Sản xuất mỹ phẩm trọn gói chất lượng ở tphcm

nguyenvutuankiet

Thành viên mới
Tham gia
28/2/2012
Bài viết
0
Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói của La’p Việt Nam Pharmaceutical sẽ là giải pháp tốt nhất hiện nay giúp bạn chấp cánh giấc mơ sở hữu và phát triển thương hiệu hóa mỹ phẩm độc quyền.

1. Gia công mỹ phẩm với mẫu mã chai lọ, bao bì chất lượng caoLa’p Việt Nam Pharmaceutical là công ty sản xuất mỹ phẩm được đánh giá là địa chỉ hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp muốn sở hữu thương hiệu hóa mỹ phẩm độc quyền trên thị trường hóa mỹ phẩm hiện nay. Với việc sản xuất, xây dựng và phát triển hàng loạt những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng yêu thích, tin dùng trên cả nước như Gold Linh Sam, Bright Dr… La’p Việt Nam Pharmaceutical đã khẳng định được thế mạnh của mình trong việc gia công mỹ phẩm.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm từ việc gia công chai lọ, bao bì sản phẩm được La’p Việt Nam Pharmaceutical thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất nhờ việc ứng dụng công nghệ sản xuất chuyển giao tiên tiến nhất hiện nay tại Hoa Kỳ giúp các đối tác xây dựng được ưu thế cạnh tranh ngay từ đầu trong nền thị trường mỹ phẩm phát triển hiện nay.

Điều này sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các đối tác khó tính nhất về công đoạn gia công chai lọ, bao bì sản phẩm ban đầu. Chất liệu chai lọ mỹ phẩm, bao bì mỹ phẩm luôn được công ty gia công mỹ phẩm La’p Việt Nam Pharmaceutical đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế để không ảnh hưởng đến thành phần hóa mỹ phẩm bên trong. Chính yếu tố quan trọng nhất này giúp cho La’p Việt Nam Pharmaceutical ngày càng được đối tác tin tưởng và hướng đến sự hợp tác lâu dài, bền vững.

Ngoài ra, tại cơ sở sản xuất mỹ phẩm của La’p Việt Nam Pharmaceutical còn có tổ chức đào tạo cho những cá nhân, đơn vị có nhu cầu chuyển giao công thức sản xuất mỹ phẩm từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành uy tín nhất hiện nay. Nhờ vậy, các đối tác hoàn toàn có thể tự điều chế mỹ phẩm theo đúng như công thức nghiêm ngặt của chuyên gia, đáp ứng nhu cầu theo từng phân khúc thị trường mang lại hiệu quả riêng biệt tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình.

Cac-san-pham-linhsam.jpg


2. Gia công mẫu kem, mỹ phẩm theo yêu cầu
CÔNG TY DƯỢC MỸ PHẨM LA’P VIỆT NAM PHARMACEUTICAL CO.,LTD chuyên nhận gia công tất cả mỹ phẩm làm đẹp cho làn da với số lượng nhỏ, vừa đến lớn. Chúng tôi bảo đảm hàng chính hãng, mẫu mã đẹp, chất lượng giá cả cạnh tranh thấp nhất thị trường nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

* Nhận làm tất cả CÁC LOẠI MỸ PHẨM TRÊN THỊ TRƯỜNG, CHỈ CẦN BẠN ĐEM HỦ MẪU ĐẾN CHO XEM CHẮC CHẮN SẼ LÀM Y CHANG ĐẾN 100%

* Nhận gia công các loại sản phẩm kem điều trị : Kem trị mụn, kem trị nám, kem trị sẹo, trị thâm vùng kín, trị thâm môi.

* Nhận gia công các loại sản phẩm kem dưỡng trắng chống lão hóa: Kem dưỡng trắng mặt, kem dưỡng trắng body, kem chống lão hóa mặt.

* Nhận gia công các loại sản phẩm kem tắm trắng: Kem tắm trắng 3IN1, 4IN1, 5IN1, kem tắm trắng hàng ngày, kem tắm trắng sữa non, kem tắm cat, kem tắm sinh học.

* Nhận gia công các loại kem trang điểm: Kem trang điểm mặt, kem trang điểm body, son môi.

* Nhận gia công các loại sản phẩm gia đình: Dung dịch vệ sinh, dầu gội, dầu xả.

* Nhận gia công các loại kem làm tan mỡ…

3. Đội ngũ gia công mỹ phẩm hàng đầu hỗ trợ quá trình xây dựng thương hiệu vững mạnh

Trong quá trình gia công mỹ phẩm, La’p Việt Nam Pharmaceutical còn hỗ trợ cho đối tác đội ngũ chuyên gia xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp nhằm thúc đẩy thương hiệu phát triển và vững mạnh trên thị trường mỹ phẩm hiện nay.

Lúc này, thương hiệu của các các đối tác sẽ được đội ngũ phát triển thương hiệu chuyên nghiệp của La’p Việt Nam Pharmaceutical định hướng xây dựng và hỗ trợ quá trình xây dựng uy tín và khẳng định chất lượng sau này một cách bài bản và cụ thể nhất. La’p Việt Nam Pharmaceutical sẽ mang đến cho đối tác sự sáng tạo và sự khác biệt dựa trên nguyên tắc lắng nghe nguyện vọng của chính khách hàng để mang lại một dòng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu và định hướng phát triển của đối tác.

Hình ảnh và thương hiệu của đối tác sẽ được xây dựng phù hợp với mục đích kinh doanh, đặc trưng sản phẩm và phù hợp với văn hóa của công ty cùng với tiêu chí phát triển bền vững trong tương lai bằng một đội ngũ thiết kế hàng đầu và nắm bắt xu hướng nhanh. Ngoài ra, việc quảng bá thương hiệu đến tay người tiêu dùng cho đối tác cũng được đội ngũ marketing hàng đầu của La’p Việt Nam Pharmaceutical xây dựng ổn định và định hướng phát triển sau này cho đối tác.

Những yếu tố xây dựng thương hiệu cơ bản này sẽ là bàn đạp vững chắc nhất mà La’p Việt Nam Pharmaceutical bổ sung vào quy trình sản xuất mỹ phẩm của mình cho đối tác nhằm giúp khách hàng nhanh chóng xây dựng được thương hiệu mỹ phẩm độc quyền uy tín trên thị trường.

Để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì hiện nay chúng tôi còn thực hiện dịch vụ in an bao bi trọn gói đây đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưa thích bởi vừa tiện lợi, nhanh chóng và giá thành lại khá rẻ.
 
Quay lại
Top