1. Vietphuong283

  Vietphuong283 Thành viên mới

  Săn học bổng du học cao nhất chưa từng có tại các trường đại học Mỹ

  Mỹ luôn lựa chọn du học hàng đầu của du học sinh trên toàn thế giới. Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Mỹ. Mặc dù lượng hồ sơ du học Mỹ có giảm, nhưng đây chính là cơ hội dành cho những hồ sơ chưa tốt muốn du học ở Mỹ. Thời điểm này nhiều trường đại học ở Mỹ có nhiều chương trình học bổng để giữ chân các em học sinh. Cơ hội vàng để những hồ sơ khó đạt được visa du học.

  Bạn đang có dự định du học Mỹ và muốn tiết kiệm chi phí nhất, hãy nộp hồ sơ và dành cho mình suất học bổng cao nhất chưa từng có tại một số trường Đại học của Shorelight cho kỳ nhập học Spring 2021. Tìm hiểu ngay nhé.
  [​IMG]

  Học bổng tại các trường đại học

  1/ University of the Pacific, bang California mang đến 05 suất học bổng lớn nhất lên đến $30,000/year x 4 years (đối với học sinh direct học bổng $15,000/kỳ được trừ vào kỳ Spring & Fall, không bao gồm kỳ summer). Học bổng cao nhất trước đây chỉ có $20,000/ năm thôi đấy nhé.

  2/ Thay vì suất học bổng cao nhất trước đây $8,000/year. Kì mùa xuân 2021, University of Illinois at Chicago có suất học bổng Max $12,000/year x 4 years (đối với học sinh direct học bổng $6,000/kỳ được trừ vào kỳ Spring & Fall, không bao gồm kỳ summer)

  3/ Trường Adelphi University có mức học bổng lên tới $25,000/year x 4 years [đối với học sinh direct học bổng $12, 500/kỳ được trừ vào kỳ Spring & Fall, không bao gồm kỳ summer]: 5 suất. Học bổng cao nhất trước đây chỉ có $18k/year.

  4/ Trường University of Mississippi có học bổng cao nhất là $9,000/year x 4 years [đối với học sinh direct học bổng $4,500 /kỳ được trừ vào kỳ Spring & Fall, không bao gồm kỳ summer]: 5 suất. Học bổng cao nhất trước đây $7,000/year

  5/ Gonzaga University mang đến cho sinh viên suất học bổng cao nhất $10,000/year x 4 years: 5 suất.

  Điều kiện để apply các suất học bổng là:

  - Đầu tiên, các bạn phải có IELTS từ 6.0 trở lên

  - Điểm trung bình (GPA) tối thiếu 3.0 là có thể đăng ký. Nhưng để đạt được học bổng cao nhất GPA của bạn phải từ 3.5 trở lên

  - Phỏng vấn với Đại diện của Shorelight

  - Hoàn thành chương trình “Xây dựng hình ảnh cá nhân qua Công nghệ LIVE, 8 tuần” – chi phí chỉ có $2,500
  [​IMG]
  CONFIRM HỌC BỔNG VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC “XÂY DỰNG HÌNH ẢNH CÁ NHÂN QUA CÔNG NGHỆ LIVE” TRƯỚC NGÀY 28/09/2021

  Vì đây là chương trình học bổng đặc biệt, việc hoàn tất chương trình “Xây dựng hình ảnh cá nhân qua Công nghệ LIVE, 8 tuần” là bắt buộc. Khóa học này sẽ giúp học sinh hoàn thiện bản thân, hiểu thêm về các vấn đề nổi trội trên thế giới và đặc biệt khám phá bản thân để có kế hoạch phù hợp cho tương lai của mình, thông qua các nội dung sau:

  1. Chương trình Định hướng nghề => Khám phá và hoàn thiện bản thân, xây dựng hình ảnh cá nhân để tiếp cận thành công đến các nhà tuyển dụng.

  2. Chương trình Global Citizenship => hiểu về các vấn đề nhân quyền, kết nối với sinh viên trên toàn cầu

  3. Các buổi nói chuyện chuyên đề với các giáo sư đến từ các trường DH danh tiếng tại Mỹ => Tìm hiểu về các đề tài:

  a. Creativity and Entrepreneurship – Speaker Mr. Erdin Beshimov from MIT

  b. Complex Engineering Problems – Speaker Mr. Oliver O’Reillly from University of California, Berkeley

  c. A distinctive US Education – Speaker Mr. Bill Durden, President Emeritus of Dickinson College

  4. Nâng cao trình độ tiếng Anh và các kỹ năng học tập trong môi trường nói tiếng Anh.

  5. Phương pháp giảng dạy tập trung vào hình thức tư duy phản biện sẽ là bước đệm cho học sinh có sự chuẩn bị tốt trước khi sang Mỹ học, giúp học sinh hạn chế culture shock & improve soft skills

  Cơ hội dành cho tất cả các bạn, mạnh dạn đăng ký ngay để nhận các suất học bổng có giá trị lớn - tiết kiệm chi phí du học Mỹ. Du học Việt Phương luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với Việt Phương ngay nhé!

  Để biết thêm thông tin chi tiết về trường cũng như giải đáp các thắc mắc về học bổng du học Mỹ. Nhanh tay liên hệ với Du học Việt Phương qua hotline: 0901398977 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/duhocvietphuong/ . Tìm hiểu thêm thông tin website: https://duhocvietphuong.edu.vn/ . Nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và có cơ hội nhận được các suất học bổng có giá trị từ trường.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP