Sân vườn với hệ thống tưới tiêu chuẩn

nguyetnhanhi

Thành viên mới
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
Thiết kế sân vườn chắc hẳn mọi người đều mong muốn ngôi nhà của mình luôn được phủ đầy những khoảng không gian xanh như bancon đầy hoa, lối đi có bãi cỏ xanh mượt hay hàng trúc, hàng tre dọc tường, hàng rào.

thiet_ke_san_vuon_1.jpg
Tư Vấn Lắp Hệ Thống Tưới Cây Cho Sân Vườn Nhà Phố, Biệt ThựTuy nhiên, hầu hết các bạn lại bỏ qua việc chuẩn bị nguồn nước để tưới cho chúng. Một hệ thống tưới cây cho sân vườn có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc lắp đặt, chi phí đầu tư cũng như phải làm sao để đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

Hệ thống tưới cho sân vườn

Lắp đặt hệ thống tưới cây cho sân vườn với những ngôi nhà có bancon nhiều tầngĐối với những ngôi nhà có nhiều bancon và nhiều tầng thì việc thiết kế một hệ thống tưới cây cho sân vườn tại các vị trí này sẽ vô cùng cần thiết. Nếu không bạn có thể sẽ vô cùng vất vả và bất tiện cũng như tốn nhiều thời gian cho việc chăm sóc tiểu cảnh của bạn. Hệ thống tưới cây tự động thông minh sẽ vô cùng phù hợp và tiện lợi để đáp ứng mọi nhu cầu tưới cây. Thiết kế sân vườnCần lưu ý là nên lắp đặt một đường ống nước riêng cho tất cả bancon của ngôi nhà ngay từ khi xây dựng sao cho thẩm mỹ, tiện lợi nhất. Điều này sẽ giúp bạn không phải tốn chi phí lắp đặt đường ống nước lại khi ngôi nhà đã hoàn thiện, vừa khó thi công lại không đảm bảo tính thẩm mỹ khi phải đục khoét ngôi nhà.

thi-cong-vuon-tuong-20.jpg
Tưới hoa cho ban công

Lắp đặt hệ thống tưới cây cho sân vườn nhà ở, biệt thựĐối với nhà phố, biệt thự thì không gian xanh là một xu hướng hiện đại và cần thiết, do đó ngoài việc thiết kế cây xanh sân vườn, các bạn cũng cần chú ý đến việc lắp đặt một hệ thống tưới cây cho sân vườn mà cụ thể là đi đường ống nước cho từng khu vực trồng cây. Thiết kế sân vườn

Hệ thống tưới cho tiểu cảnh cây sân vườnSân vườn, tiểu cảnh thường có diện tích tương đối lớn, có liên quan đến các hệ thống khác như điện, chiếu sáng, lối đi betong... nên việc lắp đặt đường ống nước cho hệ thống tưới cũng có những đặc điểm riêng cần chú ý:

Sân vườn thường trồng cỏ, nhiều loại cây khác nhau nên cần một lượng nước, áp lực lớn để tưới, do đó chúng ta cũng phải lựa chọn các đường ống có kích cỡ tương ứng, và nguồn nước như bồn chứa, giếng khoan phải được chuẩn bị, tính toán, kể cả nguồn điện... Thiết kế sân vườn

Lắp đặt đường ống ngay từ khi đang thi công ngôi nhà sẽ giúp các bạn giảm chi phí khi đầu tư hệ thống tưới, không phá vỡ hiện trạng, vừa thuận lợi khi kết nối nhanh chóng nguồn nước đến khu vực tưới.

Chuẩn bị trước các việc này đem lại rất nhiều thuận lợi khi bạn lắp đặt hệ thống tưới cây tự động cho ngôi nhà của mình, cũng như có thể lựa chọn nhiều giải pháp tưới cây khác nhau, các kiểu tưới phù hợp, tạo nét đẹp riêng, ấn tượng nhất cho khu vườn của mình. Thiết kế sân vườn
 
Top