1. Maybalotuixach

  Maybalotuixach Thành viên mới

  Sản xuất may balo túi xách, túi du lịch, vali kéo, cặp học sinh in thêu logo công ty, cơ sở đào tạo,

  Sản xuất may balo túi xách, túi du lịch, vali kéo, cặp học sinh in thêu logo công ty, cơ sở đào tạo, doanh nghiệp có nhu cầu

  Công ty Hoàng Ngân chuyên may balo túi xách, túi du lịch, vali, cặp học sinh giá rẻ, nhận đặt hàng của các cơ quan, tổ chức, cửa hàng có nhu cầu, in thêu logo, tư vấn thiết kế miễn phí. Đảm bảo chất lượng tiến độ, thời gian giao hàng.

  [​IMG]
  Bán buôn, bán sỉ balo mầm non, balo giá rẻ


  [​IMG]

  May túi du lịch, túi trống theo yêu cầu
  • Về giá: Đảm bảo giá tốt và cạnh tranh nhất thị trường (do là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian). Để tránh cạnh tranh ko lành mạnh chúng tôi xin phép không để giá, quý KH muốn xem mẫu nào có thể email hoặc qua yahoo/skype, chúng tôi sẽ báo lại ngay.
  • Về chất lượng: Hoang Ngan Co; Ltd đặc biệt chú trọng đến chất lượng, ko sản xuất và bán hàng kém chất lượng. Thợ hầu hết là may hàng xuất khẩu, nay làm thêm để phục vụ thị trường trong nước. Khuyến khích khách hàng đến tận nơi để xem sản phẩm.
  • Về nguyên liệu: Bền, đẹp, chắc chắn. Có lớp chống thấm nước.
  • Đặt hàng theo mẫu: Ngoài các mẫu mã đa dạng đã có ở công ty, Hoang Ngan Co; Ltd nhận đặt theo bất cứ Mẫu balo laptop, túi xách, túi du lịch nào KH y/c. Cơ quan, tổ chức nào có nhu cầu đặt hàng balo túi xách quảng cáo in thêu logo (giá gốc), vui lòng liên hệ. Đặc biết ưu tiên với những đơn hàng làm chương trình từ thiện.
  [​IMG]
  Cặp học sinh quà tặng, cặp học sinh từ thiện

  [​IMG]

  Xưởng sản xuất balo quà tặng, quảng cáo
  Với đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao trong lĩnh vực sản xuất balo và với tiêu chí hoạt động “Uy tín – Chất lượng – Đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng”, công ty chúng tôi đã và đang được nhiều người tiêu dùng ủng hộ và tin dùng.

  Phương châm làm việc:

  • Sản phẩm chất lượng.
  • Chuyên nghiệp trong tư vấn.
  • Uy tín trong cung cấp.
  • Nhanh chóng trong bảo hành.
  • Nhiệt tình trong hậu bán.

  Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng và lợi ích cho Quý khách hàng.
  Sự tin cậy và hợp tác của Quý khách hàng chính là một trong những thành công của công ty chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng!
  Quý KH có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH TT Hoàng Ngân

  Website Maybalotuixach.xyz
  Hotline: 0165.757.1842
  Email: Hoanghoa@thongtingia.com

  Địa chỉ: 37F2, Khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP