Sàn gỗ Janmi siêu chịu nước là lựa chọn cho nhà ở.

Hạt Nắng

Thành viên mới
Tham gia
7/11/2013
Bài viết
4
Đừng bỏ qua sàn gỗ công nghiệp khi xem xét loại vật liệu để lắp đặt trong nhà bạn. sàn gỗ công nghiệp janmi mang đến hiệu suất, lắp đặt, độ bền và chống thấm nước.
Sàn gỗ có nhiều loại giấy màu đa dạng hoặc dưới lớp phủ và các cấu trúc bề mặt khác nhau. Gỗ, đá và thảm có thể được bắt chước trong sàn gỗ. Có rất ít sự khác biệtgiữa sàn gỗ và gỗ tự nhiên khi vật liệu chất lượng và ảnh gỗcao được sử dụng. Nhiều khách hàng đang lựa chọn sàn gỗ óc chó để bắt chước giao diện của gỗ nhưng giữ chi phí thấp. giá sàn gỗ công nghiệp hà nội gần bằng 1/4 chi phí gỗ tự nhiên.
lap_san_go_cong_nghiep_cho_phong_kham.jpg

Sàn gỗ không thấm nước có khả năng chống mài mòn cao hơn sàn gỗ thông thường . Nếu bạn mua một loại gỗ có xử lý tẩy lông, bạn sẽ có thể đổ một cốc nước lên tấm sàn gỗ công nghiệp Janmi, lau sạch và không bị hư hại. Bạn cũng có thể tìm thấy ván sàn ván ép có thể được chuyển sang thiết bị tẩy lông để chống thấm trên cả bốn mặt. Quá trình này sẽ giúp cải thiện hiệu suất chống nước trên sàn gỗ của bạn. Các nhà sản xuất ván sàn làm việc ở các nước ẩm ướt như Thái Lan và Nam Việt Nam cần phải sản xuất các sản phẩm của họ để thích nghi với khí hậu.
Chất lượng cao của sàn gỗ được chứa trong lớp chống mài mòn. Lớp này chứa nhôm đioxit làm cho sàn nhà có khả năng chống trầy xước, tác động và các thiệt hại khác. Sàn gỗ chất lượng với mức AC cao sẽ mang lại cho bạn gần 25 năm khả năng mặc.
Kiểm tra khả năng chịu nước của sàn gỗ
Khả năng chịu nước cao đòi hỏi nước phải hạttrên bề mặt sàn. Đặt một giọt nước trên sàn nhà, chờ 20 phút và đo nước ở đâu. Bạn sẽ thấy rằng sàn gỗ không thấm nước vẫn có nước trên bề mặt của tấm ván. Nó đã không được lọc vào các vật liệu thấp hơn.
Bạn cũng có thể chuẩn bị một chậu nước, đặt một tấm ván ép nhỏ trong đó. Từ từ hạ thấp bảng cho đến khi hoàn thành ngập nước. Để bảng trong nước trong một giờ và sau đó quay lại để kiểm tra bảng. Bạn sẽ thấy rằng các bảng bên dưới sàn gỗ công nghiệp Janmi là hoàn toàn ướt, nhưng không có mảnh màu trong bát nước, cũng không phải là sàn gỗ công nghiệp Janmi kéo ra khỏi bảng dưới.
Sàn gỗ công nghiệp Janmis không thấm nước, dễ lắp đặt và có kích thước linh hoạt. Bạn sẽ thấy rằng sàn gỗ công nghiệp Janmi có thể được dập nổi, tinh thể, hạt gỗ, kết cấu, mat, lông, tay cạo hoặc bóng. Cài đặt sàn gỗ công nghiệp Janmi của bạn trong nhà hoặc trong một cơ sở thương mại. Sàn này được cách âm và có thể được thiết kế rất trang nhã.
 
Hiệu chỉnh:
Top