nghĩ thật sự của một nhà đầu tư chuyên nghiệp trong khởi nghiệpTại sao chúng tôi đề nghị bạn nên đặt chỗ và tới Live Training với CEO Tạ Minh Tuấn, thay vì chỉ cần xem, nghe qua những CLIP và AUDIO được quay phim, thu âm?


Chắc chắn rằng, người ta có thể học và áp dụng được nhiều kiến thức bổ ích thông qua các sản phẩm được Media hóa.
Nhưng Live Training với anh Tạ Minh Tuấn sẽ mang lại cho bạn và tôi những cơ hội không chính thức, thông qua sự chủ động, linh hoạt:
Lợi ích từ việc được CEO cố vấn tình hình doanh nghiệp hiện tại, hoạch định tương lai gần.
Kết nối ngay với những nguồn lực sẵn có tại BNI Việt Nam giúp doanh nghiệp đang chạy của Bạn được tiếp cận với nhiều nhà cung cấp uy tín và giá cả hợp lý thông qua sự giới thiệu của anh Tạ Minh Tuấn. (BNI - Business Network International, tổ chức kết nối kinh doanh lớn và thành công nhất thế giới hiện nay – anh Tạ Minh Tuấn là chủ tịch của 1 chi hội tại Việt Nam của BNI toàn cầu)
Có cơ hội tham gia những khóa học khác của YUP INSTITUTE và mạng lưới các trung tâm đào tạo khác của YUP INSTITUTE với mức giá ưu đãi lớn nhất có thể.
“Năm 2009, Tuấn khởi động dự án. Không có kinh nghiệm, Tuấn nhủ mình cần có những bước đi thật thận trọng. Tuấn lên mục tiêu mỗi ngày sẽ gặp ít nhất một người bạn trong danh sách đã lập sẵn để chia sẻ về dự án của mình. Có ngày Tuấn nói chuyện với tám, chín người liên tục. “Mình rút ruột rút gan ra nói, bằng tất cả niềm đam mê và sự nhiệt thành. Rõ ràng chỉ chia sẻ mới tìm được người phù hợp”, Tuấn kể. Ròng rã như vậy suốt một tháng trời, 20 bạn trẻ có chuyên môn về y khoa nhận lời hợp tác với Tuấn.”
(Tạ Minh Tuấn – “Chàng trai y tế gia đình” – Tuổi trẻ Online, thứ sáu, 11/04/2012)
LINK GỐC


ĐĂNG KÝ NGAY


Thay đổi tận gốc hành vi bằng cách thay đổi suy nghĩ, suy nghĩ, suy nghĩ, suy nghĩ… ra khỏi những lề thói thông thường:
Giải quyết vấn đề kêu gọi vốn và trình bày ý tưởng kinh doanh trước nhà đầu tư với CEO Tạ Minh Tuấn bằng phương pháp ROLE PLAYING (Chỉ từ 1- 2 cơ hội )
Cái giá phải trả nhỏ nhất cho thất bại, chính là thất bại ngay hôm nay, thất bại để trưởng thành. “Trải nghiệm sớm, thất bại sớm, thành công sớm”
Phương pháp đưa sản phẩm đầu tiên của doanh nghiệp ra thị trường tránh được rủi ro bị đào thải với xác suất cao nhất.
"PLAY"
Khóa học đã cung cấp nội dung mang tính thực tế cao, có thể áp dụng ngay được. Nhìn chung vượt qua sự kỳ vọng của tôi rất nhiều.
Các kỹ năng bổ trợ cho khởi nghiệp được anh Tuấn tóm lược trong một thời gian ngắn, rất cô đọng, súc tích, đặc biệt là có công thức để mọi người dễ nhớ và dễ áp dụng.
Qua khóa học này, tôi đã tin tưởng hơn vào chất lượng của YUP INSTITUTE và tin rằng khóa học này thực sự có ích cho học viên.
Kỳ vọng vào một cơ hội hợp tác tốt đẹp giữa YUP INSTITUTE và DeltaViet.
(Thanh Minh - Chủ tịch Hội đồng quản trị DeltaViet, HCM)
LINK GỐC


ĐĂNG KÝ NGAYPhương châm sống của tôi là cống hiến. Đối với tôi, cuộc sống này rất ngắn ngủi, đó là lí do vì sao chúng ta phải giúp đỡ người khác và sống một cuộc sống có ý nghĩa nhất.
(Tạ Minh Tuấn – “Lãnh đạo 8X” – Báo Người Lao Động, thứ ba, 06/03/2012)
LINK GỐC

Chào anh Tuấn,
Sau khi Live Training với anh trong 3h đồng hồ, anh đã thay đổi nhận thức của tôi rất nhiều, khó khăn trước sau gì nó cũng xuất hiện nếu bây giờ tôi không đối diện với nó, thì cái giá phải trả sau này còn đắt và đau đớn hơn nhiều lần.
Anh cho tôi biết được một sự thật, không có cách gì có thể tránh được thất bại khi lần đầu khởi nghiệp, nhưng anh đã tiết lộ 1 phương pháp giảm thiểu tối đa thiệt hại cho thất bại này.

Tôi đã vượt qua vòng phỏng vấn do CEO – Tuấn Anh trực tiếp giám sát. Hiện tại tôi đang là nhân viên tại YUP INSTITUTE.
Môi trường kỉ luật tại YUP INSTITUTE đã giúp tôi xóa bỏ đi nhiều thói quen xấu, và có cơ hội được sử dụng những Kĩ thuật giao tiếp trong chương trình – “Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao”…
(Anh Khôi, Event Manager YUP INSTITUTE, SV năm 3, ĐH Hoa Sen, 01666.210.446)

Khát khao thực hiện và mạnh dạn chia sẻ ý tưởng để tìm đối tác, Tạ Minh Tuấn, Giám đốc điều hành Công ty Help International Corporation, đã làm được điều mà rất nhiều bạn trẻ Việt Nam mong muốn: khởi nghiệp dù không có vốn!

(Tạ Minh Tuấn – “Tuấn HELP” – Báo Doanh nhân Sài gòn, số 136, 2011)
LINK GỐC


ĐĂNG KÝ NGAY


“Tôi đã đọc và sẵn sàng đăng kí, nhưng tôi phải đầu tư bao nhiêu vào Live Training?”


Khoản đầu tư cho Live Training chỉ 177.000 VND
Nếu bạn là SINH VIÊN, YUP INSTITUTE sẽ hỗ trợ Bạn 30%, khoản đầu tư còn lại: 123.000 VND


Đây là 3 LỢI ÍCH kèm theo khi bạn đăng kí:
1) Dẫn theo 1 người bạn thân đi cùng không tính phí: Bạn có quyền dẫn theo bất kì ai mà bạn muốn tham gia cùng, vui lòng, ghi lại thông tin cá nhân trước khi vào hội trường Live Training.

2) Vé mời đăng kí sẽ có nhân viên của YUP INSTITUTE giao tận nhà: Trong đơn đăng kí tham dự, bạn vui lòng ghi rõ thời gian và địa điểm bạn muốn nhận vé nhé, YUP INSTITUTE sẽ xác nhận lại trước khi giao vé –LƯU Ý: Giao vé trong giờ hành chính và ngoài giờ tùy khu vực. Nếu liên lạc với bạn không được, YUP INSTITUTE sẽ giúp bạn nhận vé mời vào thời gian khác.

3) Nếu đăng kí trước 3 NGÀY, YUP INSTITUTE sẽ giảm ngay cho bạn:
177.000 VND => 119.000 VND (Người đã đi làm)
123.000 VND => 99.000 VND (Sinh viên)

Thời gian: 17h30h – 20h30, Thứ Năm, ngày 03.05.2012

Địa điểm học tập: TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP (CBAM)

Xem thêm các ngày Khai Giảng khác trong Lịch Đào Tạo tại ĐÂYHOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ VÔ ĐIỀU KIỆN SAU 7 NGÀY

• Bạn tới sự kiện này là để học, để trưởng thành hơn, nếu YUP INSTITUTE không giúp gì được cho bạn, thì chúng tôi cũng sẽ không nhận tiền của bạn.

• Hãy bảo đảm là những kiến thức chúng tôi chia sẻ với bạn thật sự được áp dụng vào thực tiễn. Nếu bạn áp dụng kiến thức được chia sẻ trong vòng 7 ngày và nhận được kết quả không như ý muốn.
• Hãy liên hệ ngay với học viện, YUP INSTITUTE sẽ hoàn trả 100% học phí mà bạn đã đóng.
• Chúng tôi tôn trọng bạn và mọi quyết định của bạn.

YUP INSTITUTE
CEO LÊ TUẤN ANH


ĐĂNG KÝ NGAYTạ Minh Tuấn (thứ 3 từ phải sang) nhận giải thưởng nhà lãnh đạo xuất sắc nhất của BNI.TÓM TẮT VỀ GIẢNG VIÊN:


- 2007 : Phó giám đốc công ty TNHH Song Long.
- 2008 : Đồng sáng lập Công ty Cổ phần IDEE.
- 2009 : Chủ tịch sáng lập, CEO Công ty HELP International Corporation.
- 2009 : Sáng lập, Chủ tịch điều hành quỹ từ thiện "Giấc mơ đôi chân thiên thần".
- 2011 : Chủ tịch hiệp hội Master Chapter thuộc tổ chức Kết nối thương mại toàn cầu tại Việt Nam (BNI Việt Nam – Business Networking International).
- 2011 : Sáng lập Học viện Khởi nghiệp YUP.
- 2011 : 1 trong 15 Doanh nhân Xã hội tiêu biểu của Việt Nam với sáng kiến phát triển hệ thống bác sĩ gia đình.

*Tạ Minh Tuấn: Để biết chi tiết hơn, vui lòng CLICK
 

khoahockhoinghiep

Thành viên mới
Tham gia
29/4/2012
Bài viết
4
Live Training về Chuyên đề: “Vượt qua cạm bẫy khi khởi nghiệp”

Click “PLAY” đăng ký


TP.HCM, Thứ năm, 26/04/2012

Xin chào Bạn,
Bạn có biết rằng khởi nghiệp không chỉ có nghĩa là "khởi sự một doanh nghiệp". Nó còn là "khởi sự một mảnh nghiệp của cá nhân mình". Vậy bạn có biết làm thế nào để xây dựng một nghề nghiệp thành công và một cuộc sống hạnh phúc khi hai điều này tưởng chừng như đối lập với nhau không?

Đối với khía cạnh sự nghiệp cá nhân, bạn đã từng tự hỏi tại sao có rất ít người thành công, và những người thành công mà được cộng đồng và xã hội thừa nhận lại càng ít hơn chưa?

Còn về khía cạnh khởi sự một doanh nghiệp. Tính từ đầu năm 2011 đến nay, đã có gần 200.000 doanh nghiệp trên tổng số 600.000 doanh nghiệp Việt Nam phá sản hoặc giải thể
(Số liệu ước tính của tổng cục thuế và VCCI)


Khởi nghiệp chắc chắn không phải là con đường chỉ toàn màu hồng, song nó lại là con đường đáng để bạn và tôi cùng dấn thân, bởi vì có rất nhiều người vào cái phút cuối cùng của cuộc đời mình đã hối tiếc vì chưa bao giờ một lần dám sống trọn vẹn với giấc mơ của chính mình, tôi đã từng tưởng tượng về giây phút như vậy rất nhiều, và mỗi lần như vậy tôi đều buồn.

Khởi nghiệp là một quá trình vô cùng khó khăn nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều điều thú vị! Hay nói cách khác “Khởi nghiệp là một nghệ thuật”

ĐĂNG KÝ NGAY


Dành cho những ai muốn yêu cầu một chiếc ghế nóng trong 3 giờ đồng hồ Live Training với CEO Tạ Minh Tuấn* đều sẽ được:
Ngay lập tức thâm nhập vào môi trường kinh doanh thử thách và đầy mê hoặc, khám phá tư duy, chiến lược khởi nghiệp từ chuyên gia.
Được đào tạo và hấp thụ kiến thức bằng cả 5 giác quan liên tục và không ngừng nghỉ (Bạn sẽ không phải bỏ lỡ điều gì nếu Bạn tới đúng giờ và đừng lo lắng về việc ghi chú – “Ghi nhớ toàn não bộ”)
Nhận được sự tư vấn ngay tại chỗ từ anh Tạ Minh Tuấn về những vấn đề liên quan đến hoạt động doanh nghiệp hiện tại của bản thân bạn.
*Tạ Minh Tuấn: Để biết chi tiết hơn, Bạn vui lòng xem ở cuối trang này


Ngay bây giờ, hãy cùng tôi tham gia Live Training With CEO để tích lũy kiến thức “khởi sự mảnh nghiệp” cho bản thân.
Để bảo đảm cuộc sống tương lai chính mình, hãy đương đầu những thử thách thật sự ngay trong năm nay – năm CON RỒNG 2012

ĐĂNG KÝ NGAY“Một chiều cuối năm 2007, Tuấn nghe tin cha mình mắc bệnh ung thư. Sốc là cảm giác đầu tiên đến với chàng thanh niên trẻ. Những ngày sau đó, không khí gia đình chùng xuống. Là con trai nhưng Tuấn không kiềm được nước mắt trong mỗi bữa cơm.Cái vị mằn mặn nước mắt của chén cơm ấy đến bây giờ Tuấn vẫn còn nhớ rất rõ. Từ đó, căn bệnh ngặt nghèo của cha trở thành động lực thôi thúc Tuấn làm một cái gì đó liên quan đến ngành y”.
(Tạ Minh Tuấn – “Trẻ nhưng không non” – Báo Sài Gòn Đầu tư Tài chính, 18/12/2011)
LINK GỐC
(CEO Tạ Minh Tuấn đang hướng dẫn học viên cách sử dụng công thức “Personal Success”, 1 trong những tương tác 1 chiều tại Live Training)


ĐĂNG KÝ NGAY


Trải qua 1/3 chặng đường, bạn mệt rồi chứ?


Hãy sẵn sàng ngồi xuống và thư giãn một chút.


Bạn chọn đi tiếp hay bỏ cuộc?


Tôi muốn bạn trải nghiệm qua những “Chiếc bẫy tưởng như vô hại, nhưng mà có thể giết chết 1 doanh nghiệp non trẻ trong vòng vài tháng và nó còn có khả năng tước đoạt đi ý nghĩa sống của cuộc đời bạn”


Hiểu được lý do “đứa con tình thần” của những doanh nhân trẻ tuổi vì sao có nguy cơ phải “chết non”?, là Bạn đã có một tầm nhận thức mới như họ mà không phải trả 1 cái giá quá cay đắng.


Có một bí mật là: Nếu không đạp phải những “…Cạm bẫy trong khởi nghiệp…” cơ hội cho doanh nghiệp của bạn sống sót đã tăng lên hơn rất nhiều lần.


Bạn đã sẵn sàng không chỉ ‘’Live Training’’ mà còn được “Coaching”?
Hãy gửi ngay câu hỏi về những rắc rối cá nhân của Bạn cho chúng tôi khi bạn đăng kí. Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay trong Live Training (Chỉ dành cho 3-5 câu hỏi hay nhất)

Nếu bạn trả lời “Tôi đã sẵn sàng”

cho 2 câu hỏi trên, hãy đừng rời mắt khỏi màn hình, vì đây là những gì bạn sẽ được học với anh Tạ Minh Tuấn:
Hệ thống câu hỏi đơn giản giúp bạn khám phá bản thân nhằm mục đích phát huy những điểm mạnh sẵn có và xây dựng sự tự tin, tự trọng.
Học về chỉ số đo lường cường độ thành tích để xác định rõ ràng mức thành công cá nhân.
Cục nam châm mạnh nhất hút nhân tài về phía bạn xuất phát từ đâu?

“Để trở thành một chuyên gia, bạn phải mất 10 năm kinh nghiệm. Mỗi người đều phải cần đến 5 chuyên gia (kinh tê, marketing…) và như thế sẽ phải mất 50 năm. Thời gian này quá lâu. Cách tốt nhất, đó là bạn hãy tận dụng 5 chuyên gia xung quanh mình”
(Tạ Minh Tuấn – “CEO HELP: Khởi nghiệp từ nỗi đau” – Báo VNexpress, 27/12/2011)
LINK GỐC

ĐĂNG KÝ NGAY


Và thêm nữa là những lời khuyên thông minh, những kĩ thuật bí mật giành cho bạn khi bạn có ý tưởng mà không có vốn, có kế hoạch kinh doanh mà không biết nên khởi nghiệp lúc nào:
Thời điểm then chốt, quan trọng để khởi sự một doanh nghiệp mà tỉ lệ sống sót của doanh nghiệp là cao nhất
Phân tích Mindset, suy nghĩ, kỳ vọng của nhà đầu tư từ dự án còn trong trứng nước
Click “PLAY” để nhận ra suy nghĩ thật sự của một nhà đầu tư chuyên nghiệp trong khởi nghiệpTại sao chúng tôi đề nghị bạn nên đặt chỗ và tới Live Training với CEO Tạ Minh Tuấn, thay vì chỉ cần xem, nghe qua những CLIP và AUDIO được quay phim, thu âm?


Chắc chắn rằng, người ta có thể học và áp dụng được nhiều kiến thức bổ ích thông qua các sản phẩm được Media hóa.
Nhưng Live Training với anh Tạ Minh Tuấn sẽ mang lại cho bạn và tôi những cơ hội không chính thức, thông qua sự chủ động, linh hoạt:
Lợi ích từ việc được CEO cố vấn tình hình doanh nghiệp hiện tại, hoạch định tương lai gần.
Kết nối ngay với những nguồn lực sẵn có tại BNI Việt Nam giúp doanh nghiệp đang chạy của Bạn được tiếp cận với nhiều nhà cung cấp uy tín và giá cả hợp lý thông qua sự giới thiệu của anh Tạ Minh Tuấn. (BNI - Business Network International, tổ chức kết nối kinh doanh lớn và thành công nhất thế giới hiện nay – anh Tạ Minh Tuấn là chủ tịch của 1 chi hội tại Việt Nam của BNI toàn cầu)
Có cơ hội tham gia những khóa học khác của YUP INSTITUTE và mạng lưới các trung tâm đào tạo khác của YUP INSTITUTE với mức giá ưu đãi lớn nhất có thể.
“Năm 2009, Tuấn khởi động dự án. Không có kinh nghiệm, Tuấn nhủ mình cần có những bước đi thật thận trọng. Tuấn lên mục tiêu mỗi ngày sẽ gặp ít nhất một người bạn trong danh sách đã lập sẵn để chia sẻ về dự án của mình. Có ngày Tuấn nói chuyện với tám, chín người liên tục. “Mình rút ruột rút gan ra nói, bằng tất cả niềm đam mê và sự nhiệt thành. Rõ ràng chỉ chia sẻ mới tìm được người phù hợp”, Tuấn kể. Ròng rã như vậy suốt một tháng trời, 20 bạn trẻ có chuyên môn về y khoa nhận lời hợp tác với Tuấn.”
(Tạ Minh Tuấn – “Chàng trai y tế gia đình” – Tuổi trẻ Online, thứ sáu, 11/04/2012)
LINK GỐC


ĐĂNG KÝ NGAY


Thay đổi tận gốc hành vi bằng cách thay đổi suy nghĩ, suy nghĩ, suy nghĩ, suy nghĩ… ra khỏi những lề thói thông thường:
Giải quyết vấn đề kêu gọi vốn và trình bày ý tưởng kinh doanh trước nhà đầu tư với CEO Tạ Minh Tuấn bằng phương pháp ROLE PLAYING (Chỉ từ 1- 2 cơ hội )
Cái giá phải trả nhỏ nhất cho thất bại, chính là thất bại ngay hôm nay, thất bại để trưởng thành. “Trải nghiệm sớm, thất bại sớm, thành công sớm”
Phương pháp đưa sản phẩm đầu tiên của doanh nghiệp ra thị trường tránh được rủi ro bị đào thải với xác suất cao nhất.
"PLAY"
Khóa học đã cung cấp nội dung mang tính thực tế cao, có thể áp dụng ngay được. Nhìn chung vượt qua sự kỳ vọng của tôi rất nhiều.
Các kỹ năng bổ trợ cho khởi nghiệp được anh Tuấn tóm lược trong một thời gian ngắn, rất cô đọng, súc tích, đặc biệt là có công thức để mọi người dễ nhớ và dễ áp dụng.
Qua khóa học này, tôi đã tin tưởng hơn vào chất lượng của YUP INSTITUTE và tin rằng khóa học này thực sự có ích cho học viên.
Kỳ vọng vào một cơ hội hợp tác tốt đẹp giữa YUP INSTITUTE và DeltaViet.
(Thanh Minh - Chủ tịch Hội đồng quản trị DeltaViet, HCM)
LINK GỐC


ĐĂNG KÝ NGAYPhương châm sống của tôi là cống hiến. Đối với tôi, cuộc sống này rất ngắn ngủi, đó là lí do vì sao chúng ta phải giúp đỡ người khác và sống một cuộc sống có ý nghĩa nhất.
(Tạ Minh Tuấn – “Lãnh đạo 8X” – Báo Người Lao Động, thứ ba, 06/03/2012)
LINK GỐC

Chào anh Tuấn,
Sau khi Live Training với anh trong 3h đồng hồ, anh đã thay đổi nhận thức của tôi rất nhiều, khó khăn trước sau gì nó cũng xuất hiện nếu bây giờ tôi không đối diện với nó, thì cái giá phải trả sau này còn đắt và đau đớn hơn nhiều lần.
Anh cho tôi biết được một sự thật, không có cách gì có thể tránh được thất bại khi lần đầu khởi nghiệp, nhưng anh đã tiết lộ 1 phương pháp giảm thiểu tối đa thiệt hại cho thất bại này.

Tôi đã vượt qua vòng phỏng vấn do CEO – Tuấn Anh trực tiếp giám sát. Hiện tại tôi đang là nhân viên tại YUP INSTITUTE.
Môi trường kỉ luật tại YUP INSTITUTE đã giúp tôi xóa bỏ đi nhiều thói quen xấu, và có cơ hội được sử dụng những Kĩ thuật giao tiếp trong chương trình – “Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao”…
(Anh Khôi, Event Manager YUP INSTITUTE, SV năm 3, ĐH Hoa Sen, 01666.210.446)

Khát khao thực hiện và mạnh dạn chia sẻ ý tưởng để tìm đối tác, Tạ Minh Tuấn, Giám đốc điều hành Công ty Help International Corporation, đã làm được điều mà rất nhiều bạn trẻ Việt Nam mong muốn: khởi nghiệp dù không có vốn!

(Tạ Minh Tuấn – “Tuấn HELP” – Báo Doanh nhân Sài gòn, số 136, 2011)
LINK GỐC


ĐĂNG KÝ NGAY


“Tôi đã đọc và sẵn sàng đăng kí, nhưng tôi phải đầu tư bao nhiêu vào Live Training?”


Khoản đầu tư cho Live Training chỉ 177.000 VND
Nếu bạn là SINH VIÊN, YUP INSTITUTE sẽ hỗ trợ Bạn 30%, khoản đầu tư còn lại: 123.000 VND


Đây là 3 LỢI ÍCH kèm theo khi bạn đăng kí:
1) Dẫn theo 1 người bạn thân đi cùng không tính phí: Bạn có quyền dẫn theo bất kì ai mà bạn muốn tham gia cùng, vui lòng, ghi lại thông tin cá nhân trước khi vào hội trường Live Training.

2) Vé mời đăng kí sẽ có nhân viên của YUP INSTITUTE giao tận nhà: Trong đơn đăng kí tham dự, bạn vui lòng ghi rõ thời gian và địa điểm bạn muốn nhận vé nhé, YUP INSTITUTE sẽ xác nhận lại trước khi giao vé –LƯU Ý: Giao vé trong giờ hành chính và ngoài giờ tùy khu vực. Nếu liên lạc với bạn không được, YUP INSTITUTE sẽ giúp bạn nhận vé mời vào thời gian khác.

3) Nếu đăng kí trước 3 NGÀY, YUP INSTITUTE sẽ giảm ngay cho bạn:
177.000 VND => 119.000 VND (Người đã đi làm)
123.000 VND => 99.000 VND (Sinh viên)

Thời gian: 17h30h – 20h30, Thứ Năm, ngày 03.05.2012

Địa điểm học tập: TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP (CBAM)

Xem thêm các ngày Khai Giảng khác trong Lịch Đào Tạo tại ĐÂYHOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ VÔ ĐIỀU KIỆN SAU 7 NGÀY

• Bạn tới sự kiện này là để học, để trưởng thành hơn, nếu YUP INSTITUTE không giúp gì được cho bạn, thì chúng tôi cũng sẽ không nhận tiền của bạn.

• Hãy bảo đảm là những kiến thức chúng tôi chia sẻ với bạn thật sự được áp dụng vào thực tiễn. Nếu bạn áp dụng kiến thức được chia sẻ trong vòng 7 ngày và nhận được kết quả không như ý muốn.
• Hãy liên hệ ngay với học viện, YUP INSTITUTE sẽ hoàn trả 100% học phí mà bạn đã đóng.
• Chúng tôi tôn trọng bạn và mọi quyết định của bạn.

YUP INSTITUTE
CEO LÊ TUẤN ANH


ĐĂNG KÝ NGAYTạ Minh Tuấn (thứ 3 từ phải sang) nhận giải thưởng nhà lãnh đạo xuất sắc nhất của BNI.TÓM TẮT VỀ GIẢNG VIÊN:


- 2007 : Phó giám đốc công ty TNHH Song Long.
- 2008 : Đồng sáng lập Công ty Cổ phần IDEE.
- 2009 : Chủ tịch sáng lập, CEO Công ty HELP International Corporation.
- 2009 : Sáng lập, Chủ tịch điều hành quỹ từ thiện "Giấc mơ đôi chân thiên thần".
- 2011 : Chủ tịch hiệp hội Master Chapter thuộc tổ chức Kết nối thương mại toàn cầu tại Việt Nam (BNI Việt Nam – Business Networking International).
- 2011 : Sáng lập Học viện Khởi nghiệp YUP.
- 2011 : 1 trong 15 Doanh nhân Xã hội tiêu biểu của Việt Nam với sáng kiến phát triển hệ thống bác sĩ gia đình.

*Tạ Minh Tuấn: Để biết chi tiết hơn, vui lòng CLICK
khoahockhoinghiep+Khóa học thực tế đầy trãi nghiệm
 

khoahockhoinghiep

Thành viên mới
Tham gia
29/4/2012
Bài viết
4
:KSV@01: one day left
Live Training về Chuyên đề: “Vượt qua cạm bẫy khi khởi nghiệp”

Click “PLAY” đăng ký


TP.HCM, Thứ năm, 26/04/2012

Xin chào Bạn,
Bạn có biết rằng khởi nghiệp không chỉ có nghĩa là "khởi sự một doanh nghiệp". Nó còn là "khởi sự một mảnh nghiệp của cá nhân mình". Vậy bạn có biết làm thế nào để xây dựng một nghề nghiệp thành công và một cuộc sống hạnh phúc khi hai điều này tưởng chừng như đối lập với nhau không?

Đối với khía cạnh sự nghiệp cá nhân, bạn đã từng tự hỏi tại sao có rất ít người thành công, và những người thành công mà được cộng đồng và xã hội thừa nhận lại càng ít hơn chưa?

Còn về khía cạnh khởi sự một doanh nghiệp. Tính từ đầu năm 2011 đến nay, đã có gần 200.000 doanh nghiệp trên tổng số 600.000 doanh nghiệp Việt Nam phá sản hoặc giải thể
(Số liệu ước tính của tổng cục thuế và VCCI)


Khởi nghiệp chắc chắn không phải là con đường chỉ toàn màu hồng, song nó lại là con đường đáng để bạn và tôi cùng dấn thân, bởi vì có rất nhiều người vào cái phút cuối cùng của cuộc đời mình đã hối tiếc vì chưa bao giờ một lần dám sống trọn vẹn với giấc mơ của chính mình, tôi đã từng tưởng tượng về giây phút như vậy rất nhiều, và mỗi lần như vậy tôi đều buồn.

Khởi nghiệp là một quá trình vô cùng khó khăn nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều điều thú vị! Hay nói cách khác “Khởi nghiệp là một nghệ thuật”

ĐĂNG KÝ NGAY


Dành cho những ai muốn yêu cầu một chiếc ghế nóng trong 3 giờ đồng hồ Live Training với CEO Tạ Minh Tuấn* đều sẽ được:
Ngay lập tức thâm nhập vào môi trường kinh doanh thử thách và đầy mê hoặc, khám phá tư duy, chiến lược khởi nghiệp từ chuyên gia.
Được đào tạo và hấp thụ kiến thức bằng cả 5 giác quan liên tục và không ngừng nghỉ (Bạn sẽ không phải bỏ lỡ điều gì nếu Bạn tới đúng giờ và đừng lo lắng về việc ghi chú – “Ghi nhớ toàn não bộ”)
Nhận được sự tư vấn ngay tại chỗ từ anh Tạ Minh Tuấn về những vấn đề liên quan đến hoạt động doanh nghiệp hiện tại của bản thân bạn.
*Tạ Minh Tuấn: Để biết chi tiết hơn, Bạn vui lòng xem ở cuối trang này


Ngay bây giờ, hãy cùng tôi tham gia Live Training With CEO để tích lũy kiến thức “khởi sự mảnh nghiệp” cho bản thân.
Để bảo đảm cuộc sống tương lai chính mình, hãy đương đầu những thử thách thật sự ngay trong năm nay – năm CON RỒNG 2012

ĐĂNG KÝ NGAY“Một chiều cuối năm 2007, Tuấn nghe tin cha mình mắc bệnh ung thư. Sốc là cảm giác đầu tiên đến với chàng thanh niên trẻ. Những ngày sau đó, không khí gia đình chùng xuống. Là con trai nhưng Tuấn không kiềm được nước mắt trong mỗi bữa cơm.Cái vị mằn mặn nước mắt của chén cơm ấy đến bây giờ Tuấn vẫn còn nhớ rất rõ. Từ đó, căn bệnh ngặt nghèo của cha trở thành động lực thôi thúc Tuấn làm một cái gì đó liên quan đến ngành y”.
(Tạ Minh Tuấn – “Trẻ nhưng không non” – Báo Sài Gòn Đầu tư Tài chính, 18/12/2011)
LINK GỐC
(CEO Tạ Minh Tuấn đang hướng dẫn học viên cách sử dụng công thức “Personal Success”, 1 trong những tương tác 1 chiều tại Live Training)


ĐĂNG KÝ NGAY


Trải qua 1/3 chặng đường, bạn mệt rồi chứ?


Hãy sẵn sàng ngồi xuống và thư giãn một chút.


Bạn chọn đi tiếp hay bỏ cuộc?


Tôi muốn bạn trải nghiệm qua những “Chiếc bẫy tưởng như vô hại, nhưng mà có thể giết chết 1 doanh nghiệp non trẻ trong vòng vài tháng và nó còn có khả năng tước đoạt đi ý nghĩa sống của cuộc đời bạn”


Hiểu được lý do “đứa con tình thần” của những doanh nhân trẻ tuổi vì sao có nguy cơ phải “chết non”?, là Bạn đã có một tầm nhận thức mới như họ mà không phải trả 1 cái giá quá cay đắng.


Có một bí mật là: Nếu không đạp phải những “…Cạm bẫy trong khởi nghiệp…” cơ hội cho doanh nghiệp của bạn sống sót đã tăng lên hơn rất nhiều lần.


Bạn đã sẵn sàng không chỉ ‘’Live Training’’ mà còn được “Coaching”?
Hãy gửi ngay câu hỏi về những rắc rối cá nhân của Bạn cho chúng tôi khi bạn đăng kí. Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay trong Live Training (Chỉ dành cho 3-5 câu hỏi hay nhất)

Nếu bạn trả lời “Tôi đã sẵn sàng”

cho 2 câu hỏi trên, hãy đừng rời mắt khỏi màn hình, vì đây là những gì bạn sẽ được học với anh Tạ Minh Tuấn:
Hệ thống câu hỏi đơn giản giúp bạn khám phá bản thân nhằm mục đích phát huy những điểm mạnh sẵn có và xây dựng sự tự tin, tự trọng.
Học về chỉ số đo lường cường độ thành tích để xác định rõ ràng mức thành công cá nhân.
Cục nam châm mạnh nhất hút nhân tài về phía bạn xuất phát từ đâu?

“Để trở thành một chuyên gia, bạn phải mất 10 năm kinh nghiệm. Mỗi người đều phải cần đến 5 chuyên gia (kinh tê, marketing…) và như thế sẽ phải mất 50 năm. Thời gian này quá lâu. Cách tốt nhất, đó là bạn hãy tận dụng 5 chuyên gia xung quanh mình”
(Tạ Minh Tuấn – “CEO HELP: Khởi nghiệp từ nỗi đau” – Báo VNexpress, 27/12/2011)
LINK GỐC

ĐĂNG KÝ NGAY


Và thêm nữa là những lời khuyên thông minh, những kĩ thuật bí mật giành cho bạn khi bạn có ý tưởng mà không có vốn, có kế hoạch kinh doanh mà không biết nên khởi nghiệp lúc nào:
Thời điểm then chốt, quan trọng để khởi sự một doanh nghiệp mà tỉ lệ sống sót của doanh nghiệp là cao nhất
Phân tích Mindset, suy nghĩ, kỳ vọng của nhà đầu tư từ dự án còn trong trứng nước
Click “PLAY” để nhận ra suy nghĩ thật sự của một nhà đầu tư chuyên nghiệp trong khởi nghiệpTại sao chúng tôi đề nghị bạn nên đặt chỗ và tới Live Training với CEO Tạ Minh Tuấn, thay vì chỉ cần xem, nghe qua những CLIP và AUDIO được quay phim, thu âm?


Chắc chắn rằng, người ta có thể học và áp dụng được nhiều kiến thức bổ ích thông qua các sản phẩm được Media hóa.
Nhưng Live Training với anh Tạ Minh Tuấn sẽ mang lại cho bạn và tôi những cơ hội không chính thức, thông qua sự chủ động, linh hoạt:
Lợi ích từ việc được CEO cố vấn tình hình doanh nghiệp hiện tại, hoạch định tương lai gần.
Kết nối ngay với những nguồn lực sẵn có tại BNI Việt Nam giúp doanh nghiệp đang chạy của Bạn được tiếp cận với nhiều nhà cung cấp uy tín và giá cả hợp lý thông qua sự giới thiệu của anh Tạ Minh Tuấn. (BNI - Business Network International, tổ chức kết nối kinh doanh lớn và thành công nhất thế giới hiện nay – anh Tạ Minh Tuấn là chủ tịch của 1 chi hội tại Việt Nam của BNI toàn cầu)
Có cơ hội tham gia những khóa học khác của YUP INSTITUTE và mạng lưới các trung tâm đào tạo khác của YUP INSTITUTE với mức giá ưu đãi lớn nhất có thể.
“Năm 2009, Tuấn khởi động dự án. Không có kinh nghiệm, Tuấn nhủ mình cần có những bước đi thật thận trọng. Tuấn lên mục tiêu mỗi ngày sẽ gặp ít nhất một người bạn trong danh sách đã lập sẵn để chia sẻ về dự án của mình. Có ngày Tuấn nói chuyện với tám, chín người liên tục. “Mình rút ruột rút gan ra nói, bằng tất cả niềm đam mê và sự nhiệt thành. Rõ ràng chỉ chia sẻ mới tìm được người phù hợp”, Tuấn kể. Ròng rã như vậy suốt một tháng trời, 20 bạn trẻ có chuyên môn về y khoa nhận lời hợp tác với Tuấn.”
(Tạ Minh Tuấn – “Chàng trai y tế gia đình” – Tuổi trẻ Online, thứ sáu, 11/04/2012)
LINK GỐC


ĐĂNG KÝ NGAY


Thay đổi tận gốc hành vi bằng cách thay đổi suy nghĩ, suy nghĩ, suy nghĩ, suy nghĩ… ra khỏi những lề thói thông thường:
Giải quyết vấn đề kêu gọi vốn và trình bày ý tưởng kinh doanh trước nhà đầu tư với CEO Tạ Minh Tuấn bằng phương pháp ROLE PLAYING (Chỉ từ 1- 2 cơ hội )
Cái giá phải trả nhỏ nhất cho thất bại, chính là thất bại ngay hôm nay, thất bại để trưởng thành. “Trải nghiệm sớm, thất bại sớm, thành công sớm”
Phương pháp đưa sản phẩm đầu tiên của doanh nghiệp ra thị trường tránh được rủi ro bị đào thải với xác suất cao nhất.
"PLAY"
Khóa học đã cung cấp nội dung mang tính thực tế cao, có thể áp dụng ngay được. Nhìn chung vượt qua sự kỳ vọng của tôi rất nhiều.
Các kỹ năng bổ trợ cho khởi nghiệp được anh Tuấn tóm lược trong một thời gian ngắn, rất cô đọng, súc tích, đặc biệt là có công thức để mọi người dễ nhớ và dễ áp dụng.
Qua khóa học này, tôi đã tin tưởng hơn vào chất lượng của YUP INSTITUTE và tin rằng khóa học này thực sự có ích cho học viên.
Kỳ vọng vào một cơ hội hợp tác tốt đẹp giữa YUP INSTITUTE và DeltaViet.
(Thanh Minh - Chủ tịch Hội đồng quản trị DeltaViet, HCM)
LINK GỐC


ĐĂNG KÝ NGAYPhương châm sống của tôi là cống hiến. Đối với tôi, cuộc sống này rất ngắn ngủi, đó là lí do vì sao chúng ta phải giúp đỡ người khác và sống một cuộc sống có ý nghĩa nhất.
(Tạ Minh Tuấn – “Lãnh đạo 8X” – Báo Người Lao Động, thứ ba, 06/03/2012)
LINK GỐC

Chào anh Tuấn,
Sau khi Live Training với anh trong 3h đồng hồ, anh đã thay đổi nhận thức của tôi rất nhiều, khó khăn trước sau gì nó cũng xuất hiện nếu bây giờ tôi không đối diện với nó, thì cái giá phải trả sau này còn đắt và đau đớn hơn nhiều lần.
Anh cho tôi biết được một sự thật, không có cách gì có thể tránh được thất bại khi lần đầu khởi nghiệp, nhưng anh đã tiết lộ 1 phương pháp giảm thiểu tối đa thiệt hại cho thất bại này.

Tôi đã vượt qua vòng phỏng vấn do CEO – Tuấn Anh trực tiếp giám sát. Hiện tại tôi đang là nhân viên tại YUP INSTITUTE.
Môi trường kỉ luật tại YUP INSTITUTE đã giúp tôi xóa bỏ đi nhiều thói quen xấu, và có cơ hội được sử dụng những Kĩ thuật giao tiếp trong chương trình – “Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao”…
(Anh Khôi, Event Manager YUP INSTITUTE, SV năm 3, ĐH Hoa Sen, 01666.210.446)

Khát khao thực hiện và mạnh dạn chia sẻ ý tưởng để tìm đối tác, Tạ Minh Tuấn, Giám đốc điều hành Công ty Help International Corporation, đã làm được điều mà rất nhiều bạn trẻ Việt Nam mong muốn: khởi nghiệp dù không có vốn!

(Tạ Minh Tuấn – “Tuấn HELP” – Báo Doanh nhân Sài gòn, số 136, 2011)
LINK GỐC


ĐĂNG KÝ NGAY


“Tôi đã đọc và sẵn sàng đăng kí, nhưng tôi phải đầu tư bao nhiêu vào Live Training?”


Khoản đầu tư cho Live Training chỉ 177.000 VND
Nếu bạn là SINH VIÊN, YUP INSTITUTE sẽ hỗ trợ Bạn 30%, khoản đầu tư còn lại: 123.000 VND


Đây là 3 LỢI ÍCH kèm theo khi bạn đăng kí:
1) Dẫn theo 1 người bạn thân đi cùng không tính phí: Bạn có quyền dẫn theo bất kì ai mà bạn muốn tham gia cùng, vui lòng, ghi lại thông tin cá nhân trước khi vào hội trường Live Training.

2) Vé mời đăng kí sẽ có nhân viên của YUP INSTITUTE giao tận nhà: Trong đơn đăng kí tham dự, bạn vui lòng ghi rõ thời gian và địa điểm bạn muốn nhận vé nhé, YUP INSTITUTE sẽ xác nhận lại trước khi giao vé –LƯU Ý: Giao vé trong giờ hành chính và ngoài giờ tùy khu vực. Nếu liên lạc với bạn không được, YUP INSTITUTE sẽ giúp bạn nhận vé mời vào thời gian khác.

3) Nếu đăng kí trước 3 NGÀY, YUP INSTITUTE sẽ giảm ngay cho bạn:
177.000 VND => 119.000 VND (Người đã đi làm)
123.000 VND => 99.000 VND (Sinh viên)

Thời gian: 17h30h – 20h30, Thứ Năm, ngày 03.05.2012

Địa điểm học tập: TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP (CBAM)

Xem thêm các ngày Khai Giảng khác trong Lịch Đào Tạo tại ĐÂYHOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ VÔ ĐIỀU KIỆN SAU 7 NGÀY

• Bạn tới sự kiện này là để học, để trưởng thành hơn, nếu YUP INSTITUTE không giúp gì được cho bạn, thì chúng tôi cũng sẽ không nhận tiền của bạn.

• Hãy bảo đảm là những kiến thức chúng tôi chia sẻ với bạn thật sự được áp dụng vào thực tiễn. Nếu bạn áp dụng kiến thức được chia sẻ trong vòng 7 ngày và nhận được kết quả không như ý muốn.
• Hãy liên hệ ngay với học viện, YUP INSTITUTE sẽ hoàn trả 100% học phí mà bạn đã đóng.
• Chúng tôi tôn trọng bạn và mọi quyết định của bạn.

YUP INSTITUTE
CEO LÊ TUẤN ANH


ĐĂNG KÝ NGAYTạ Minh Tuấn (thứ 3 từ phải sang) nhận giải thưởng nhà lãnh đạo xuất sắc nhất của BNI.TÓM TẮT VỀ GIẢNG VIÊN:


- 2007 : Phó giám đốc công ty TNHH Song Long.
- 2008 : Đồng sáng lập Công ty Cổ phần IDEE.
- 2009 : Chủ tịch sáng lập, CEO Công ty HELP International Corporation.
- 2009 : Sáng lập, Chủ tịch điều hành quỹ từ thiện "Giấc mơ đôi chân thiên thần".
- 2011 : Chủ tịch hiệp hội Master Chapter thuộc tổ chức Kết nối thương mại toàn cầu tại Việt Nam (BNI Việt Nam – Business Networking International).
- 2011 : Sáng lập Học viện Khởi nghiệp YUP.
- 2011 : 1 trong 15 Doanh nhân Xã hội tiêu biểu của Việt Nam với sáng kiến phát triển hệ thống bác sĩ gia đình.

*Tạ Minh Tuấn: Để biết chi tiết hơn, vui lòng CLICK
khoahockhoinghiep

----------

one day left
Live Training về Chuyên đề: “Vượt qua cạm bẫy khi khởi nghiệp”

Click “PLAY” đăng ký


TP.HCM, Thứ năm, 26/04/2012

Xin chào Bạn,
Bạn có biết rằng khởi nghiệp không chỉ có nghĩa là "khởi sự một doanh nghiệp". Nó còn là "khởi sự một mảnh nghiệp của cá nhân mình". Vậy bạn có biết làm thế nào để xây dựng một nghề nghiệp thành công và một cuộc sống hạnh phúc khi hai điều này tưởng chừng như đối lập với nhau không?

Đối với khía cạnh sự nghiệp cá nhân, bạn đã từng tự hỏi tại sao có rất ít người thành công, và những người thành công mà được cộng đồng và xã hội thừa nhận lại càng ít hơn chưa?

Còn về khía cạnh khởi sự một doanh nghiệp. Tính từ đầu năm 2011 đến nay, đã có gần 200.000 doanh nghiệp trên tổng số 600.000 doanh nghiệp Việt Nam phá sản hoặc giải thể
(Số liệu ước tính của tổng cục thuế và VCCI)


Khởi nghiệp chắc chắn không phải là con đường chỉ toàn màu hồng, song nó lại là con đường đáng để bạn và tôi cùng dấn thân, bởi vì có rất nhiều người vào cái phút cuối cùng của cuộc đời mình đã hối tiếc vì chưa bao giờ một lần dám sống trọn vẹn với giấc mơ của chính mình, tôi đã từng tưởng tượng về giây phút như vậy rất nhiều, và mỗi lần như vậy tôi đều buồn.

Khởi nghiệp là một quá trình vô cùng khó khăn nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều điều thú vị! Hay nói cách khác “Khởi nghiệp là một nghệ thuật”

ĐĂNG KÝ NGAY


Dành cho những ai muốn yêu cầu một chiếc ghế nóng trong 3 giờ đồng hồ Live Training với CEO Tạ Minh Tuấn* đều sẽ được:
Ngay lập tức thâm nhập vào môi trường kinh doanh thử thách và đầy mê hoặc, khám phá tư duy, chiến lược khởi nghiệp từ chuyên gia.
Được đào tạo và hấp thụ kiến thức bằng cả 5 giác quan liên tục và không ngừng nghỉ (Bạn sẽ không phải bỏ lỡ điều gì nếu Bạn tới đúng giờ và đừng lo lắng về việc ghi chú – “Ghi nhớ toàn não bộ”)
Nhận được sự tư vấn ngay tại chỗ từ anh Tạ Minh Tuấn về những vấn đề liên quan đến hoạt động doanh nghiệp hiện tại của bản thân bạn.
*Tạ Minh Tuấn: Để biết chi tiết hơn, Bạn vui lòng xem ở cuối trang này


Ngay bây giờ, hãy cùng tôi tham gia Live Training With CEO để tích lũy kiến thức “khởi sự mảnh nghiệp” cho bản thân.
Để bảo đảm cuộc sống tương lai chính mình, hãy đương đầu những thử thách thật sự ngay trong năm nay – năm CON RỒNG 2012

ĐĂNG KÝ NGAY“Một chiều cuối năm 2007, Tuấn nghe tin cha mình mắc bệnh ung thư. Sốc là cảm giác đầu tiên đến với chàng thanh niên trẻ. Những ngày sau đó, không khí gia đình chùng xuống. Là con trai nhưng Tuấn không kiềm được nước mắt trong mỗi bữa cơm.Cái vị mằn mặn nước mắt của chén cơm ấy đến bây giờ Tuấn vẫn còn nhớ rất rõ. Từ đó, căn bệnh ngặt nghèo của cha trở thành động lực thôi thúc Tuấn làm một cái gì đó liên quan đến ngành y”.
(Tạ Minh Tuấn – “Trẻ nhưng không non” – Báo Sài Gòn Đầu tư Tài chính, 18/12/2011)
LINK GỐC
(CEO Tạ Minh Tuấn đang hướng dẫn học viên cách sử dụng công thức “Personal Success”, 1 trong những tương tác 1 chiều tại Live Training)


ĐĂNG KÝ NGAY


Trải qua 1/3 chặng đường, bạn mệt rồi chứ?


Hãy sẵn sàng ngồi xuống và thư giãn một chút.


Bạn chọn đi tiếp hay bỏ cuộc?


Tôi muốn bạn trải nghiệm qua những “Chiếc bẫy tưởng như vô hại, nhưng mà có thể giết chết 1 doanh nghiệp non trẻ trong vòng vài tháng và nó còn có khả năng tước đoạt đi ý nghĩa sống của cuộc đời bạn”


Hiểu được lý do “đứa con tình thần” của những doanh nhân trẻ tuổi vì sao có nguy cơ phải “chết non”?, là Bạn đã có một tầm nhận thức mới như họ mà không phải trả 1 cái giá quá cay đắng.


Có một bí mật là: Nếu không đạp phải những “…Cạm bẫy trong khởi nghiệp…” cơ hội cho doanh nghiệp của bạn sống sót đã tăng lên hơn rất nhiều lần.


Bạn đã sẵn sàng không chỉ ‘’Live Training’’ mà còn được “Coaching”?
Hãy gửi ngay câu hỏi về những rắc rối cá nhân của Bạn cho chúng tôi khi bạn đăng kí. Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay trong Live Training (Chỉ dành cho 3-5 câu hỏi hay nhất)

Nếu bạn trả lời “Tôi đã sẵn sàng”

cho 2 câu hỏi trên, hãy đừng rời mắt khỏi màn hình, vì đây là những gì bạn sẽ được học với anh Tạ Minh Tuấn:
Hệ thống câu hỏi đơn giản giúp bạn khám phá bản thân nhằm mục đích phát huy những điểm mạnh sẵn có và xây dựng sự tự tin, tự trọng.
Học về chỉ số đo lường cường độ thành tích để xác định rõ ràng mức thành công cá nhân.
Cục nam châm mạnh nhất hút nhân tài về phía bạn xuất phát từ đâu?

“Để trở thành một chuyên gia, bạn phải mất 10 năm kinh nghiệm. Mỗi người đều phải cần đến 5 chuyên gia (kinh tê, marketing…) và như thế sẽ phải mất 50 năm. Thời gian này quá lâu. Cách tốt nhất, đó là bạn hãy tận dụng 5 chuyên gia xung quanh mình”
(Tạ Minh Tuấn – “CEO HELP: Khởi nghiệp từ nỗi đau” – Báo VNexpress, 27/12/2011)
LINK GỐC

ĐĂNG KÝ NGAY


Và thêm nữa là những lời khuyên thông minh, những kĩ thuật bí mật giành cho bạn khi bạn có ý tưởng mà không có vốn, có kế hoạch kinh doanh mà không biết nên khởi nghiệp lúc nào:
Thời điểm then chốt, quan trọng để khởi sự một doanh nghiệp mà tỉ lệ sống sót của doanh nghiệp là cao nhất
Phân tích Mindset, suy nghĩ, kỳ vọng của nhà đầu tư từ dự án còn trong trứng nước
Click “PLAY” để nhận ra suy nghĩ thật sự của một nhà đầu tư chuyên nghiệp trong khởi nghiệpTại sao chúng tôi đề nghị bạn nên đặt chỗ và tới Live Training với CEO Tạ Minh Tuấn, thay vì chỉ cần xem, nghe qua những CLIP và AUDIO được quay phim, thu âm?


Chắc chắn rằng, người ta có thể học và áp dụng được nhiều kiến thức bổ ích thông qua các sản phẩm được Media hóa.
Nhưng Live Training với anh Tạ Minh Tuấn sẽ mang lại cho bạn và tôi những cơ hội không chính thức, thông qua sự chủ động, linh hoạt:
Lợi ích từ việc được CEO cố vấn tình hình doanh nghiệp hiện tại, hoạch định tương lai gần.
Kết nối ngay với những nguồn lực sẵn có tại BNI Việt Nam giúp doanh nghiệp đang chạy của Bạn được tiếp cận với nhiều nhà cung cấp uy tín và giá cả hợp lý thông qua sự giới thiệu của anh Tạ Minh Tuấn. (BNI - Business Network International, tổ chức kết nối kinh doanh lớn và thành công nhất thế giới hiện nay – anh Tạ Minh Tuấn là chủ tịch của 1 chi hội tại Việt Nam của BNI toàn cầu)
Có cơ hội tham gia những khóa học khác của YUP INSTITUTE và mạng lưới các trung tâm đào tạo khác của YUP INSTITUTE với mức giá ưu đãi lớn nhất có thể.
“Năm 2009, Tuấn khởi động dự án. Không có kinh nghiệm, Tuấn nhủ mình cần có những bước đi thật thận trọng. Tuấn lên mục tiêu mỗi ngày sẽ gặp ít nhất một người bạn trong danh sách đã lập sẵn để chia sẻ về dự án của mình. Có ngày Tuấn nói chuyện với tám, chín người liên tục. “Mình rút ruột rút gan ra nói, bằng tất cả niềm đam mê và sự nhiệt thành. Rõ ràng chỉ chia sẻ mới tìm được người phù hợp”, Tuấn kể. Ròng rã như vậy suốt một tháng trời, 20 bạn trẻ có chuyên môn về y khoa nhận lời hợp tác với Tuấn.”
(Tạ Minh Tuấn – “Chàng trai y tế gia đình” – Tuổi trẻ Online, thứ sáu, 11/04/2012)
LINK GỐC


ĐĂNG KÝ NGAY


Thay đổi tận gốc hành vi bằng cách thay đổi suy nghĩ, suy nghĩ, suy nghĩ, suy nghĩ… ra khỏi những lề thói thông thường:
Giải quyết vấn đề kêu gọi vốn và trình bày ý tưởng kinh doanh trước nhà đầu tư với CEO Tạ Minh Tuấn bằng phương pháp ROLE PLAYING (Chỉ từ 1- 2 cơ hội )
Cái giá phải trả nhỏ nhất cho thất bại, chính là thất bại ngay hôm nay, thất bại để trưởng thành. “Trải nghiệm sớm, thất bại sớm, thành công sớm”
Phương pháp đưa sản phẩm đầu tiên của doanh nghiệp ra thị trường tránh được rủi ro bị đào thải với xác suất cao nhất.
"PLAY"
Khóa học đã cung cấp nội dung mang tính thực tế cao, có thể áp dụng ngay được. Nhìn chung vượt qua sự kỳ vọng của tôi rất nhiều.
Các kỹ năng bổ trợ cho khởi nghiệp được anh Tuấn tóm lược trong một thời gian ngắn, rất cô đọng, súc tích, đặc biệt là có công thức để mọi người dễ nhớ và dễ áp dụng.
Qua khóa học này, tôi đã tin tưởng hơn vào chất lượng của YUP INSTITUTE và tin rằng khóa học này thực sự có ích cho học viên.
Kỳ vọng vào một cơ hội hợp tác tốt đẹp giữa YUP INSTITUTE và DeltaViet.
(Thanh Minh - Chủ tịch Hội đồng quản trị DeltaViet, HCM)
LINK GỐC


ĐĂNG KÝ NGAYPhương châm sống của tôi là cống hiến. Đối với tôi, cuộc sống này rất ngắn ngủi, đó là lí do vì sao chúng ta phải giúp đỡ người khác và sống một cuộc sống có ý nghĩa nhất.
(Tạ Minh Tuấn – “Lãnh đạo 8X” – Báo Người Lao Động, thứ ba, 06/03/2012)
LINK GỐC

Chào anh Tuấn,
Sau khi Live Training với anh trong 3h đồng hồ, anh đã thay đổi nhận thức của tôi rất nhiều, khó khăn trước sau gì nó cũng xuất hiện nếu bây giờ tôi không đối diện với nó, thì cái giá phải trả sau này còn đắt và đau đớn hơn nhiều lần.
Anh cho tôi biết được một sự thật, không có cách gì có thể tránh được thất bại khi lần đầu khởi nghiệp, nhưng anh đã tiết lộ 1 phương pháp giảm thiểu tối đa thiệt hại cho thất bại này.

Tôi đã vượt qua vòng phỏng vấn do CEO – Tuấn Anh trực tiếp giám sát. Hiện tại tôi đang là nhân viên tại YUP INSTITUTE.
Môi trường kỉ luật tại YUP INSTITUTE đã giúp tôi xóa bỏ đi nhiều thói quen xấu, và có cơ hội được sử dụng những Kĩ thuật giao tiếp trong chương trình – “Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao”…
(Anh Khôi, Event Manager YUP INSTITUTE, SV năm 3, ĐH Hoa Sen, 01666.210.446)

Khát khao thực hiện và mạnh dạn chia sẻ ý tưởng để tìm đối tác, Tạ Minh Tuấn, Giám đốc điều hành Công ty Help International Corporation, đã làm được điều mà rất nhiều bạn trẻ Việt Nam mong muốn: khởi nghiệp dù không có vốn!

(Tạ Minh Tuấn – “Tuấn HELP” – Báo Doanh nhân Sài gòn, số 136, 2011)
LINK GỐC


ĐĂNG KÝ NGAY


“Tôi đã đọc và sẵn sàng đăng kí, nhưng tôi phải đầu tư bao nhiêu vào Live Training?”


Khoản đầu tư cho Live Training chỉ 177.000 VND
Nếu bạn là SINH VIÊN, YUP INSTITUTE sẽ hỗ trợ Bạn 30%, khoản đầu tư còn lại: 123.000 VND


Đây là 3 LỢI ÍCH kèm theo khi bạn đăng kí:
1) Dẫn theo 1 người bạn thân đi cùng không tính phí: Bạn có quyền dẫn theo bất kì ai mà bạn muốn tham gia cùng, vui lòng, ghi lại thông tin cá nhân trước khi vào hội trường Live Training.

2) Vé mời đăng kí sẽ có nhân viên của YUP INSTITUTE giao tận nhà: Trong đơn đăng kí tham dự, bạn vui lòng ghi rõ thời gian và địa điểm bạn muốn nhận vé nhé, YUP INSTITUTE sẽ xác nhận lại trước khi giao vé –LƯU Ý: Giao vé trong giờ hành chính và ngoài giờ tùy khu vực. Nếu liên lạc với bạn không được, YUP INSTITUTE sẽ giúp bạn nhận vé mời vào thời gian khác.

3) Nếu đăng kí trước 3 NGÀY, YUP INSTITUTE sẽ giảm ngay cho bạn:
177.000 VND => 119.000 VND (Người đã đi làm)
123.000 VND => 99.000 VND (Sinh viên)

Thời gian: 17h30h – 20h30, Thứ Năm, ngày 03.05.2012

Địa điểm học tập: TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP (CBAM)

Xem thêm các ngày Khai Giảng khác trong Lịch Đào Tạo tại ĐÂYHOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ VÔ ĐIỀU KIỆN SAU 7 NGÀY

• Bạn tới sự kiện này là để học, để trưởng thành hơn, nếu YUP INSTITUTE không giúp gì được cho bạn, thì chúng tôi cũng sẽ không nhận tiền của bạn.

• Hãy bảo đảm là những kiến thức chúng tôi chia sẻ với bạn thật sự được áp dụng vào thực tiễn. Nếu bạn áp dụng kiến thức được chia sẻ trong vòng 7 ngày và nhận được kết quả không như ý muốn.
• Hãy liên hệ ngay với học viện, YUP INSTITUTE sẽ hoàn trả 100% học phí mà bạn đã đóng.
• Chúng tôi tôn trọng bạn và mọi quyết định của bạn.

YUP INSTITUTE
CEO LÊ TUẤN ANH


ĐĂNG KÝ NGAYTạ Minh Tuấn (thứ 3 từ phải sang) nhận giải thưởng nhà lãnh đạo xuất sắc nhất của BNI.TÓM TẮT VỀ GIẢNG VIÊN:


- 2007 : Phó giám đốc công ty TNHH Song Long.
- 2008 : Đồng sáng lập Công ty Cổ phần IDEE.
- 2009 : Chủ tịch sáng lập, CEO Công ty HELP International Corporation.
- 2009 : Sáng lập, Chủ tịch điều hành quỹ từ thiện "Giấc mơ đôi chân thiên thần".
- 2011 : Chủ tịch hiệp hội Master Chapter thuộc tổ chức Kết nối thương mại toàn cầu tại Việt Nam (BNI Việt Nam – Business Networking International).
- 2011 : Sáng lập Học viện Khởi nghiệp YUP.
- 2011 : 1 trong 15 Doanh nhân Xã hội tiêu biểu của Việt Nam với sáng kiến phát triển hệ thống bác sĩ gia đình.

*Tạ Minh Tuấn: Để biết chi tiết hơn, vui lòng CLICK
 

khoahockhoinghiep

Thành viên mới
Tham gia
29/4/2012
Bài viết
4
Hi cả nhà,
các bạn đăng kí từ hôm qua trở về trước đã nhận được email cofirm rồi nhé.
Các bạn đăng ký hôm nay và ngày mai thì khi đến tham dự khóa học, các bạn cung cấp thông tin tên và số điện thoại là okie nhé( nhưng trước hết là Register qua link trên đã nhé)
một thông tin nữa là mỗi bạn đăng ký sẽ được mời thêm 1 bạn cùng đi, đừng bỏ lỡ nhé !
 
Top