Sàn gỗ Giáng Hương ko bị xuống màu theo thời gian

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Sàn gỗ Giáng Hương mùi thơm nhẹ được ham

Sàn gỗ giáng hương thuộc mẫu sàn gỗ đột nhiên cao cấp, được phân phối từ thân cây gỗ Giáng Hương bất chợt. Giáng Hương là cây thuộc họ Đậu, là loài bản địa của những nước Đông Nam Á như Myanma, Lào, Thái Lan, Việt Nam và bao gồm cả vùng đông bắc Ấn Độ. Tại Việt Nam, Giáng Hương phân bố cốt yếu ở Tây Nguyên và Đông Nam bộ. Cây Giáng Hương có kích thước tương đối cao, nhàng nhàng từ 10m tới 30m, tuyến phố kính cây Giáng Hương cũng tương đối lớn, có thể lên tới 1,7m. Lá cây dài trong khoảng 20cm tới 35cm, hình lông chim mang 9 tới 11 lá chét. Hoa màu vàng, cành hoa dài 5cm đến 9cm. Quả với tuyến đường kính 4,5cm đến 7cm, đựng 2 hoặc ba hạt. Cây có khả năng tái sinh bằng chồi hoặc hạt. Cây ưa sáng, mọc phổ quát trên đất cát pha, tầng đất sâu dày, trong rừng nhiệt đới thứ sinh.

san go giang huong tu nhien

Gỗ Giáng Hương rất phù hợp trong việc tiêu dùng làm cho ván lót sàn, vì đặc tính rắn chắc, khả năng chịu mối mọt cao, tính ổn định rất to. Điều đặc thù là gỗ với mùi hương nhẹ, nên rất được rộng rãi gia đình tiêu dùng để lát sàn gỗ cho phòng ngủ tạo môi trường sống thanh thoát dễ chịu. [c
Gỗ Giáng Hương mẫu gỗ quý gỗ thuộc nhóm một mọc chính yếu ở khu vực Tây Nguyên và ở Lào ,gỗ rất đẹp và mang mùi thơm trong giai đoạn tiêu dùng. Gỗ sở hữu màu nâu hồng , vân đẹp, thớ gỗ lại rất nhỏ và min độ dãn nở bằng ko , màu sắc gỗ ko biến đổi theo thời gian 10 hay 20 năm sau màu sắc của gỗ vẫn như mới , thực chất của gỗ Giáng Hương là rất cứng, rắn, chắc.

Tiêu chuẩn Sàn gỗ giáng hương lào.

Sàn gỗ Giáng Hương là cái ván sàn gỗ bất chợt được sẻ, sản xuất ra trong khoảng những cây gỗ cổ thụ. Đây là dòng sản phẩm sang trọng và quý phái rất được ưa thích tại thị trường Châu Âu, Châu Á nói chung và thị trường Việt Nam nhắc riêng.
san_go_tu_nhien_lim_co_gia_hoi_cao_so_voi_san_go_cong_nghiep.jpg
Sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương Lào là loại sàn gỗ bỗng nhiên cao cấp khiến cho từ gỗ Giáng Hương 1 chiếc cây gỗ quý mang xuất xứ ở Việt Nam và Lào, mang những ưu điểm đặc sắc của sàn gỗ trùng hợp như: mùa đông ấm, mùa hè mát, hương thơm tư nhiên tạo nên không gian phong thủy cho người Á Đông, có lợi cho sức khỏe, sàn gỗ bỗng nhiên là sự chọn lựa thông minh của người tiêu dùng

quy trình tẩm xấy sàn gỗ giáng hương lào .

đặc biệt sản phẩm sàn gỗ trùng hợp Giáng Hương được sử lý tẩm và sấy theo khoa học đương đại của Nhật Bản, độ ẩm đạt 10- 12%, giải quyết tối đa hiện tượng cong vênh co ngót. Mặt sản phẩm được sơn phủ bởi sơn UV tạo bề mặt sáng đẹp tự dưng, bền màu và chống trầy xước, chịu được sự va đập mạnh với chất lượng thấp hơn sàn gỗ căm xe:c

Ván sàn gỗ tình cờ Giáng Hương là 1 sản phẩm sàn gỗ trùng hợp cao cấp rất được ưa chuộng tại những nước châu Á trong chậm tiến độ với Việt Nam . Được gia công chế biến từ gỗ Giáng Hương cốt yếu nhập khẩu trong khoảng Lào và vừa qua là từ Nam Phi , sàn gỗ Giáng Hương thừa hưởng những đặc tính nổi bật như vân gỗ dọc thớ rất đẹp , gỗ tuy cứng nhưng ít khi bị nứt nẻ , chống được mối mọt và đặc biệt với mùi thơm nhẹ ,dễ chịu , dùng càng lâu , mùi thơm càng rõ nét . dù rằng giá bán của sàn gỗ Giáng Hương thuộc mẫu cao nhất trong các mẫu sàn gỗ đột nhiên trên thị trường nhưng lại là chiếc sàn gỗ khi không được quan tâm nhất trên thi trường Việt Nam đặc biệt là ở miền Bắc .

Sàn gỗ Giáng Hương ko bị xuống màu theo thời gian như 1 số dòng sàn gỗ tự nhiên khác

khác biệt của sàn gỗ Giáng Hương tại sàn gỗ Hà Nội :

-Sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương tại sàn gỗ rất rộng rãi về kiểu dáng và kích thước . Chúng tôi sở hữu sàn gỗ Giáng Hương Lào , Nam Phi , sản phẩm solid nguyên thanh hoặc ghép mặt , có bản dài 600mm ,750mm, 900mm, 1100mm.

-Chúng tôi cung ứng sàn gỗ Giáng Hương đúng chủng cái , duyên do .Cam kết không bán hàng tạp , hàng sai khởi thủy , hàng sâu , rác , bề mặt nứt .

-Đặc điểm sàn gỗ Giáng Hương là rất khó đồng đều màu sắc nhưng chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm đều màu đạt trong khoảng 80 %

-Với tay nghề đội ngũ thợ thâm niên tối thiểu 5 năm , cam kết thi công đúng trật tự và theo đề xuất người mua .

-Bảo hành trang nghiêm sản phẩm mang thời kì lên tới 3 năm . Bảo trì , tu tạo sàn gỗ mang giá khó khăn.
 
Hiệu chỉnh:
Top