sàn gỗ công nghiệp bảo đảm chất lượng cao

telovn

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2016
Bài viết
0
Sàn gỗ công nghiệp Lucano được sản xuất với dây truyền tiên tiến nhất của Malaysia. Đây chính là một trong những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đang được ưa chuộn
Sàn gỗ công nghiệp quốc tế LuCaNo – sàn gỗ công nghiệp giá rẻ lựa chọn hàng đầu.
Sàn gỗ công nghiệp Lucano được sản xuất với dây truyền tiên tiến nhất của Malaysia. Thị trường sàn gỗ Việt Nam ngày nay rất đa dạng và phong phú. Không chỉ đa dạng từ sản phẩm trong nước mà còn có các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhập khẩu từ các nước châu Âu, Đức, Trung Quốc hay Malaysia…có quá nhiều sản phẩm nên người tiêu dùng rất khó để lựa chọn. Để giúp người tiêu dùng có thể nhận biết được các sản phẩm chính hãng đạt chuẩn chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm sàn gỗ giá rẻ mà đạt chuẩn quốc tế đó là sàn gỗ công nghiệp quốc tế LuCaNo với công nghệ chế gỗ Malaysia. Với những đặc tính nổi trội như khả năng chịu nước, chịu mài mòn, mối mọt….mẫu mã sản phẩm đa dạng được kết hợp sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại, tân tiến hàng đầu để tạo ra những miếng ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.
s%C3%A0n%20g%E1%BB%97%20luca%201.jpg

Một số đặc tính của sàn gỗ công nghiệp như:
+ địa chỉ được ghi ngay đằng sau những miếng ván sàn và mang dòng chữ “ made in Malaysia” và kèm dãy số của lô hàng.
+ Thông thường sàn gỗ có kích thước cơ bản là: 12mm và 8mm.
+chiều dài thông thường sàn gỗ công nghiệp chính hãng của Malaysia là từ 1m2 trở lên. Nếu bạn đi mua sàn gỗ mà gặp bản ngắn thì chắc chắn đó không phải là hàng chính hãng của dòng sàn gỗ công nghiệp tại hà Nội nhập khẩu của Malaysia. Và người tiêu dùng nên sáng suốt để lựa chọn.
+ Đặc điểm nổi bật để phân biệt rõ ràng hàng chính hãng Malaysia với các hàng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ khác là bề mặt sàn gỗ có vân sần. Bởi khi sử dụng vân gỗ sần sẽ đảm bảo an toàn sinh hoạt hàng ngày cho người sử dụng. Nhất là trong các sinh hoạt hàng ngày có cả trẻ nhỏ và người già khi gặp các sự cố nước trơn trượt. Lớp gỗ phủ bề măt vân sần nhìn tự nhiên, màu sắc giống với gỗ thật.
lucano_2png.png

+có giấy chứng nhận không có chất độc hại (cacbondehit) gây hại cho sức khỏe con người
+ màu sắc và mẫu mã đa dạng, phong phú để cho khách hàng lựa chọn tạo nên không gian nội thất sang trọng cho ngôi nhà cũng như giá trị của căn phòng và nâng tầm giá trị của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng cao.
Một sản phẩm nổi bật của dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nổi bật được sử dụng phổ biến ngày nay là sàn gỗ công nghiệp Lucano. Chính vì cột gỗ ép có mật độ rất cao lên đến 950kg/m3 nên nó có độ cứng cao và chịu nặng tốt. Điều đặc biệt là hèm gỗ củasàn gỗ công nghiệp giá rẻ mà được sở hữa hèm khóa bản quyền Unilin khắc phục được các nhược điểm của hèm khóa bán nguyệt. Lưu ý là sản phẩm được bảo hành 15 năm.
-

Để biết thêm chi tiết các loại sàn gỗ giá rẻ như sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tại Hà Nội và sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại hà nội hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Địa chỉ: 440 đường Kim Giang - phường Đại Kim - quận Hoàng Mai - thành phố Hà Nội.
Kho hàng và nhà xưởng: 32 Đại Từ - quận Hoàng Mai - thành phố Hà Nội
Hotline: 086.806.2222 (Hà Nội); 0968.932.933
Email: sangoquocte@gmail.com
Website 1: sangoquocte.com
Website 2: sangothegioi.com
 
Top