Sàn gỗ ngoài trời tạo cái nhìn mộc mạc, ân cần cho sân vườn

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Sàn gỗ ngoài trời tạo cái nhìn mộc mạc, ân cần cho sân vườn của bạn. bây chừ, nhiều nhà có không gian thường lát sàn gỗ cho ban công hoặc cầu gỗ với mục đích gần gũi với thiên nhiên và muốn hòa nhập thiên nhiên với không gian sống của Gia đình.

Sàn gỗ ngoài trời rất dễ mục, bám rêu trơn trượt,nếu không được vệ sinh và bảo quản đúng cách. Bạn hãy tuân theo hướng dẫn sau để duy trì độ bền đẹp cũng như giảm tiêu phí sửa chữa và bảo dưỡng cho sàn gỗ.

Dọn sạch sẽ những mảnh vụn bằng cách dùng vòi nước có áp lực mạnh để đẩy các mảnh vụn rớt xuống khe hở giữa nhì miếng gỗ , do những chất bẩn này sẽ hút ẩm c tạo môi trường để nấm mốc phát lên dẫn tới nguy cơ mục nát gỗ nhanh hơn. dùng một con dao nhỏ dại không quá sắc cạo sạch sẽ bụi bám tại khe của sàn gỗ.

Làm sạch sẽ bề mặt sàn.

Hòa dung dịch xà phòng hay chất tẩy rửa chuyên dụng với nước và sử dụng bàn chải để chà bề mặt sàn gỗ. Nên cần đến một chiếc bàn chải lông mềm, bề mặt lớn và có cán dài.

Tẩy nấm mốc bề mặt sàn gỗ.

cần đến dung dịch tẩy rửa nhẹ để làm sạch những mảng biến màu trên sàn gỗ.

Sàn gỗ ngoài trời có thể bị biến màu vì tế bào trên bề mặt bị hủy hoại bởi tia bức xạ UV và tác động của nhiệt độ, áp suất. Chất tẩy rửa được cần dùng để sa thải nấm mốc cũng có thể loại bỏ lớp bề mặt sàn gỗ bị hư hỏng bởi nguyên nhân này.
thi_cong_san_go_ngoai_troi_4.jpg
Sơn lại sàn gỗ:

Nhiều người cần đến sàn gỗ ngoài trời có màu gỗ thiên nhiên hoặc đã được sơn phủ. Nếu bạn muốn sơn lại sàn gỗ thì nên cần đến sơn chuyên dụng để sơn nền sau đó thế hệ phủ màu mong muốn ở bên ngoài.

Không nên dùng những loại sơn đậm đặc bởi vì chúng sẽ gây nên sự gồ ghề và rất dễ bị bong tróc. Bạn nên cần dùng dung dịch chống thấm bên ngoài để bảo vệ sàn gỗ khỏi tia UV, nấm mốc

nhà cửa sàn gỗ công nghiệp không chỉ được sử dụng để lắp đặt cho khu vực bên trong ngôi nhà nhưng hiện thời nó còn được áp dụng cho cả những không gian ngoài trời để tạo ra sự mưu trí và tuyệt vời hơn [cViệc sử dụng sàn gỗ ngoài trời cần phải để mắt tới nhiều điều để đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ cho ván sàn công nghiệp.

Để sàn gỗ ngoài trời luôn đẹp và bền mọi có thể tham khảo một số điều sau:1. Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

Phải thường xuyên vệ sinh sàn gỗ ngoài trời để bảo đảm tuổi thọ cống phẩm

Không gian bên ngoài ngôi nhà thường không được che chắn cẩn thận như các địa điểm bên trong nên sàn gỗ sẽ nhanh bị bám bụi bẩn, việc vệ sinh sàn thường xuyên là điều rất cần thiết. Bụi bẩn sẽ bám trên mặt sàn, bám nhiều nhất ở những khe hở khi chúng ta lắp sàn gỗ. Tại những khe hở này nếu không vệ sinh chú ý và đào thải bụi bẩn, mảnh vụn sẽ khiến sàn bị nấm mốc và gây hư hại nặng cho sàn.

Thường sàn gỗ công nghiệp ngoài trời có tài năng chống nước xuất xắc nên mọi người có thể sử dụng vòi nước để xịt vào các khe hở để vứt bỏ bụi bẩn. Hoặc sử dụng một vật nhọn để cạo bụi bẩn để làm tinh khiết địa điểm này.

Sau khi đã loại trừ bụi bẩn chúng ta sẽ sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng cho sàn để giúp sàn gỗ ngoài trời tinh khiết và bóng bẩy hơn.

2. Sơn lại bề mặt sàn gỗ công nghiệp

Khu vụ ngoài trời phải chịu tác động phệ từ môi trường như mưa , nắng, bụi bẩn nên việc sàn gỗ bị phai màu là điều không thể tránh khỏi. Nếu sàn gỗ nhà bạn có hiện tượng này có thể khắc phục bằng cách cần dùng sơn chuyên cần đến để sơn sàn và tiếp đó phủ một lớp màu lên bề mặt sàn.

3. thải trừ những mảng biến màu trên sàn gỗ công nghiệp

Có thể cần dùng chất tẩy rửa để sa thải vết bẩn cứng đầu trên sàn gỗ

Trường hợp trên bề mặt sàn gỗ xuất hiện những mảng bị biến màu nặng bởi nấm mốc gây ra chúng ta cần nhanh nhảu loại bỏ nó để không làm ảnh hưởng chất lượng sàn. Để thải trừ những mảng bám này mọi người có thể cần đến chất tẩy rửa chuyên dụng để làm vệ sinh, sau đó sử dụng nước tinh khiết vệ sinh lại một lần nữa.

Nếu như mảng bám ấy thực sự cứng đầu và không dễ để sa thải bạn có thể sử dụng trisodium phosphate pha loãng cùng dung dịch tẩy rửa để vệ sinh sàn.

4. chú ý khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

mặc dù là sàn gỗ ngoài trời có nhiều ưu điểm vượt trội hơn sàn gỗ trong nhà nhưng để hứa hẹn tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sàn chúng ta cần phải để ý khi cần dùng chúng, cụ thể:

+ Không nên kéo lê các vật nặng, nhọn trên mặt sàn bởi sẽ làm sàn trầy xước và nhanh bị hỏng.

+ Vật nuôi, thú cưng có thể là nguyên nhân gây trầy sàn bởi vì móng vuốt của chúng rất sắc nhọn.
 
Hiệu chỉnh:
Top