Sàn gỗ công nghiệp luôn tạo được thẩm mỹ cho căn phòng

chungnamdinh

Thành viên
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Gỗ lim là loài gỗ cứng, chắc, nặng, khả năng chống chịu với mối mọt rất cao, màu sắc hơi nâu tới nâu thẫm, có kỹ năng chịu va đập tốt. Vân gỗ dạng xoắn nhìn rất đẹp.

Gỗ lim thường cần đến làm cột, kèo, xà... Và các bộ phận cấu trúc trong các thành công kiến thiết theo lối cổ. Gỗ lim còn rất được thương yêu để làm các đồ gia dụng như gi.ường, phản... Gỗ lim có đặc tính rất quý nữa là không bị cong vênh, nứt nẻ biến dạng trước sự khắc nghiệt của thời tiết nên rất được ưa thích trong việc làm cửa, ván lát sàn.

Sàn gỗ Lim trước khi lắp đặt đã đượccát triển độ bền màu cao. Sàn gỗ Lim là sàn gỗ quý được khai thác từ những vùng rừng nguyên sinh hình thành hàng trăm năm, gỗ lim từ xưa đã được ông thân phụ ta sử dụng cho những thành công quan trọng không thể tượng trưng.

Những năm gần đây bởi nhu cầu cao của người mua sàn gỗ lim luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi nói tới sàn gỗ lim , sàn gỗ lim rất tuyệt không mối mọt, không cong vênh có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Sàn gỗ Lim được tạo ra trên dây chuyền tiến bộ của Nhật bạn dạng được tẩm xấy chống mối mọt độ ẩm luôn dưới 15% đảm bảo gỗ không cong vênh.
san_tre_chiu_nuoc_tot.jpg
Sàn gỗ Lim có thớ gỗ mịn màu sắc đều đẹp khi lát lên sàn tạo lên không gian rất đẹp Dường như sàn gỗ Lim liên hiệp rất hài hòa với nội thất của ngôi nhà bạn.

Đặc điểm: màu nâu đỏ pha thêm màu ánh đá quý, vân gỗ nét lượn tự nhiên và thớ gỗ có hình lông dóm.

Tình trạng: Được xử lý và tẩm sấy theo công nghệ của nhật bản đạt độ ẩm từ 10-14%.

Ứng dụng: Được cần dùng cho các thành tích trọng điểm thiên hạ và được ứng dụng rộng dãi cho các tác phẩm dân dụng, cần đến lát sàn cho các không gian rộng và hẹp, rất sáng ý và bền bỉ.

Ưu điểm:

+Cốt gỗ cứng, bề mặt đẹp bóng bởi vì lớp sơn UV hoặc PU và lớp trống xước.

+ Không đổ mồ hôi bề mặt, căn phòng tổng hợp phong cách thiêcộ bền rất cao, bất biến, điều hòa không khí lạnh ngắt về mùa hè ấm áp về mùa đông, chống cong vênh, co ngót mối mọt vì được xử lý ngâm.

…các thông số đưa ra đều cho thấy Gỗ Lim Lào có tài năng chịu lực cao hơn, sến vững hơn.

Các tác phẩm làm từ gỗ Lim Lào có tuổi thọ cao hơn so với các cống phẩm làm từ gỗ Lim Nam Phi.

Tuy vậy gỗ Lim Nam Phi cũng có những đặc điểm riêng tạo nên ưu thế, đó là khối lượng riêng

nhẹ hơn nên cũng dễ hơn cho việc vận chuyển khai thác và chế biến. bởi vì giá thành thấp hơn nên

cần đến gỗ lim Nam phi thích hợp với phần lớn khách hàng.

Nên sử dụng xuất xắc không nên dùng sàn gỗ công nghiệp đây là câu hỏi mà nhiều tổ ấm đang băn khoăn để giúp Anh chị giải quyết vấn đề này mình xin nêu ra một vài ý kiến như sau

bây giờ bên công ty mình cũng đang là một công ty chuyên trưng bày ván sàn gỗ công nghiệp ,ngoài ra con sản xuât và rao bán thêm ván sàn gỗ tự nhiên .Sàn gỗ thiên nhiên thi ai cung biết rùi , đó là nhà cửa bền đẹp, sang trong nhưng giá thành lại rất cao chỉ phù hợp với những mái ấm có điều kiện nên đây là một trở ngại to còn với sàn gỗ công nghiệp có giá thành hợp lý hơn chỉ cao hơn sàn gạch không đáng kể nhưng trong quá trình dùng hoặc việc vệ sinh sàn gỗ công nghiệp cần tỷ mỷ thận trọng hơn ,tránh tiếp xúc với nước không cần dùng xuồng xã như đá hoa được . do đó nhiều hộ gia đình luôn đặt ra câu hỏi là có lên cần dùng sàn gỗ công nghiệp hay không ?theo tôi thi tôi luôn khuyên Các bạn nên sử dụng bởi sao ư ? do nó có một số ưu điểm như sau :

- Tạo lên một môi trường sống bổ ích hơn cho sức khoẻ , thân thiên với môi trường và loài người

- sàn gỗ ấm về mùa đông , mát về mùa hè

- vào mùa lồm bề mặt sàn gỗ luôn luôn khô , không bị hấp hơi như sàn gạch

Sàn gỗ công nghiệp luôn tạo được thẩm mỹ hay cho căn phòng bởi vì màu sắc đẹp mẫu mã no ấm, đa dạng. hiện thời, sàn gỗ công nghiệp đã có quá nhiều cải tiến về kỹ thuật để phù hợp với khí hậu Việt Nam, có thể chịu được độ ẩm lên đến 80%. Sàn nhà được lát gỗ sẽ tạo được cảm giác tinh khiết, êm ái cho đôi chân người cần đến, rất nói riêng nằm ngủ trên sàn, không cần dùng gi.ường.

Với công nghệ hèm khóa để liên hiệp các tấm với nhau nên sàn gỗ công nghiệp không cần dùng keo dán nên xây đắp rất nhanh và dễ ợt. Sàn gỗ công nghiệp có tính cơ động cao có thể tháo ra lắp vào thật đơn giản.

Giá thành của gỗ công nghiệp rất có lí , người thu nhập thấp cũng có thể cần dùng được sàn gỗ công nghiệp. Giá thành loại 12ly Trung bình từ 250 -300.000VNĐ/m2 với loại 8 ly giá trung bình từ 160 -2100.000VNĐ/m2 hoàn thiện. Các hãng sàn gỗ bảo đảm sẽ bảo hành vật phẩm của bản thân từ 10 -25 năm.
 
Hiệu chỉnh:
Quay lại
Top