Sàn gỗ tự nhiên được coi là loại sàn gỗ hạng sang

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Cây tre từ lâu được biết là một đặc trưng đăc trưng của làng quê Việt, càng thân thương và gần gũi hơn nữa khi giờ đây Tre là vật liệu được dùng để phát hành sàn gỗ sang trọng. Theo quan niệm trong bói toán sàn tre trong nhà chính là đặc trưng của sự suôn sẻ và hạnh phúc, hơn nữa đó còn là sự lâu dài và cực thịnh.

Các nhà cửa sàn gỗ tre tạo tành thông qua việc các nan tre được đập dập thành sợi và được ép dưới áp suất, nhiệt độ rất cao. Đây là công nghệ ép lạnh với áp lực lên tới 1.150kg/cm2 c các nan tre kết dính với nhau bằng keo phân thành khối gỗ tự nhiên thống nhất vô cùng vững bền. tuyệt vời loại vật liệu này có độ cứng cao gấp nhì lần so sánh sàn gỗ Sồi, ván sàn sau khi được bất biến có kỹ năng chịu nước, chịu lực rất tốt. Tất nhiên điều này cho thấy sàn tre tổng số nói riêng cho nhiều không gian nội thất khác lạ, nhất là những khu vực có mật độ tiếp xúc cao như phòng khách, văn phòng làm việc…

Không chỉ vậy, bề mặt ván sàn tre được tráng phủ một lớp trong suốt có công dụng tăng cường kỹ năng chống xước và chống cháy mà vẫn giữ được màu sắc tuyệt vời, vân tre thiên nhiên, bắt mắt. Trong khi, vì công đoạn gia công được tiến hành toàn bộ từ tre nguyên chất, loại vật liệu này rất thân thương với môi trường và an ninh sức khỏe cho người sử dụng.

Đáng cẩn thận, trong điều kiện cần đến và bảo dưỡng lý tưởng, ván lát sàn tre hầu như có thể đạt độ bền rất cao lên đến 30 năm. Với nhị tông màu thông dụng nhất là trắng ngà và màu cà phê, ván lát sàn thích hợp với mọi không gian truyền thống và tiến bộ.
nen_mua_san_tre_o_nhung_dia_chi_uy_tin.jpg
Mặt khác sàn gỗ tre dù rằng còn khá thế hệ mẻ trên hội chợ đối chiếu mốc ra đời từ rất lâu của sàn gỗ thiên nhiên song giờ đây loại vật liệu này đã và đang nhận ra sự tin cẩn của người mua hàng. Sàn tre với vẻ đẹp rất tự nhiên, gần gũi mà bền bỉ, không gian nội thất từ ván sàn tre lấy lại cảm giác ấm áp về mùa đông và giá lạnh về mùa hè. Đáng nói hơn cần dùng sàn tre còn tiết kiệm phung phí đang kể.

Ngày nay, xu hướng cần dùng sàn lát bằng gỗ công nghiệp trong trang hoàng nhà đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều mái ấm.Mặc dù đối chiếu sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tư nhiên đắt hơn và có thể bị co ngót theo thời gian, nhưng mà cả nhì loại sàn gỗ này đều có ưu điểm là điều hòa không khí, ấm về mùa đông và mát về mùa hè. Sàn gỗ cũng có nhiều loại với giá thành đặc biệt từ cao tới thấp nên bạn có thể lựa chọn cho thích hợp với ngôi nhà và kinh tế của bản thân.

cần đến gỗ lát sàn đang dần là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình bởi vì những chức năng nhưng gỗ ván lát sàn lấy lại như có khả năng điều hòa không khí, mát về muà hè, ấm về mùa đông,... Hơn nữa, sàn nhà bằng gỗ sẽ ngày càng tăng vẻ mưu trí và khẳng định quý hiếm cho ngôi nhà đẹp của mỗi hộ gia đình.

Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ là khiến cho căn nhà đẹp hơn do các loại gỗ có màu sắc và các loại vân sung túc, đa dạng. Bề mặt gỗ trơn, bóng và mịn giúp căn nhà lấy đẳng cấp sáng dạ, tân tiến, sạch sẽ và mát rượi, rất thích hợp nằm ngủ trên sàn, không cần cần dùng gi.ường. Sàn gỗ không những có độ bền, vững bền như sàn gạch, sàn đá nhưng nhiều loại gỗ ván lát sàn còn thêm các tính năng tiêu biểu như có kỹ năng điều hòa không khí, mát về mùa hè, ấm về mùa đông, bề mặt không bị đọng nước khi thời tiết nồm, chống trầy xước, thấm nước,... Nhiều loại ván sàn công nghiệp được cải tiến và chịu được độ ẩm lên tới 80%, có thể lau chùi bằng giẻ ẩm thường xuyên.

Sàn gỗ được tạo thành nhì loại mặt hàng với giá thành khác lạ tùy theo đối tượng chi tiêu c Đó là sàn gỗ được lát bằng gỗ tự nhiên hiểu là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ được lát bằng gỗ công nghiệp gọi là sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp chủ yếu là nhập khẩu từ nước ngoài.

Sàn gỗ tự nhiên: Sàn gỗ tự nhiên được coi là loại hàng sang, thông minh và có giá thành cao. Ưu điểm của loại sàn gỗ này là có vân bóng đẹp, đi có độ ấm, cảm giác thật chân, có độ bền cao và mùi hương dễ chịu. Tuy nhiên, so sánh sàn gỗ công nghiệp thì sàn gỗ thiên nhiên có kỹ năng chống xước thấp hơn, dễ bị hình họa hưởng của sự biến thành nhiệt độ, độ ẩm không khí. Các loại ván sàn gỗ tự nhiên vẫn biết tới có tuổi đời cao hơn, vân gỗ nhiều chủng loại và có màu sắc phù hợp với căn nhà đắt tiền theo lối cổ xưa. Một số loại gỗ thiên nhiên được ưa cần đến là các loại gỗ lim, căm xe, giáng hương, pơmu... Với giá từ 350.000 - 600.000 đồng/m2 hoàn thiện tùy loại. Tuy nhiên các nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm.
 
Hiệu chỉnh:
Top