Sản phẩm chống trộm cho shop thời trang

cửa từ an ninh

Thành viên mới
Tham gia
20/12/2020
Bài viết
1
Cuatuanninh.com – chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống cổng từ an ninh trên toàn quốc nhiều năm qua được thị trường tin tưởng đón nhận. Chúng tôi luôn tự tin cam kết: hàng chính hãng chất lượng cao, nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu lớn trên thế giới như: Foxcom, Eguard, Amersec, Checkpoint,…bảo hành dài hạn cùng chế độ hậu mãi cực kỳ tốt đến quý khách hàng.
Tem từ ( hay chip từ ) an ninh là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong một hệ thống cổng từ an ninh dùng để chống trộm trong các siêu thị, cửa hàng, shop quần áo, mỹ phẩm. Tem từ an ninh được gắn trực tiếp vào sản phẩm cần bảo vệ.
cong-tu-an-ninh-Eguard-EG-1122-1.jpg

Cong-tu-an-ninh-eg8256-2.jpg

1. Tem từ an ninh là gì
Là một phụ kiện chống trộm được gắn lên sản phẩm kết hợp với cổng từ tạo thành hệ thống cổng từ an ninh. Trong quá trình hoạt động, tem từ chống trộm tương tác với cổng từ để tạo nên một hệ thống an ninh chống trộm toàn diện cho siêu thị, cửa hàng của bạn.

2. Các loại tem từ an ninh
Theo công nghệ tần số sử dụng ta có thể phân loại tem từ thành tem từ RF, tem từ AM, tem từ EM, tem từ RFID.


Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chủ yếu về 2 loại tem từ phổ biết nhất là tem từ RF và tem từ AM thường được dùng cho các cửa hàng thời trang và siêu thị.

Để đơn giản hóa ta sẽ phan loại tem từ theo tính chết vật lý thì tem từ chống trộm này được chia làm 2 loại đó là tem từ cứng và tem từ mềm.

Tùy từng hàng hóa trưng bày trong cửa hàng mà chủ shop lựa chọn cho mình loại tem từ phù hợp để sử dụng.

2.1 Tem từ cứng

Cấu tạo:


Tem từ cứng hay còn được gọi là chip từ được làm bằng nhựa abs nên có khả năng chịu được va đập mạnh, độ bền cao. Phía bên trong có có vòng mạch điện từ phát ra tần số để bắt sóng với cổng từ chống trộm. Tem từ chống trộm nhựa thường có màu đen và màu trắng với nhiều kích thước khác nhau.
tem-tu-an-ninh-cung-ht-0001-2.jpg
Tem từ cứng chống trộm có kích thước càng lớn thì giá càng cao. Tem từ kích thướng bé thì càng rẻ.

Ưu điểm của tem từ loại lớn:

-Tiết diện lớn
- Vòng mạch điện từ phía trong rộng

- Khả năng bắt sóng mạnh hơn.

Tuy nhiên nhiều chủ shop lại thích sử dụng tem từ chống trộm loại bé hơn bởi nó có tính thẩm mỹ hơn là tem từ loại lớn. Hình dáng của tem từ có kiểu vuông và dài.

Tem từ cứng được dùng cho rất nhiều loại sản phẩm khác nhau.

+ Tem từ cứng dùng cho quần áo: có đinh ghim bằng sắt.
+ Tem từ cứng dùng cho chai lọ: có vòng dây thít, dùng để bảo vệ hàng hóa ở dạng chai như rượu…
+ Tem từ cứng dùng cho đồ hộp: có vòng dây thít bán kính lớn, dùng bảo vệ hàng hóa như hộp sữa…
tem-tu-ht-0018.jpg
Sau khi khách hàng thanh toán sản phẩm thì nhân viên bán hàng sẽ tháo tem từ cứng ra khỏi sản phẩm bằng bộ gỡ tem từ. Bộ gỡ tem hay còn gọi là cục tháo chip được làm từ nam châm và sắt giúp nhân viên bán hàng dễ dàng tách tem từ và đinh ghim ra khỏi hàng hóa. Khi đã tháo tem từ ra khỏi hàng hóa thì khách hàng có thể cầm hàng hóa đã mua ra ngoài một cách an toàn.
bo-go-tem-tu-hinh-tron-1.jpg

Tem từ sau khi được tháo ra thì nhân viên bán hàng sẽ cất vào hộp đựng và sử dụng cho sản phẩm khác. Tem từ cứng có thể tái sử dụng nhiều lần và có độ bền lớn.
2.2 Tem từ mềm chống trộm

Tem từ mềm là loại tem từ được làm từ giấy bên trong có các vòng mạch điện từ phát sóng. Thường thì tem từ mềm được in mã vạch để ngụy trang mã vạch của sản phẩm hoặc có loại trơn không có mã vạch. Tem từ mềm thường được dùng để bảo vệ các loại hàng gia dụng, có kích thước nhỏ,hoặc các sản phẩm không thế đeo tem từ cứng...Tem từ mềm
tem-tu-an-ninh-dung-trong-sieu-thi-1.jpg
Hotline liên hệ hỗ trợ: ☎ 24/7: 0961.534.059
 
Top