Sản phẩm nội thất giường thông minh cùng ghế sofa cho phòng trọ sinh viên

vn.ttquynhh

Thành viên mới
Tham gia
29/8/2015
Bài viết
1
Các bạn sinh viên thường ở các căn phòng có diện tích nhỏ, nên không gian diện tích sử dụng không nhiều, chỉ cần đặt chiếc giường thôi là đã chiếm hết gian phòng, hiểu được điều này nên xưởng chúng tôi tại http://giuongmanhtung.com/ đã thiết kế hàng loạt các loại nội thất đa năng nhằm đáp ứng nhu cầu của các quý khách hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên.

gi%C6%B0%E1%BB%9Dng%20th%C3%B4ng%20minh%20k%E1%BA%BFt%20h%E1%BB%A3p%20gh%E1%BA%BF%20sofa.jpg

Nội thất thông minh​

Giường thông minh cùng ghế sofa


Không gian nhà nội thất chung sẽ cho bạn thật nhiều các tiện ích nhưng bạn cần nên biết 1 điều rằng, sự hiện đại nhưng cũng cần đến cho bạn sự thoải mái, ở đây tôi đang nói đến không gian rộng rãi của gian phòng sẽ quyết định đến sự nghỉ ngơi của bạn. Bạn có ngay không gian đẹp và rộng với chiếc giường thông minh thì còn gì bằng.

Một giấc ngủ ngon cùng với thiết kế nội thất đẹp sẽ mang đến cho bạn sự chọn lựa thêm nhiều các món đồ nội thất khác nữa. Bạn an tâm khi không gian nhanh chóng được mang đến là sự rộng rãi cho sự hoạt động của mọi người.

Những ngôi nhà có diện tích hẹp sẽ được cung cấp bởi những thiết bị nội thất đa năng từ không gian thiết kế đẹp và thực sự rộng rãi nên chọn một xưởng sản xuất lắp đặt uy tín để tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

Lợi của giường thông minh sử dụng cùng với ghế Sofa

Bạn nên xem qua địa chỉ tại http://giuongmanhtung.com/san-pham/giuong-gap-da-nang-15.htm cùng nhiều mẫu mã giường thông minh sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn ngay cho mình sản phẩm thích hợp. Bạn nên liên hệ để có được sự chọn lựa cho mình.

Bạn nên biết nguyên liệu làm nên giường là gỗ chất lượng nên được đảm bảo cho giường luôn đạt giá trị sử dụng trong nhiều năm, do đó xưởng chúng tôi có chính sách bảo hành lên đến 10 năm nhé!

Sản phẩm ghế sofa này được làm bằng các loại gỗ cao cấp, còn ghế sofa thì được làm bằng chất liệu vải nỉ đặc biệt, dễ chịu, nhẹ nhàng khi ngồi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thực sự thoải mái. Giường thông minh còn có sự kết hợp với lò xo để giúp cho bạn thật dễ dàng cho việc kéo ra hoặc đẩy vào để sử dụng.

Tiện ích sản phẩm nội thất đa năng khi mang lại
  • Đầu tiên tính thẩm mỹ.
  • Thứ hai tính tiện dụng bởi sự đa năng của giường đa năng kết hợp ghế sofa.

gi%C6%B0%E1%BB%9Dng%20th%C3%B4ng%20minh%20k%E1%BA%BFt%20h%E1%BB%A3p%20gh%E1%BA%BF%20sofa%20hcm.jpg

Sự kết hợp giường và ghế sofa​

Sản phẩm đang thực sự mang đến cho các bạn sinh viên nhiều hơn sự chọn lựa bởi các tính đa năng từ giường gấp lại thành sản phẩm ghế sofa hay từ chiếc ghế sofa lại trở thành chiếc giường thông minh. Bạn cũng sẽ nhanh chóng có được cho mình 1 sản phẩm theo đúng nhu cầu của thị trường nội thất ngày nay, đó là cần thêm cho bạn không gian cho gian phòng thêm rộng rãi.

Bạn lo lắng về kích thước quá khổ của chiếc giường đa năng này khi đặt trong phòng nhà bạn. Chúng tôi trước khi thiết kế chiếc giường theo yêu cầu cũng phải nhanh chóng kiểm tra không gian chung nơi đặt chiếc giường để thiết kế cho mình sản phẩm thực sự phù hợp nhé!

Bạn muốn xem sản phẩm giường kết hợp với ghế sofa thì liên hệ tại nơi làm giường này của chúng tôi http://giuongmanhtung.com/tin-tuc/giuong-thong-minh-ket-hop-ghe-sofa-145.html nhằm chọn sản phẩm sao cho thích hợp với không gian chung mà lại làm hài lòng gia chủ.
 
Top