Sàn nhựa dán keo có độ bền tương đối xuất xắc

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Đối với sàn nhựa keo dán thường có độ dày từ 1.2mm,2mm và 3mm. Chất liệu keo dán cho cả ba độ dày là tương tự nhau. Sàn nhựa dán keo có độ dày 1.2mm, 2mm là dạng cuộn có kích thước 4m và khổ 2m. Còn đối với sàn nhựa có độ dày 3mm thì kích thước là 914 x145x3mm theo dạng miếng ghép.

Về giá thành sàn nhựa keo dán:

Sàn nhựa keo dán loại có độ dày từ 1.2-2mm dạng cuộn giá vật liệu từ 145-165 nghìn đồng/m2. Còn sàn nhựa kéo dán dày 3mm thì có giá nguyên liệu là 155-160 nghìn đồng/m2 c Giá keo dán chuyên dụng là 20 nghìn đồng/kg. Nhân công từ 20-30 nghìn đồng/m2 (Tùy theo diện tích thi công).

Độ bền sàn nhựa dán keo:

Sàn nhựa dán keo có độ bền tương đối xuất xắc. Nếu cần đến trong điều kiện phổ biến thì sàn nhựa dán keo có tuổi thọ rất xuất xắc. Còn nếu cần đến sàn nhựa keo dán trong môi trường ẩm ướt hoặc ngập nước thì sàn nhựa keo dán không đảm bảo.

Có thể ứng dụng sàn nhựa keo dán vào nhiều hạng mục vật phẩm nội thất khác nhau, dành riêng nhất là các Cơ sở, Cơ sở thương mại, trường học, bệnh viện hoặc nhà xưởng, khu chế xuất, văn phòng…
san_go_ngoai_troi_tai_san_dep_bao_hanh_20_nam_0.jpg
Ưu điểm:

Sàn nhựa keo dán dùng tiện lợi, lưu giữ may mắn, cách âm, cách nhiệt, chống tĩnh điện giỏi. Trọng lượng nhẹ, xây dừng sạch và bề mặt có khả năng chống nấm mốc, ít khi bị cong vênh hoặc biến dạng, chịu nước chống mối mọt tốt.

Nhược điểm:

Vào thời tiết mùa hè sàn nhựa có kỹ năng hấp nhiệt và tản nhiệt kém nên dễ gây lạnh buốt cho người dùng. Sàn nhựa dán keo dễ bị bong khi ngâm trong nước.

nghiệp vụ lắp đặt sàn nhựa:

Trước hết ta nên khảo sát mặt nền xem có phẳng phiu tuyệt không. Nếu mặt nền mấp mô, không phẳng phiu thì khi dán sẽ rất gian nan và rất tốn keo khi dán mà lại không bảo đảm bởi độ kết dính kém. Còn mặt nền cân đối và đảm bảo độ cứng thì luôn hứa hẹn tính thẩm mỹ khi kiến tạo sàn nhựa keo dán.

Sàn gỗ thiên nhiên đang là vật liệu xây dựng được nhiều người niềm nở dùng, nó sinh ra trên thị trường rất lâu và tương đối "hot" c]bởi các đặc tính đem lại nhiều lợi ích đã được người mua hàng thừa nhận và tin yêu. Đối với sàn nhựa sự sinh ra khá mới từ gần đúng 2-3 năm trở lại đây ưu điểm của nó là có độ chịu nước cao, nhiều quý khách băn khoăn nên cần đến sàn gỗ thiên nhiên xuất xắc sàn nhựa thì tuyệt cho hộ gia đình.

Sàn gỗ thiên nhiên là vật liệu kiến thiết có nguồn cội thiên nhiên; được khai thác trực tiếp từ rừng gỗ tự nhiên, phần lớn là các loại gỗ quý nhóm 1,2.. Được phát triển bằng công nghệ tiến bộ, tẩm sấy đảm bảo độ định hình cho ván sàn không qua hóa chất.

Sàn nhựa là vật liệu kiến thiết khá mới hình thành ở Việt Nam khoảng 2-3 năm trở lại đây, sàn nhựa có một số ưu điểm khắc phục được hạn chế của sàn gỗ tự nhiên đó là chịu được nước cao, sàn nhựa được tạo ra công nghiệp dầy giao động từ 2mm - 4mm hình dánh giả vân gỗ nên thường được lát xem vào tại các phòng bếp, ban công.

- Sàn nhựa được tạo ra từ nhựa PVC, không rước lại sự dễ chịu cho người mua. Chỉ cần mường tưởng là mình đang nằm trên một tấm nilon thì bạn sẽ thấy như thế nào.

- Sàn nhựa có nhị loại là loại kết hợp bằng keo và kết hợp bằng hèm khóa. Hèm khóa của sàn nhựa rất mỏng manh, không có độ vững trắc và biểu thị yếu điểm khi chạm mặt nước. Đối với loại sàn nhựa cấu kết nhau bằng keo các mấu hòa hợp có thể bị đổ vỡ và không thể khắc phục như đối với sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp.
 
Hiệu chỉnh:
Top