Sang trọng với thảm trải sàn cao cấp

noithatdepdk

Banned
Tham gia
8/4/2013
Bài viết
0
Với nhiều hình dạng như: tròn, ôvan, vuông, chữ nhật... thảm thật sự như lớp mặt nạ có thể che được khuyết điểm của sàn nhà bạn, đồng thời tăng thêm sự ấm áp, sang trọng của cả căn nhà.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, đa phần các loại thảm trải sàn trên thị trường được làm từ tơ tằm, cotton, sợi tổng hợp…. Thảm sợi tổng hợp có giá từ 3 triệu đồng/tấm.
 


tham_trai_san3(1).jpgƯu điểm của loại thảm dệt từ chất liệu này là độ đàn hồi cao, dễ vệ sinh, có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Tuy nhiên, nhược điểm là có tính dẫn nhiệt cao, dễ gây nóng trong mùa hè khiến người dùng cảm thấy không thoải mái.

Thảm sợi len, tơ tằm giá đắt hơn nhưng vẫn hút khách nhờ sợi tơ tằm hoặc len giúp nhà luôn khô ráo, mát lạnh trong mùa hè và ấm áp trong mùa đông. Giá của thảm này tùy thuộc theo cách thức dệt tay hay dệt máy.

Ông Khan, một nhà phân phối sản phẩm cho biết: “Thảm tơ tằm dệt bằng máy giá chỉ bằng 1/3 giá của thảm dệt tay. Tuy nhiên, thảm dệt tay vẫn hút khách hơn nhiều. Nguyên nhân là do thảm này thích hợp cho vị trí đặt là phòng khách hoặc cửa ra vào, góp phần đáng kể cho việc làm đẹp nhà ngày tết.

Hơn thế nữa, thảm sử dụng càng lâu thì màu càng đẹp, sờ lên thảm thấy mềm mại. Nếu không muốn dùng nữa có thể bán lại cho các cửa hàng thu mua”. Thảm dệt tay hiện có giá từ 5 - 200 triệu đồng/tấm.

Ngoài ra, trên thị trường còn bán loại thảm đá quý dùng treo lên tường trang trí thay cho những bức vẽ, hay tranh. Thảm được dệt hoàn toàn bằng tay, có thêu nhiều họa tiết đẹp cùng các loại đá quý.

Nhiều khách hàng tỏ ra thích thú với mặt hàng này bởi nó là cách “khoe” khéo sự sang trọng của chủ nhà. Giá của sản phẩm dao động từ 1,5 - 7 triệu đồng/tấm.Nguồn: http://noithatduckhang.com.vn/i-tham-trai-san-12.aspx
 
Top