sàn gỗ ngoài trời cho không gian bể bơi

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Với những đặc tính và ưu điểm của bản thân, sàn gỗ ngoài trời hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn làm vật liệu để làm đẹp nội ngoại thất cho không gian sống và các tác phẩm. Dưới đây, chúng tôi xin mô tả về ứng dụng sàn gỗ cần dùng cho sân vườn và bể bơi đẹp và thích hợp.

dùng sàn gỗ ngoài trời trang hoàng sân vườn

Sân gỗ ngoài trời dù không được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, mà vẫn có nguồn cội từ thiên nhiên dùng công nghệ ép hiện đại không có hóa chất đi kèm sàn gỗ nhựa sân vườn, ép nhiệt, sẽ vẫn tạo ra được thành phầm được hiểu là vật liệu xanh giống hệt gỗ tự nhiên. Đặc tính của sàn ngoài trời là những thanh gỗ có độ mịn cao, ân cần với môi trường và có màu sắc kì quặc tương đồng gỗ tự nhiên nên khi cần đến lát sàn gỗ ngoài trời sân vườn vừa rước lại vẻ đẹp thiên nhiên tạo nên một thể thống nhất trang hoàng cho không gian sân vườn.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời cấu tạo từ gỗ và nhựa nên có độ bền hơn hẳn gỗ thật, có độ cứng gấp 3 lần gỗ thiên nhiên nên cực kì yên tâm trong nghiệp vụ cần dùng.

Sàn gỗ ngoài trời cũng không bám bụi, thuận lợi vệ sinh chỉ cần vòi xịt cũng có thể đánh bay đi những vết bẩn trên mặt sàn giúp sân vườn dùng lát sàn gỗ luôn đẹp và sạch như mới, nên rất được nhiều người hâm mộ lựa chọn để sử dụng cho không gian lát sàn gỗ sân vườn.

cần đến sàn gỗ ngoài trời cho không gian bể bơi

Sàn gỗ nhựa ngoài trời không bị mục nát làm hòa tan trong môi trường nước, bởi vì dó cũng không hình họa hưởng đến nhân loại khi nuốt hay uống phải.
san_go_ngoai_troi_chiu_nuoc_12.jpg
Ngoài ra, nhờ ưu điểm không cong vênh mục nát nên sàn gỗ ngoài trời được ứng dụng rộng rãi trong lát sàn gỗ bể bơi như sàn gỗ cầu, sàn gỗ xung quanh bể bơi tốt sàn gỗ ở những lối đi bể bơi...

Dường như, sàn gỗ ngoài trời còn đem lại tính thẩm mỹ cho không gian bể bơi với sự nhiều chủng loại về màu sắc. Màu sắc chủ chốt được thích thú tại Việt Nam là màu gỗ cho những người yêu màu sắc thiên nhiên ), còn màu đen và màu cà phê dành cho những người thích phong cách ngoại thất văn minh. bởi vì vậy, sàn gỗ nhựa ngoài trời đáp ứng vừa đủ, nhiều chủng loại kiểu cách xây dừng sân vườn bể bơi văn minh ngày nay.

Gỗ là vật liệu ngoài trời được mếm mộ cần dùng trong không gian nội ngoại thất biệt thự sân vườn c. Vật liệu gỗ luôn mô tả thông tin được vẻ đẹp thông minh và đẳng cấp của gia chủ đối với không gian nội ngoại thất trong nhà, hơn thế nữa gỗ còn được các kiến trúc sư rất thương yêu trong khâu thi công và được người dùng lựa chọn nhiều nhất như ứng dụng sàn gỗ ngoài trời vì nó là vật liệu gần gũi với tự nhiên với cuộc sống của con người.

Tuy nhiên dùng gỗ nào để lát sàn gỗ ngoài trời thì còn quá nhiều người chưa biết bởi quan niệm từ lâu gỗ tự nhiên bị mục nát, ẩm mốc, nút gãy, cong vênh... khiến cho gia chủ vừa mất thời gian chăm bẵm hay mất nhiều chi tiêu tượng trưng khi cần dùng. Tuy gỗ tự nhiên qua rất nhiều công đoạn tẩm sấy, trang trí bề mặt nhưng khi cần đến vẫn không thể hạn chế được nhiều nhược điểm trên khiến cho sau một thời gian cần đến gỗ thiên nhiên bay màu và làm hình ảnh hưởng đến không gian ngoại thất đẹp của gia chủ. Ngày nay vật liệu yêu quý cần dùng cho sàn gỗ ngoài trời được thương yêu nhất chính là vật liệu gỗ nhựa ngoài trời tiếng anh còn hiểu là WOOD PLASTIC COMPOSITE đang được ứng dụng rộng rãi khắp trên nhân loại cũng như tại Việt Nam hiện thời.

Gỗ nhựa ngoài trời có những ưu điểm giúp nó là sự lựa chọn số 1 hiện nay cho không gian ngoại thất. Chúng tôi biểu lộ tới khách hàng những ưu điểm của gỗ nhựa AWOOD nhưng chúng tôi đã tạo được thương hiệu và tiếng vang béo với uy tín hơn 10 năm tại nơi buôn bán Việt Nam

Không cong vênh, mục nát, nứt gãy : Khắc phục được toàn bộ những yếu điểm của gỗ thiên nhiên khi sử dụng ngoài trời giúp gỗ nhựa ngoài trời cứng hơn gỗ thiên nhiên x c, bền hơn 3 lần so với gỗ tự nhiên

Màu sắc đẹp, vân gỗ sắc nét : thích hợp và làm đẹp cho các item không gian ngoại thất như : sàn gỗ ngoài trời, giàn hoa gỗ ngoài trời, hàng rào gỗ ngoài trời, sàn gỗ biển bơi, sàn gỗ sân vườn....

Không bị hình ảnh hưởng bởi vì thời tiết: Gỗ nhự ngoài trời không ít co giãn bởi nhiệt có thể chịu được nhiệt độ cao lên tới 120 độ C, ít bị giãn nở vì nước (Chỉ 3% sau 30 ngày ngập nước hoàn toàn)

Bảo vệ sức khỏe : Gỗ nhựa AWOOD hiện nay không những bảo vệ môi trường mà còn bảo vệ sức khỏe quý khách hàng. AWOOD còn được phát âm là vật liệu xanh.
 
Top