Sàn gỗ ngoài trời được xây dừng để dùng riêng cho không gian ngoài trời

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Gỗ là vật liệu ngoài trời được ưa thích dùng trong không gian nội ngoại thất biệt thự sân vườn. Vật liệu gỗ luôn diễn đạt được vẻ đẹp lanh lợi và phong cách của gia chủ đối với không gian nội ngoại thất trong nhà, hơn thế nữa gỗ còn được các kiến trúc sư rất ưa thích trong khâu xây đắp và được người dùng lựa chọn nhiều nhất như ứng dụng sàn gỗ ngoài trời do nó là vật liệu gần cận với tự nhiên với cuộc sống của loài người.

Tuy nhiên cần đến gỗ nào để lát sàn gỗ ngoài trời thì còn quá nhiều người chưa biết vì quan niệm từ lâu gỗ thiên nhiên bị mục nát, ẩm ướt, nút gãy, cong vênh... làm cho gia chủ vừa mất thời gian chăm sóc hay mất nhiều chi phí tượng trưng khi cầncy gỗ tự nhiên qua rất nhiều công đoạn tẩm sấy, làm đẹp bề mặt nhưng mà khi sử dụng vẫn không thể hạn chế được nhiều nhược điểm trên khiến cho sau một thời gian cần dùng gỗ thiên nhiên bay màu và làm hình ảnh hưởng đến không gian ngoại thất đẹp của gia chủ. Ngày nay vật liệu mếm mộ dùng cho sàn gỗ ngoài trời được ưa chuộng nhất chính là vật liệu gỗ nhựa ngoài trời tiếng anh còn phát âm là WOOD PLASTIC COMPOSITE đang được ứng dụng rộng rãi khắp trên trái đất cũng như tại Việt Nam bây giờ.

Gỗ nhựa ngoài trời có những ưu điểm giúp nó là sự lựa chọn số 1 bây giờ cho không gian ngoại thất. Chúng tôi biểu đạt đến người tiêu dùng những ưu điểm của gỗ nhựa TECWOOD nhưng mà chúng tôi đã tạo được thương hiệu và tiếng vang mập với uy tín hơn 10 năm tại hội chợ Việt Nam

Không cong vênh, mục nát, nứt gãy : Khắc phục được khái quát những yếu điểm của gỗ thiên nhiên khi cần đến ngoài trời giúp gỗ nhựa ngoài trời cứng hơn gỗ tự nhiên, bền hơn 3 lần so với gỗ tự nhiên
san_go_ngoai_troi_chiu_nuoc_tot_4.jpg
Màu sắc đẹp, vân gỗ sắc nét : phù hợp và làm đẹp cho các công trình không gian ngoại thất như : sàn gỗ ngoài trời, giàn hoa gỗ ngoài trời, hàng rào gỗ ngoài trời, sàn gỗ hồ bơi, sàn gỗ sân vườn....

Không bị hình ảnh hưởng do thời tiết: Gỗ nhự ngoài trời không ít nở nang bởi nhiệt có thể chịu được nhiệt độ cao lên tới 120 độ C, ít bị giãn nở do nước (Chỉ 3% sau 30 ngày ngập nước hoàn toàn)
cời mua hàng. TECWOOD còn được đọc là vật liệu xanh.

Những ưu điểm vượt trội cùng với 5 ứng dụng tuy tiện dung mà không kém phần phong cách và tự nhiên giúp sàn gỗ ngoài trời TECWOOD chinh phục được đại nhiều phần người tiêu dùng:

Sàn gỗ ngoài trời : Là ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất bởi kỹ năng linh hoạt cũng như vân gỗ màu sắc hoàn hảo trang hoàng cho không gian ngoại thất biệt thự sân vườn. Sàn gỗ ngoài trời TECWOOD được cần đến như sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ ban công, sàn gỗ lan can, sàn gỗ cầu cảng, sàn gỗ biển bơi, sàn gỗ bể bơi….

đem tiên chúng ta khẳng định rằng chúng ta không thể cần dùng sàn gỗ tự nhiên tuyệt sàn gỗ công nghiệp bình thường sử dụng để lát trong nhà để lát cho không gian ngoài trời được cho dù đó có là loại hay nhất và đẹp nhất. Sàn gỗ vốn đã rất kỵ nước, nhạy cảm với thời tiết nắng mưa thất thường bởi vì thế nhưng chnugs chỉ được chọn để lát sàn gỗ trong nhà nhưng mà không được sử dụng cho không gian ngoài trời, với đặc thì của không gian ngoài trời thì các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu thành quả công trình sàn gỗ ngoài trời tecwood với toàn diện công dụng và khả năng chịu được nắng mưa và sự khắc nghiệt của thời tiết.

Một số ứng dụng tiêu biểu của sàn gỗ ngoài trời bây chừ

Sàn gỗ ngoài trời được xây dừng để dùng riêng cho không gian ngoài trời

- Các loại sàn gỗ nhựa ngoài trời, là gỗ tổng cộng được nghiên cứu và phát hành nhằm khắc phục được những nhược điểm của sàn gỗ thiên nhiên ngoài trờ, với chất liệu Wood Plastic Composite (WPC) có cấu tạo và màu sắc đồng nhất với các loại sàn gỗ tự nhiên khác lên cũng rất dễ cần đến với các không gian ngoài trời để tượng trưng cho các loại sàn gỗ tự nhiên.

Thành phần chính của sàn gỗ nhựa ngoài trời này là bột nhựa và bột gỗ. Sàn gỗ nhựa toàn bộ được phát triển từ việc tận dụng nguồn nguyên liệu thải có sẵn từ các ngành nhựa và gỗ thiên nhiên. khái quát các loại sàn gỗ nhựa ngoài trời đều không cần dùng các chất hóa học gây hại tới người sử dụng.

Ưu điểm điển hình của sàn gỗ ngoài trời, đó là: sàn gỗ ngoài trời được thành lập với tài năng chịu lực cao đặc biệt chúng không cần sơn phủ để bảo vệ nên chi tiêu vệ sinh giữ lại cũng rất thấp, nổi bật với đặc thù sàn gỗ ngoài trời thì công việc kiến tạo lắp đặt sàn gỗ cũng trở nên may mắn và mau lẹ hơn bao giờ hết.
 
Hiệu chỉnh:
Top