sàn gỗ chịu nước 2.Dựa vào thông số kỹ thuật

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Sàn gỗ công nghiệp đã và đang biến thành xu hướng trong việc lựa chọn vật liệu lót sàn trong nhà bây chừ bởi vì sự tiện dụng nhưng nó lấy lại như giá thành rẻ, thành lập nhanh gọn, màu sắc chủng loại phong phú.

Không phải ai cũng có kinh nghiệm cũng như sự đọc biết để chọn được loại ván sàn như yêu cầu, nhất là khi hiện thời có nhiều người bán hàng vẫn còn bởi vì lợi nhuận trước mắt mà tứ vấn sai cho người mua, đưa ra diễn đạt loại ván sàn chất lượng trung bình mà lại quảng cáo là loại sàn gỗ tuyệt có kỹ năng chịu nước. Nhược điểm to nhất của sàn gỗ công nghiệp là tài năng chịu ẩm kém, bị hỏng khi gặp mặt nước.

Làm sao để chọn được sàn gỗ công nghiệp chịu nước

bây chừ trên hội chợ sàn gỗ công nghiệp các nhà tạo ra đã nghiên cứu và cho ra hội chợ loại công trình có khả năng chịu ẩm, chịu nước xuất xắc hơn c Nhằm phần nào hạn chế được yếu điểm và giúp sàn gỗ công nghiệp bền hơn trong môi trường khí hậu ẩm như ở Việt Nam.

ngày xưa khách hàng không có sự đọc biết và cũng ít ân cần đến vấn đề chịu ẩm của sàn gỗ công nghiệp. Sau này việc sử dụng các loại sàn gỗ chất lượng thấp đã trình diễn những yếu điểm của nó, ván sàn thường bị phồng rộp, bong tróc bề mặt nhìn rất mất thẩm mỹ. bởi vì vậy bây chừ khi đi mua hàng bạn đang muốn tìm những loại sàn gỗ có kỹ năng chịu nước xuất xắc để an tâm hơn khi cần đến.
s%C3%A0n-g%E1%BB%97-malaysia.jpg
Sàn gỗ công nghiệp có tài năng chịu nước tuyệt là những sàn gỗ công nghiệp sáng ý, thường là những sàn gỗ công nghiệp có nguồn nơi bắt đầu từ các nước châu Âu như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Đức, sàn gỗ Thụy Sĩ,… Những sàn gỗ công nghiệp này được tạo ra kết hợp tiêu chuẩn đo lường chất lượng châu Âu.

Sàn gỗ công nghiệp ngày nay đang dần bảo hộ cho các thành công sàn gỗ thiên nhiên trong việc lựa chọn để làm đẹp lát sàn do sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn nhiều so sánh sàn gỗ thiên nhiên, và nó khắc phục được những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên.

vì sự tiến tới phệ mạnh của nơi buôn bán sàn gỗ giá rẻ, các dòng thành phầm này ngày càng nhiều chủng loại với nhiều mẫu mã, chất lượng không giống nhau. Việc thể hiện sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước hay nhất biến thành vấn đề khó khăn đặt ra cho hơi nhiều bạn.

Qua bài viết so với phân tích ưu nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên thì Anh chị em đã biết sàn gỗ công nghiệp đang dần bảo hộ cho các chiến thắng sàn gỗ tự nhiên trong việc lựa chọn để làm đẹp nội thất sàncMột trong những ưu điểm điển hình nhất của sàn gỗ công nghiệp là tài năng chịu

Để phân biệt các loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước hay tuyệt không chúng ta có thể sử dụng cách sau để kiểm tra:

1. lệ thuộc xuất xứ:

Trên trung tâm thương mại có rất nhiều loại sàn gỗ có nguồn cội từ nhiều đất nước khác nhau: Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Châu Âu, Trung Quốc… bạn nên lựa chọn những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng. Trên nhóm chợ hiện giờ thì hàng Trung Quốc hàng nhái kém chất lượng rất nhiều Các bạn chỉ cần xem xét điều này để trách mua phải hàng giả hãy chọn những nơi thật uy tín. Có cách thức bán đồ giỏi.

sàn gỗ chịu nước 2.Dựa vào thông số kỹ thuật:

Về khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp thì ta chỉ cần xét tới thông số AC (Abrasion Resistance). Thường thì AC4 sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất, AC5 là loại sàn đạt tiêu chuẩn chịu nước xuất xắc nhất. Bạn nên chọn những sản phẩm đặt tiêu chuẩn này.

3. lệ thuộc thực nghiệm:

2 cách trên chỉ để tham khảm còn thực sự bạn muốn biết sàn gỗ công nghiệp chịu nước chống ẩm tuyệt giỏi không thì giỏi nhất là hãy ngâm nước. Bạn có thể xin Trung tâm 2 mảnh ván sàn bạn định mua về ngâm nước trong 72h – 3 ngày (cửa hàng sẽ không ngầm ngại nếu đó là loại sàn tốt).

Những loại sàn hay thì độ trương nở gần như không có chỉ từ 2-5%. Bề mặt của ván sàn vẫn nguyên vẹn.

Những loại sàn chất lượng kém sau khi ngâm nước bạn có thể nhìn thấy rõ bằng mắt thường độ phồng của ván sàn, cũng như bề mặt đã bị biến dạng.
 
Top