1. hoarubytech

  hoarubytech Thành viên mới

  Sản phẩm quần áo bảo hộ lao động an toàn chống tĩnh điện cao

  Hiện nay các công ty đều quan tâm đến việc đảm bảo an toàn trong khi lao động, đặc biệt đối với các ngành nghề sản xuất công nghiệp đều được trang bị các thiết bị bảo hộ lao động thiết yếu như quần áo bảo hộ lao động, giầy bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động, gang tay, khẩu trang... cho người lao động đặc biệt với ngành nghề sản xuất công nghiệp được trang bị quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện không thiếu được.

  Có nhiều ngành nghề khác nhau, lĩnh vực sản xuất, người lao động có thể gặp rủi ro bất cứ lúc nào. bởi vậy sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của họ, nặng thì có thể gây tử vong, chính vì vậy họ luôn được trang bị quần áo bảo hộ lao động tĩnh điện đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người lao động.

  [​IMG]

  Bộ Quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện chất lượng cao là mộ trong sản phẩm bảo hộ lao động cần thiết và quan trọng không thiếu được trong các khu nhà máy hay các khu công nghiệp.

  Quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện chất lượng cao được ưa chuộng sử dụng khá phổ biến hiện nay.

  Quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện có đặc điểm gì?
  Quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện chất lượng cao được may bằng chất liệu vải polyester 100% không bụi kém những sợi carbon, chất vải chống tĩnh điện pha càng nhiều sợi carbon thì khả năng chống tĩnh điện của quần áo bảo hộ lao động càng cao, càng đảm bảo thì giá thành của sản phẩm cũng cao.

  Quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện chất lượng cao có hai loại được ưa chuộng sử dụng khá thông dụng đó là vải pha sợi carbon kẻ sọc và vải pha sợi carbon theo hình caro.

  Những bộ Quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện chất lượng cao có tác dụng chính bảo vẹ cơ thể con người trong quá trình làm việc lao động sản xuất và góp phần làm đồng phục chung của công ty.

  Tham khảo thêm các sản phẩm khác của công ty tnhh yknb việt nam đang cung cấp trên thị trường
  giầy bảo hộ lao động.
  quần áo bảo hộ lao động
  mũ bảo hộ lao đông

  áo phông đồng phục
  áo phản quang

  Liên hệ đặt mua thiết bị bảo hộ lao động
  CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
  Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

  VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

  Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

  Email: baoholaodongyknb@gmail.com

  website: http://baoholaodongyknb.com/quan-ao...o bảo hộ lao động an toàn chống tĩnh điện cao
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP