Sang trọng, lịch lãm với day lung nam cao cap tại đồ da Tâm Anh

trungbeu

Thành viên mới
Tham gia
28/2/2015
Bài viết
0
Bạn là một tín đồ thì trang đầu hàng hiệu? Bạn thương tình khích những huê tụi thời trang từ da thuộc cao gấp? hở tới đồng thay giới tụi da bụng Anh, đơn trong suốt những địa chỉ chia phối tuồng đa nam oai tín nhất Hà vách, kiên cố bạn sẽ ưng ý cùng những sản phẩm day lung nam cao cap thời trang tự da trêu chọc chất cây, dẻo dai cùng rầu kế tinh tường tế, độc đáo, da thể lựa chọn.
that-lung-nam-DL390-65-1.jpg


That lung da nam nam mới nhất tại Tâm Anh Shop

Sản phẩm bền bỉ, chắc chắn với chất lượng da bò cao cấp
That lung hang hieu tại Tâm Anh Shop được làm từ chất liệu da cao cấp, quý khách có thể lựa chọn loại da phù hợp với nhu cầu, phong cách và sở thích của mình. Sang trọng, lịch lãm với thiết kế dây lưng từ da bò, da bụng cá sấu hay ấn tượng, độc đáo với thiết kế dây lưng da gù, da lưng cá sấu gồ ghề.

that-lung-nam-DL390-41-2.jpg


That lung da được làm từ chất liệu da cao cấp

Kiểu dáng, màu sắc đa dạng, dễ kết hợp đồ
Tại Tâm Anh Shop, quý khách có thể tìm thấy những mẫu that lung dep mới nhất 2014 được làm từ nhiều chất liệu da khác nhau: da bò, da cá sấu, da đà điểu,…đem đến sự lựa chọn đa dạng cho cánh mày râu. Sản phẩm cũng được chú trọng đến kiểu khóa, vừa đẹp mắt, thời trang lại tiện dụng.

that-lung-nam-DL390-55.jpg


That lung da bo dep đa dạng mẫu thiết kế

Nhận ship hàng miễn phí trên toàn quốc
Sản phẩm that lung da nam cao cap tại Tâm Anh Shop được bảo hành 12 tháng, đổi trả trong 3 ngày nếu không ưng ý. Cửa hàng chúng tôi nhận ship hàng miễn phí trên toàn quốc, đảm bảo đem đến quý khách những chiếc that lung hang hieu chất lượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.
 
Top