Sàn gỗ có hệ thống hèm khóa chắc chắn

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Những loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước xuất xắc nhất luôn được coi là sàn gỗ công nghiệp không bị cong vênh do những loại sàn gỗ bị cong vênh là những loại sàn gỗ bị ngấm nước dẫn tới bề mặt bị phòng rộp và ván sàn gỗ bắt đầu bị cong vênh.

Ngược lại, những loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tuyệt nhất (sẽ có khả năng chống thấm nước và hiện tượng cong vênh cũng không còn.

Sàn gỗ công nghiệp có lớp lõi gỗ HDF tốt

Những loại sàn gỗ công nghiệp có lớp gỗ HDF tốt, thưởng có tỷ lệ bột gỗ thiên nhiên từ 85% – 95% để chống cong vênh cho ván sàn gỗ bở độ cứng của sàn sẽ giúp hạn chế bị cong vênh c Những loại như sàn gỗ Quick Step tốt sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ được biểu thị là loại sàn gỗ công nghiệp phòng chống cong vênh xuất xắc nhất khi có tỷ trọng bộ gỗ luôn dao động từ 90 – 95%.

Sàn gỗ có hệ thống hèm khóa chắc cú

Những công nghệ hèm khóa được ứng dụng trong sàn gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều sẽ giúp sàn chống lại kỹ năng cong vênh tuyệt hơn những loại sàn gỗ có hèm khóa yếu, dễ bung.

thành lập sàn gỗ cần hứa hẹn đúng kỹ thuật

Một trong những trải nghiệm khi kiến tạo sàn gỗ người thi công cần nắm bắt đũng kỹ thuật lắp đăt. Những yên cầu khi lắp đặt sàn gỗ để không có sự công vênh là bề mặt sàn cần phải được la phằng, không bị gồ ghề khiên khi lắp sàn gỗ sẽ bị cong vênh và gây ra tiếng kêu.

Việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp đúng cách là một trong những yếu tố trọng yếu để làm ra cho công trình sàn gỗ công nghiệp cũng như bề mặt sàn có được nét thẩm mỹ cao, đọ bền cao, không bị cong, vênh, nứt tan vỡ tốt phát triển tiếng kêu khi đi lại.
thanh_ly_san_go_ngoai_troi.jpg
Trên đây là những yêu tố có thể dấn đến sàn gỗ công nghiệp bị cong vênh khi lắp đặt, ảnh hưởng đến tuổi thọ của ván sàn gỗ công nghiệp. Để xác định được những loại sàn gỗ công nghiệp phòng chống cong vênh tuyệt nhất, Cả nhà có thể lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp lanh lợi, chất lượng cao để mang lại nét thẩm mỹ, cao cấp, độ bền cao cho không gian ngôi nhà của bạn.

Cách đây hơn chục năm , khi khái niệm sàn gỗ công nghiệp vẫn còn khá mới mẻ ,cùng với sàn gỗ Đức và sàn gỗ Trung Quốc , sàn gỗ Malaysia đã hiện ra tại nhóm chợ Việt Nam với những cái tên như Inovar, Robina, Janmi . Tuy vậy , với những đặc điểm chỉ có vân sần màu sắc hơi xỉn và hạn chế, sàn gỗ Malaysia khá vất vả để cạnh tranh với các nhà cửa sàn gỗ Trung Quốc , giá thành rẻ , màu sắc tỉnh táo , bề mặt bóng bẩy . Trải qua nghiệp vụ cần dùng , trái ngược với sàn gỗ Trung Quốc dễ cong vênh khi gặp gỡ nước thì các loại sàn gỗ Malaysia vẫn định hình , bền bỉ do kỹ năng chịu nước siêu việt , hình tượng của dòng sàn gỗ đến từ non sông này. Cho tới những năm gần đây , sàn gỗ Malaysia càng ngày càng được tin dùng và cho đến nay sàn gỗ Malaysia hiện nay đang là trở thành một xu hướng trong việc lựa chọn vật phẩm ván lót sàn đảm bảo chất lượng, các công trình có xuất xứ từ Malaysia nhìn phổ biến có chất lượng rất giỏi đang được nhiều người mua niềm nở.

Sàn gỗ Malaysia bây giờ có 3 thương hiệu chính là sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar. Ngoài ra còn các thương hiệu khác như sàn gỗ Masfloor, Ruby, Maika c. Sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi được phát hành do cùng một cùng một nhà máy bởi Robin Resources (M) SDN BHD thuộc Robin Group. Sàn gỗ Inovar được phát triển tại nhà máy Stalheim nằm cách thủ đô Kuala Lumpur 60km về phía tây bắc. Các thành tích ván sàn có xuất xứ từ Malaysia biểu đạt thông thường có chất lượng rất giỏi, thích hợp khí hậu nhiệt đới ẩm như ở Việt Nam trong đó điển hình nhất đối chiếu các loại sàn gỗ khác trên nơi buôn bán đó là kỹ năng chịu nước xuất xắc nhất, lớp cốt gỗ HDF chắc nịch chịu nước cao, lớp bề mặt sần chống xước tốt, dễ lau chùi, không bị mốc xuất xắc bị mối mọt…

Trải qua nhiều năm từ khi sàn gỗ công nghiệp du nhập vào Việt Nam từ hơn 10 năm trước cho tới nay người dùng đã ngày một thận trọng hơn, khám phá kỹ hơn về các loại sàn gỗ trước khi mua, không ngần ngại chi thêm tiền để mua được loại sàn gỗ hay đúng với cực hiếm thật của nó. cho nên sàn gỗ Malaysia lại ngày càng chiếm lĩnh thị phần, các thắng lợi ván lót sàn có xuất xứ từ Trung Quốc khoảng đó làm mưa làm gió chiếm đến trên 95% thị phần thì ngày càng trở nên nhỏ nhắn lại trước sự chi tiêu thông thái của nhiều người Việt.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sàn gỗ công nghiệp chịu nước giỏi nhất, phù hợp khí hậu ẩm nhất thì ván sàn Malaysia là một sự lựa chọn giỏi nhất. Loại ván sàn 8mm giá thành tương đối rẻ được nhiều người sử dụng nhất, sử dụng lót sàn cho căn căn hộ thông thường cư có diện tích gầy và trung bình, loại sàn gỗ Malaysia có độ dày 12mm có mức giá cao thường được lựa chọn để cần dùng cho các diện tích lót sàn rộng hoặc tiện lợi là gia chủ có điều kiện tài chính tốt đang muốn tìm mua một loại sàn gỗ công nghiệp bền bỉ nhất để sử dụng mãi sau.
 
Hiệu chỉnh:
Top