Samsung S8 bất ngờ “vượt mặt” đối thủ iPhone X

quynhhoa1309

Thành viên mới
Tham gia
21/12/2016
Bài viết
1
Tạp chí bậc nhất của Hàn Quốc gần đây đã thực hành 1 cuộc khảo sát người dùng về việc lựa chọn dòng sản phẩm Smartphone tốt nhất về hiệu suất. Và kết quả tương đối bất ngờ lúc cặp đôi S8 Samsung tốt hơn so với 2 iPhone mới của Apple.

Samsung S8 “vượt mặt” đối thủ iPhone X
s8-samsung-1.png


S8 rẻ hơn so sở hữu 2 iPhone mới của Apple

Cụ thể, sản phẩm của Samsung đứng bậc nhất top các chiếc điện thoại thấp nhất 2017 do tạp chí Yonhap News khảo sát. Đó là dòng điện thoại ra mắt hồi tháng 3 Samsung Galaxy S8 và S8 plus, được người dùng kiểm tra cao về hiệu suất. Còn về phía đối thủ iPhone 8/8 plus ra mắt trong tháng 9 ở vị trí đồ vật 4 và trang bị 5 sau phiên bản Samsung Galaxy S7.

Tuy nhiên, thực tiễn không nên loại điện thoại nào của Samsung cũng được người sử dụng đánh giá cao khi cũng theo bảng xếp hạng này thì Galaxy Note 8 chỉ đứng vật dụng sáu trong danh sách. Ngược hoàn toàn so sở hữu dự đoán trước đấy của nhiều chuyên gia công nghệ, khi họ cho rằng vô cùng phẩm này sẽ khôi phục lòng tin mang sản phẩm Note, sau khi sự cố về Note 7 xảy ra.

s8-samsung.1-1.png


Galaxy Note 8 chỉ đứng vật dụng sáu trong danh sách

Ngoài ra, một sản phẩm khác của gã đồ sộ Hàn Quốc là LC V30 lại không thuộc top bảng xếp hạng vì sản phẩm ko có sẵn tại thời khắc báo cáo biên soạn. Bên cạnh đó, sau cuộc khảo sát này sở hữu thông báo rằng, nhường nhịn như phổ biến fan của Apple đang tậu các dòng iPhone cũ 7 đa dạng hơn, thay vì iPhone 8 và 8 plus.

Thực trạng hiện nay, cái sản phẩm iPhone 7 đang bị cháy hàng, ngay sau khi hai loại điện thoại mới nhất của Apple được ra mắt. Điều này theo KeyBanc Capital Markets san sớt rằng, một phần lý do là do Apple đã không có những cải tiến đáng kể mang mô hình mới.

s8-samsung.2-1.png


S8 chiếm lĩnh vị trí smartphone hiệu suất tốt, vượt mặt Apple


Theo truyền thông thì phiên bản mới iPhone bán ra rất nhanh khi người mến mộ xếp thành hàng dài để được nâng cấp lên chiếc smartphone mới nhất. Tuy nhiên, kết quả cuộc khảo sát lại thấy rằng, bản iPhone 8 ko đạt được sức hút như những người tiền nhiệm trước đó. Lý do sở hữu thể, iPhone 8 khởi đầu từ 699 USD (699 USD), còn iPhone 7 đang dược giảm giá chỉ từ 549 USD (549 USD).

Xem thêm: https://clickbuy.com.vn/samsung-galaxy-note-8-cong-ty-nguyen-seal

Như vậy, chiếc điện thoại Samsung đã “vượt mặt” đối thủ nặng ký Apple để chiếm lĩnh vị trí smartphone mới được người dùng quan tâm nhất. Điều đó, hoàn toàn có thể xảy ra trong thời kỳ nhạy cảm này. Còn bạn đang mong muốn sở hữu S8 Samsung hay iPhone 8.. hãy địa chỉ trực tiếp sở hữu hệ thống Clickbuy để được tham mưu miễn phí nhé.
 
Top