Samurai Deeper Kyo

aizi

Cựu quản lý
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/12/2009
Bài viết
1.023
SamDeeperKyo_NTSC_Front.jpg
Samurai20Deeper20Kyo01004.jpg

Tên tiếng việt : Mắt wỷ Kyo
Tác giả : Akimine Kamijyo
Tình trạng xuất bản : 38 vol ( Done)
Thể loại : Shounen,Historical,Adventure,Super Natural Manga
Thời gian: 15/10/1999_10/5/2006

A. Nội dung:
Đã 4 năm sau trận chiến Sekigahara huyền thoại, nước Nhật rơi vào tình trạng hỗn loạn, nhân dân lầm than. Nhân vật chính của chúng ta là Mibu Kyoshiro_ một anh chàng lang băm bán thuốc dạo. Vì có bề ngoài giống với Mắt quỷ Kyo_ kẻ sát nhân bị truy nã hàng loạt, Kyoshiro vô tình rơi vào cuộc hành trình với nữ hiệp săn giải thưởng Shina Yuya. Từ đó câu truyện của chúng ta bắt đầu với những tình tiết hồi hộp, gay cấn về thân phận của các nhân vật cũng như những bí mật khủng khiếp bị che giấu.

B. Nhân vật:

Mibu Kyoshiro:
KSV.ME-kyoshiroqn0.jpg

Với vẻ ngoài là một anh chàng ngu ngơ, lúc nào cũng cười cười nói nói, ít ai biết được anh có một quá khứ hết sức tăm tối, bi thương. Dù Kyoshiro luôn có hết sức thay đổi, phủ nhận nhưng quá khứ ấy vẫn bám lấy anh như một thứ dịch bệnh ma mị. Chính những ngày tháng được ở bên Yuya là những ngày tháng hạnh phúc nhất, khiến anh phần nào tìm được sự thanh thản cho tâm hồn mình.

Onime on Kyo:
Kyo__SDK__by_Kaze_11.jpg

Kẻ sát nhân bị truy nã hàng loạt đồng thời cũng là tay kiếm huyền thoại trên giang hồ. Mắt quỷ Kyo được ví như ''kẻ thế thiên hành đạo'', nhưng thật ra tính tình hắn rất cộc cằn, thô lỗ. Ít ai thấy được con người thật của anh ngoài những người bạn cùng sinh ra tử. Ngoài ra, anh cũng là con người trọng ân nghĩa, luôn gắng hết sức bảo vệ Yuya để trả cô món nợ ân tình mà anh đã nợ.

Shina Yuya:
SDK_yuyawppr.jpg

Nữ hiệp săn tiền thưởng_ một cô gái tuy luôn miệng :'' Tiền, tiền'' nhưng thật ra rất quan tâm, chăm sóc cho những người xung quanh. Cô còn là một cô gái đa cảm, dễ xúc động và thường hay có những phát biểu hết sức cảm động thức tỉnh mọi người

Cọp đỏ:
KSV.ME-benifa0.jpg


Con trai của Tokugawa Ieyashu nhưng lại không muốn nối nghiệp cha mà chỉ thích phiêu bồng, lang thang khắp nơi cùng các chiến hữu. Đừng coi thường con người lúc nào cũng cười tít mắt và có vẻ con nít này nhé. Vì anh ấy luôn đặt tất cả niềm tin vào mơ ước, tin rằng một mình anh ấy có thể bảo vệ tất cả bạn của mình.
Okuni:
okuni.jpg

Được mệnh danh là ''nữ hồ ly'' và đồng thời cũng là người yêu Onime on Kyo say đắm. Tất cả mọi việc cô làm thật chất đều vì chữ ''tình'' mặc dù biết trái tim Kyo đã có người con gái khác.
Có thể ví tình yêu của Okuni như loài thiêu thân,dù biết nếu lao vào lửa sẽ mãi mãi bị lửa thiêu rụi vẫn cứ bất chấp tất cả để bước theo con tim mình!

Sanada Yukimura:
SanadaYukimura3.jpg

Người được Ieyashu kính trọng, dè chừng. Tuy là kẻ đứng đầu thập dũng sĩ nhưng lúc nào cũng kè kè bên mình bình rượu. Với Yukimura mọi chuyện dù phức tạp đến đâu cũng cứ bình tĩnh mà uống rượu. Nhưng có một sự thật không thể phủ nhận rằng anh chính là người thổi vào những trang truyện đẫm máu của Samurai Deeper Kyo những tiếng cười vui nhộn. Không bên phe thiện, cũng chẳng ở phe ác... Yukimura là một màu xám trung lập. Với anh, quan trọng nhất trên đời không ai khác ngoài dòng họ Sanada và Thập dũng sĩ.


Sasuke:
sasuke.jpg

một cậu bé được Yukimura nhặt trong rừng Aokigahara, sau này trở thành một thành viên của Thập dũng sĩ. Sasuke khắc khẩu với Yukimuara và thường hay càu nhàu nhưng thật chất cậu vô cùng kính trọng, dùng mọi sức lực để bảo vệ cho anh ta mọi lúc, mọi nơi.

Shinrei:
KSV.ME-shinrei032uj.jpg

Thành viên của Ngũ Diệu Tinh và cũng là anh cùng cha khác mẹ với Hotaru. Tuy bề ngoài hai người họ luôn chối bỏ nhau. Nhưng thật chất cả hai rất quan tâm đến đối phương. Shinrei nhìn thì có vẻ người lớn hơn Hotaru nhưng thật ra nhiều lúc anh cũng cư xử như con nít .
Shiseiten_tứ thánh thiên
038.jpg
Bontemaru:
Bon_02-1.jpg

Thành viên đầu tiên và cũng là anh cả trong Tứ thánh thiên, Bontemaru có vẻ ngoài to lớn, đồ sộ. Trái với vẻ ngoài đáng sợ, anh luôn chăm sóc, lo lắng cho những thành viên khác. Anh dường như hiểu rất rõ bản tính của từng thành viên trong Tứ thánh thiên và luôn xuất hiện kíp lúc khích lệ họ.Hotaru:
hotaru3ez0.jpg

Hotaru có nghĩa là đom đóm_ thật giống với con người của anh. Là nhân vật duy nhất mang trong mình hai thân phận : Hotaru của Tứ Thánh Thiên và Keikoku của Ngũ Diệu Tinh. Với vẻ ngoài lạnh lẽo, sắt đá, Hotaru thật đáng sợ khi chiến đấu. Thế nhưng ẩn sau trong tâm hồn anh chỉ là một cậu bé suy nghĩ đơn giản, đơn giản đến chân thật.

Tohi:
KSV.ME-akarimn1.jpg

Thật sự không biết nên gọi nhân vật này là cô hay anh =.=. Vì Tohi là một người tâm hồn con gái bên trong thân xác con trai. Tohi được ví như ''kẻ đáng sợ '' nhất, ''kẻ đê tiện nhất'' và cũng là ''kẻ mạnh nhất' trong Tứ Thánh Thiên. Tohi biết tất cả bí mật của các thành viên khác và thường mang chúng ra hù dọa họ

Akira:
akira5.jpg

Thành viên nhỏ nhất và cũng là người duy nhất trong Tứ Thánh Thiên không mang trong mình dòng máu samurai. Thế nhưng anh lại là người có hồn phách samurai hơn bất kì ai. Akira biết cách khắc phục nhược điểm bằng cách luyện tập không ngừng nghỉ. Mọi người gọi anh là '' thiên tài của sự cố gắng''.


Taishirou_ Thái Tứ Lão


thai-tu-lao.jpg
Fubuki:


KSV.ME-fubukiqa4.jpg

Người thay thế Muramasa làm trưởng lão của Thái Tứ Lão. Ông đồng thời cũng là người có quyền lực cao nhất trong dòng họ Mibu chí sau Aka No Ou. Fubuki được mọi người kính trọng nhưng đã thay đổi hoàn toàn sau cái chết của vợ mình.

Tokihito:
tokitobn7-2.jpg

Cô là con gái của Fubuki nhưng lại tưởng Muramsa mới là cha mình. Một cô bé kiêu ngạo nhưng lại rất đa cảm.
Trái với vẻ ngoài nhỏ nhắn, yếu ớt, Tokihito chỉ cần dùng 2 ngón tay đã có thể cản được chiêu thức vô địch của Bontemaru.


Hishigi:
3jlidyqs.jpg

Người trầm tĩnh và thông thái nhất trong các Taishirou. Hishigi luôn xuất hiện với vẻ ngoài man mác u buồn. Anh có một cuộc đời đau khổ và trái ngang. Và trong suốt bộ truyện, tôi chi thấy anh mỉm cười duy nhất một lần : Đó là lúc anh hóa thành cát bụi bay vào không gian, mãi mãi rời xa chốn đau khổ phàm trần.

Yuan:
thaitulao-yuan-2.jpg

Sư phụ của Hotaru và cũng là người đặt cái tên Keikoku cho anh. Yuan lúc nào cũng cười cười nhưng lại rất mạnh. Anh hay mắng Hotaru mỗi khi nghe Hotaru gọi mình là : ''Yuyu''

Muramasa:
KSV.ME-muramasayc2.jpg

Từng là người đứng đầu Taishirou nhưng sau này ông mang Kyo bỏ trốn khỏi dòng họ. Muramasa chỉ xuất hiện vài tập nhưng đã lưu lại ấn tượng vô cùng sâu sắc bởi nụ cười ấm áp và tính tình đôn hậu của mình.
 

trotan181

Thành viên mới
Tham gia
17/6/2010
Bài viết
1
Không có link đọc trực tiếp hay down về hả bạn?
không có thì post lên làm gì
tiếc đứt ruột
 

duca1pxa

Thành viên mới
Tham gia
2/7/2010
Bài viết
11
mình cũng kiếm link down bộ này mà mãi ko thấy . ai biết chia sẻ cho mọi người nhé . tks :KSV@12:
 

ciaisme_12

Thành viên mới
Tham gia
17/9/2010
Bài viết
7
Sao đã post bài này lên lại ko có link dơn là sao???
Nhìn hấp dẫn thế mà ko dc đọc thì uổng quá. hic hic:KSV@17::KSV@17::KSV@17:
 

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.023
Cái này mình chỉ đọc truyện đc tới tập 26 thui,nxb ko sản xuất nữa.Chỉ có post trên mạng do mấy bạn yêu truyện này tự dịch ra thui.
 

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.023
Mình có link này.các bạn vào coi thử nha.
http://home.blogtruyen.com/2009/11/samurai-deeper-kyo.html
 

lonelywoft_89

Thành viên KSV
Tham gia
19/11/2010
Bài viết
27
Trên các trang webside truyện tranh giờ chỉ có đến Kyo tập 26 là dừng lại.Không ra đến tập tiếp theo đâu. Các bạn tìm thuê đọc ngoài quán cho thuê truyện ấy. Bộ truyện này trước đã xuất bản đến tập cuối rồi mà, 32 tập. Truyện này kết thúc hay cực. Tập nào cũng hấp dẫn và gây cấn, khỏi chê luôn :KSV@01:
 

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.023
Trên các trang webside truyện tranh giờ chỉ có đến Kyo tập 26 là dừng lại.Không ra đến tập tiếp theo đâu. Các bạn tìm thuê đọc ngoài quán cho thuê truyện ấy. Bộ truyện này trước đã xuất bản đến tập cuối rồi mà, 32 tập. Truyện này kết thúc hay cực. Tập nào cũng hấp dẫn và gây cấn, khỏi chê luôn :KSV@01:
lonelywoft_89Hjx,m đọc truyện cũng có tới 26 hà bạn,ko đọc đc tập cuối,bạn có link download ko?
 

nero1412

Thành viên mới
Tham gia
3/12/2009
Bài viết
2
sao không co link download zậy mình cũng nghiền bộ này lắm , đọc từ nam lớp 3 nhưng đọc lại vẫn thấy hay
 
Top