Sân chơi 'sắc cam chào hè' cho giới trẻ mê chụp ảnh

Pontus1007

Thành viên mới
Tham gia
10/4/2012
Bài viết
1
Bạn đam mê nhiếp ảnh? Bạn muốn thể hiện phong cách của riêng mình? Hãy tham gia cuộc thi ảnh "Sắc cam chào hè - Be orange, Be original" cùng Phong Thái để nhận được những phần quà hấp dẫn mỗi tuần!

Biểu trưng cho sự rực rỡ, ấm áp của mặt trời, màu cam thường được gắn liền với tuổi trẻ năng động, sôi nổi và đầy sức sống. Màu cam là tượng trưng của mùa hè, thường được sử dụng để tạo sự hưng phấn, tăng thêm khẩu vị cho bữa ăn cũng như kích thích các cuộc đối thoại, giao lưu giữa mọi người.

Một mùa hè sắp đến cùng những cảm hứng mới, với mục đích tạo ra một sân chơi đầy sáng tạo cho các bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh, Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông Phong Thái tổ chức cuộc thi "Sắc cam chào hè" với các phần quà hấp dẫn là những chiếc túi đựng laptop thời trang cao cấp chính hãng, túi đựng máy tính bảng, máy ảnh , điện thoại thông minh được trao cho người thắng cuộc mỗi tuần.

Cuộc thi diễn ra từ 08/04 đến ngày 06/05/2012. Để tham dự cuộc thi, các bạn hãy gửi đến email saccamchaohe@phongthai.vn những bức ảnh cá nhân ấn tượng, thể hiện phong cách riêng cùng sắc cam. Ban tổ chức sẽ chọn lựa những bài dự thi đạt yêu cầu và đưa lên Facebook Fan Page của Phong Thái trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

03 giải thưởng tuần - túi đựng laptop Tucano (Ý) trị giá 1.300.000 đồng sẽ được trao cho 03 bài dự thi được bình chọn nhiều nhất mỗi tuần.

Giải thưởng chung cuộc:
• Giải "Sắc cam được yêu thích nhất": dành cho bức ảnh có tổng lượng bình chọn nhiều nhất từ đầu cuộc thi. Giải thưởng là 01 ba lô đựng laptop và 01 túi đựng máy ảnh cơ thương hiệu Golla (Phần Lan), tổng trị giá 3.100.000 đồng.
• Giải "Sắc cam ý nghĩa": Giải thưởng là 01 túi đeo đựng laptop Golla Function và 01 túi đựng máy ảnh kỹ thuật số của Golla. Tổng trị giá giải thưởng 1.900.000 đồng.
• Giải "Sắc cam cá tính": Giải thưởng là 01 túi đựng netbook hoặc máy tính bảng G-Bag và 01 túi đựng máy ảnh kỹ thuật số của Golla. Tổng giá trị giải thưởng 1.900.000 đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết của cuộc thi, mời các bạn ghé thăm Fan Page của Phong Thái (http://www.facebook.com/phongthai.vn)

Hãy tham gia ngay bằng việc gửi hình, bình chọn cho bạn bè qua Facebook và rinh về những giải thưởng tuần vô cùng thú vị cùng Phong Thái nhé!
 
Top