Sản xuất, cung cấp áo phông đồng phục

huecaohuecao

Thành viên mới
Tham gia
4/6/2014
Bài viết
1
Sản xuất, cung cấp áo phông đồng phục, đồng phục mùa đông may in thiết kế theo yêu cầu tại đồng phục lơp ishine.vn


Những chiếc áo đồng phục luôn là hình ảnh gắn liền của tuổi học trò với những họa tiết, dấu ấn khắc ghi riêng biệt dành cho tập thể lớp, trường học của mình. Xã hội phát triển, phong cách sáng tạo và thiết kế những mẫu áo đồng phục lớp ngày càng đa dạng với những mẫu đồng phục lớp cá tính, áo lớp kute, đồng phục lớp độc đáo

Nếu như ngày hè là những mẫu áo phông đồng phục đa dạng thì mùa đông là những mẫu áo khoác dong phuc cong ty sáng tạo và ý nghĩa nhất.

Hòa cùng không khí sáng tạo dong phuc lop, đồng phục Ishine.vn xin giới thiệu đến các bạn những mẫu áo lớp đẹp ấn tượng thiết kế theo yêu cầu khách hàng với chất liệu đảm bảo nhất cùng mức giá tốt nhất trên thị trường.

Đồng phục ishine.vn là web site trực tuyến trực thuộc công ty TNHH TM DV & XNK Hoàng Anh chuyên nhận sản xuất gia công, cung ứng các mặt hàng sản phẩm thời trang áo đồng phục và phụ liệu ngành may mặc. Trải qua 5 năm phát triển ishine.vn đã không ngừng cố gắng phát triển cải tiến công nghệ nâng cao chất lượng ,giảm thiểu chi phí phát sinh là một đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành sản xuất áo đồng phục

Với hệ thống website: www.ishine.vn hỗ trợ trực tuyến khách hàng, đồng phục Ishine mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn với những mẫu áo đồng phục đẹp, thiết kế riêng biệt nhất bởi đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động và nhiệt tình. Hình ảnh đẹp và độc nhất sẽ được dễ dàng thực hiện qua mẫu áo đồng phục đẹp của bạn.

Hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Hệ thống nhà xưởng may in khép kín không qua đơn vị trung giúp giảm thiểu chi phí chủ động trong sản xuất và chất lượng sản phẩm là một trong những ưu thế tại đồng phục ishine.vn.Các sản phểm đồng phục lớp tại ishine luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn thẩm mỹ trên từng sản phẩm.

Công nghệ in lụa chất lượng cao được sử dụng trên các sản phẩm áo lớp đẹp hình vẽ bám dính chặt trên vải không bị bong chóc khi giặt.Mực in bảo hành 1 năm tại ishine.vn sẽ tiến hành 1 đổi 1 áo nếu xảy ra sự cố in cho khách hàng.


Khách hàng được lên khung Market và chỉnh sửa đến lúc hài lòng nhất.

Hãy đến và cảm nhận trực tiếp những sản phẩm đẹp tại Ishine nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đồng phục Ishine – Lô N4-2, Khu đô thị Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội.

SĐT: 0973.870.337 – 01.287.288.289

Website: www.ishine.vn

Email: ishine.vn@gmail.com
 
Top